Giờ làm việc Hotline

NUBEST TALL – Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất năm 2017

Đăng bởi: Nina  -   14/08/2017 14:19:04
Được ưa chuộng và tin dùng nhất năm 2017 nhờ những ưu điểm từ thành phần, chất lượng và cam kết hiệu quả rõ rệt, thực phẩm chức năng NUBEST TALL chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình tăng trưởng chiều cao của bạn ngay bây giờ.

NUBEST TALL – TPCN chính hãng của Mỹ

Trong vô số các loại thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ phát triển chiều cao đang có mặt trên thị trường Việt Nam, có không ít sản phẩm gắn nhãn mác hàng nhập khẩu từ Mỹ, nhưng khi được kiểm tra lại không thể xác định nguồn gốc. Điều này gây ra khá nhiều hoang mang và bất lợi cho khách hàng, dẫn đến việc lựa chọn và sử dụng nhầm sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho nên, “đã mua hàng Mỹ thì phải chọn đúng hàng chính hãng” – Đây là điều mà một người tiêu dùng thông minh cần nhớ.

TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL

TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL

Chọn đúng hàng chính hãng thật ra không hề khó, chỉ cần khách hàng kiểm tra đầy đủ thông tin, chứng thực chất lượng và độ an toàn của các cơ quan chức năng dành cho sản phẩm thì sẽ biết được đâu mới là lựa chọn chọn tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường TPCN tăng chiều cao của Việt Nam, sản phẩm chính hãng được nhiều chuyên gia cùng người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và an toàn chính là TPCN NUBEST TALL.

NUBEST TALL là TPCN hỗ trợ tăng chiều cao nhập khẩu từ Mỹ - Thuộc tập đoàn dược phẩm hàng đầu Norax Supplements, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín và giám sát kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu. NUBEST TALL đảm bảo an toàn về chất lượng, thành phần và đạt các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế bao gồm: cGMP và HACCP.

Tại sao chỉ nên chọn NUBEST TALL mà không phải là những sản phẩm khác?

TPCN NUBEST TALL - Công thức ưu việt hàng đầu

 

Công thức vượt trội, được nghiên cứu độc quyền

Công thức vượt trội, được nghiên cứu độc quyền

TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL với công thức độc quyền được các chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu, thử nghiệm thực tế và cải tiến để phù hợp với tất cả các đối tượng rồi mới tiến hành sản xuất. NUBEST TALL đem lại hiệu quả cao hơn nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây y, tạo nên công thức ưu việt giúp cải thiện chiều cao và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Tây y đưa đến những nghiên cứu và con số có tính chuẩn xác, đưa ra giả thiết và đánh trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Trong Tây y các nhà khoa học sẽ ứng dụng các công nghệ hiện đại để nghiên cứu, chứng minh thực nghiệm nên tuyệt đối an toàn và rút ngắn quá trình điều trị. Với Đông y, sự kết hợp trong công thức cùng các dưỡng chất quý giúp điều hòa, cân bằng và tái tạo tốt nhất cho cơ thể. Nhờ vào việc kết hợp hai yếu tố văn hóa trong y học với nhau, sẽ giúp lọai bỏ các nhược điểm của mỗi bên và đúc kết được những tinh hoa riêng. Đây cũng là xu hướng chung mà các tập đoàn sản xuất TPCN hàng đầu trên thế giới đang hướng tới.

TPCN NUBEST TALL – Thành phần dưỡng chất vượt trội

TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL với thành phần chính là: Nano Canxi, Collagen thủy phân (type II) và các dưỡng chất quý tác động tích cực cho sự phát triển của chiều cao hiệu quả.

TPCN NUBEST TALL – Thành phần dưỡng chất vượt trội

Thành phần dưỡng chất vượt trội

Thành phần NUBEST TALL bao gồm 4 nhóm dưỡng chất chính:

- Nano Canxi: Hàm lượng Nano Canxi cao với 150mg/viên hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển chiều cao giúp: Kích thích sự tăng trưởng lớp sụn, thúc đẩy quá trình phát triển xương giúp xương chắc khỏe và tăng cường phát triển chiều cao một cách hiệu quả nhất.

(Nano Canxi là một loại Canxi được điều chế theo công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào máu và hấp thu 100% Canxi vào cơ thể, tốt hơn nhiều so với Canxi thông thường)

- Collagen thủy phân (type II): Với hàm lượng 100mg/viên hỗ trợ cấu tạo thành phần của xương, giúp xương phát triển, chắc khỏe và cải thiện chiều cao hiệu quả. Nếu như bạn so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì Canxi chính là xi măng còn Collagen type II là những sợi sắt, sự kết hợp hài hòa của cả hai thành phần mới có thể đem lại kết quả tăng chiều cao tốt nhất.

- 7 dưỡng chất quý: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm dưỡng chất quý này giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là ưu điểm hàng đầu của NUBEST TALL mà những sản phẩm khác không có được.

- Dưỡng chất tốt trí não: 5-HTP và Bạch Quả, 2 thành phần chính giúp tăng cường trí não, khả năng tập trung cao, hỗ trợ trí nhớ, ổn định tinh thần và giấc ngủ tốt nhất.

Thành phần hoàn hảo với các dưỡng chất quý, cùng với tất cả các quy trình từ khâu lựa chọn, tinh luyện nguyên liệu đều đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu của FDA. TPCN NUBEST TALL còn đảm bảo không hề gây ra bất kì tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kiểm định chất lượng đúng tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng

Chứng nhận chất lượng FDA (Hoa Kỳ)

Chứng nhận chất lượng FDA (Hoa Kỳ)

TPCN NUBEST TALL đã thông qua tất cả các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng ở Mỹ và Việt Nam, đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Tại Mỹ: TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

Tại Việt Nam, NUBEST TALL được Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) độc quyền nhập khẩu từ Tập đoàn Norax Supplements. Trụ sở tại: 37 Calumet Pkwy, Newnan, GA 30263, Hoa Kỳ.

- Để kiểm chứng thông tin NUBEST TALL được sản xuất bởi tập đoàn này, bạn có thể vào website chính thống của Norax Supplements là: http://noraxsupplements.com/

- Link hiển thị sản phẩm NUBEST TALL được đăng tải trên website của Norax Supplements: http://noraxsupplements.com/product/nubest-tall/

- Hoặc trên kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon: https://www.amazon.com/Nubest-Capsules-Nanometer-Calcium-Natural/dp/B071R8DNX8

Ngoài ra, TVBUY là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được cấp phép quảng cáo trên truyền hình. Chứng nhận tốt nhất cho những phát ngôn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm là chính xác.

Tin liên quan