Giờ làm việc Hotline

NUBEST TALL - Thực phẩm chức năng tăng chiều cho người trưởng thành

Đăng bởi: Trà My  -   09/06/2016 14:42:03

Dành cho những ai đã bước qua tuổi dậy thì muốn cải thiện chiều cao thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người trưởng thành Nubest Tall sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nhiều người vẫn cứ luôn có quan niệm sau khi bước qua tuổi dậy thì con người không thể tăng chiều cao được nữa, điều này hoàn toàn là sai lầm. Các nhà khoa học đã chứng minh những người trưởng thành vẫn có thể cải thiện chiều cao nếu áp dụng đúng biện pháp tốt nhất. Đặc biệt cách tốt nhất để phát triển chiều cao chính là việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người trưởng thành NUBEST TALL, đây chính là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Nubest Tall thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người trưởng thành
Nubest Tall t
hực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người trưởng thành
 
Chiều cao của mỗi đối tượng luôn phụ thuộc vào 4 yếu tố chính đó chính là di truyền, khả năng vận động, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý… trong đó dinh dưỡng chiếm 32% cho nên đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để phát triển chiều cao, nếu muốn tăng chiều cao hãy có gắng khai thác vào yếu tố này thì có thể tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất.
 
Khi qua bước qua tuổi dậy thì cơ thể sẽ dần hạn chế khả năng tăng trưởng nhất là việc phát triển chiều cao, cho nên để cải thiện chiều cao tốt nhất bạn cần chọn cho mình một chất xúc tác cho cơ thể phát triển chính là Nubest Tall. Nhờ bổ sung Nano Canxi, Collagen Type 2 thủy phân cùng nhiều dưỡng chất quý như: Nhung hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên khung... mà NUBEST TALL có thể hỗ trợ bạn phát triển chiều cao vượt trội ngay cả khi đã qua tuổi dậy thì.
thuoc-tang-chieu-cao-nubest-tall
Thành phần 100% từ thiên nhiên
 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người trưởng thành NUBEST TALL hiện đang là cái tên được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả sản phẩm mang lại cao. NUBEST TALL được chiết xuất 100% từ thiên nhiên có tác dụng lớn trong việc cải thiện chiều cao cho những người đã trưởng thành, cho nên có thể nói NUBEST TALL đảm bảo an toàn sức khỏe và chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người trưởng thành NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất cGMP, HACCP và đạt chứng nhận Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y. Tại Việt Nam sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc với nhiều chứng nhận an toàn và chất lượng cho người sử dụng, cũng như được nhiều người sau khi tiêu dùng xác nhận hiệu quả mà sản phẩm mang lại rất cao.
 
Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi: Công tyTNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)
Truy cập website: www.tvbuy.vn hay http://www.nubesttall.com  để biết thêm chi tiết.
Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
In An

Tin liên quan