Giờ làm việc Hotline

Phương pháp làm mờ sẹo với collagen

Đăng bởi: Trà My  -   29/09/2015 15:19:08
Vẻ đẹp của làn da luôn là yếu tố hàng đầu làm nên nhan sắc rạng rỡ và sự tự tin cho phái đẹp. Chẳng may gương mặt xinh đẹp trót mang vết sẹo xấu xí, chị em hoàn toàn có thể tìm lại sự tự tin của mình nếu chọn đúng.

 

Phương pháp làm mờ sẹo với collagen

Vết sẹo mờ đi khiến cho sự tự tin của chị em phụ nữ tăng lên đáng kểĐừng từ bỏ tự tin chỉ vì sẹo

Ông bà ta có câu “nhất dáng, nhì da” đã khẳng định rõ vai trò của làn da đối với vẻ đẹp của phụ nữ. Làn da tươi sáng như một viên ngọc không tỳ vết càng làm tăng thêm nét đẹp và sự tự tin ở chị em. Nếu trong cuộc sống hằng ngày, nhiều người chẳng may bị tai nạn hoặc do một phút bất cẩn mà để lại vết sẹo xấu xí án ngữ ngay trên gương mặt xinh đẹp, phái đẹp dễ dàng đánh mất đi sự tự tin, dù vết sẹo lớn hay nhỏ. Cũng chỉ vì vết sẹo ấy mà nhiều chị em từ bỏ đặc quyền làm đẹp vì sợ ánh mắt săm soi của người đời, thậm chí đánh mất hạnh phúc bởi cảm giác tự ti khi đứng trước người bạn đời hoặc người yêu của mình.

 

Vết sẹo nếu chẳng may án ngữ trên khuôn mặt xinh đẹp sẽ khiến “phái đẹp” cảm thấy tự ti

Vết sẹo nếu chẳng may án ngữ trên khuôn mặt xinh đẹp sẽ khiến “phái đẹp” cảm thấy tự ti

 

Collagen giúp vết thương nhanh lành sẹo

Sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần.
Bạn hãy luôn tự tin bởi làm mờ nó không quá khó như bạn nghĩ. Nó không cần thiết để bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để chi trả cho việc phẫu thuật thẩm mỹ mà hiệu quả vẫn là một ẩn số. Chỉ cần tăng cường bổ sung collagen giúp các tế bào da tự lấp đầy khoảng trống và sẹo cũng sẽ biến mất theo.

 

Theo Afamily

 

Tin liên quan