Sản phẩm sinh lý

Tổng số sản phẩm: 2
Sắp xếp sản phẩm theo:
NUFALA
TPBVSK giúp hỗ trợ cải thiện sinh lý Nữ
(30 viên nang)
690,000 VNĐ
Big Jim (Mỹ)
TPCN giúp hỗ trợ tăng sinh lý cho Nam
(60 viên nang)
590,000 VNĐ
Thuốc tăng chiều cao Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam – Đừng để “tiền mất tật mang”

Thuốc tăng chiều cao Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam – Đừng để “tiền mất tật mang”

09/05/2019      Nguyễn Hồng

Thuốc tăng chiều cao hay gọi đúng hơn là thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn Thế Giới tin tưởng, lựa chọn để cải thiện chiều cao. Đây là nguồn bổ sung đúng và đủ các dưỡng chất thiết yếu trong quá trình tăng trưởng chiều cao, kích thích xương phát triển nhanh hơn, chắc khỏe hơn từ đó thúc đẩy chiều cao phát triển tốt nhất. Hiện nay trên thị trường, thuốc tăng chiều cao đến từ Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam là 3 nhóm sản phẩm phổ biến nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ những ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm và băn khoăn không biết nên chọn thuốc tăng chiều cao của nước nào thì tốt và an toàn nhất. Cùng tìm lời giải cho vấn đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Sau 20 tuổi – Chỉ có cách này mới cải thiện được chiều cao

Sau 20 tuổi – Chỉ có cách này mới cải thiện được chiều cao

23/04/2019      Nguyễn Hồng

Phẫu thuật kéo dài chân là phương pháp duy nhất để cải thiện chiều cao cho người sau 20 tuổi. Trước đây, kỹ thuật kéo chân chỉ được áp dụng cho những trường hợp bị di chứng do chiến tranh, viêm xương hay u xương dẫn đến bại liệt, chân dài ngắn không đều. Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu kéo dài chân để cải thiện chiều cao gia tăng, số người tìm đến các bệnh viện để thực hiện phẫu thuật kéo dài chân ngày càng nhiều.

Thực đơn tăng chiều cao hiệu quả

Thực đơn tăng chiều cao hiệu quả

19/04/2019      Huỳnh Quy

Ở độ tuổi trẻ nhỏ và dậy thì, mối quan tâm của các bậc phụ huynh đó chính là dinh dưỡng làm sao để con mình phát triển tốt nhất cả chiều cao và cân nặng. Trong khi đó chiều cao lại ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng, vậy ăn gì để tăng chiều cao nhanh nhất, thực đơn tăng chiều cao như thế nào là đủ chất…đó là những câu hỏi không chỉ của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ mà ngay cả các bạn đang trong độ tuổi dậy thì đều thắc mắc.

Tổng hợp những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất

Tổng hợp những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất

19/04/2019      Vũ Hường

Ai cũng biết, việc vận động thông qua các môn thể thao rất tốt cho sức khoẻ như giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng. Thế nhưng ít ai biết rằng, việc làm này còn mang lại lợi thế không nhỏ đối với chiều cao. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao với chiều cao cũng như các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất qua bài viết này nhé!

Thương hiệu