Sở hữu chàng người yêu “cao kều” bạn sẽ được lợi gì? - Phần 2

30/12/2015 | Lượt xem : 669  
Cùng tiếp tục tìm hiểu xem còn có những lợi ích mà các anh chàng người yêu cao kều mà ở phần trước chúng ta chưa đề cập đến nhé!
Cảm thấy được bảo vệ

 
Luôn thấy bản thân được bảo vệ bởi chàng
Luôn thấy bản thân được bảo vệ bởi chàng
 
 
Với một chàng trai cao to, bạn sẽ thấy mình nhỏ nhỏ nhắn hơn trong mắt anh ấy, điểu này giúp bạn cảm giác được sự che chở bảo vệ và được yêu thương. Có thể ví như bạn chính là nàng Tinkerbell và tất nhiên anh chàng của bạn sẽ đóng vai người khổng lồ hiền lành, luôn bên bạn mỗi lúc mỗi nơi, một anh chàng cao kều không những không làm cho bạn xấu hổ với sự chêch lệch mà còn mang lại cho bạn cảm giác an toàn hơn khi ở bên cạnh.
 
Thoải mái diện giày gót, cho dù có cao đến đâu cũng không phải “xoắn”


 
Vứt hết tất cả những đôi dép lê, giày bệt đã làm bạn khổ bao lâu sang một bên mà không phải lo nghĩ.
Vứt hết tất cả những đôi dép lê, giày bệt đã làm bạn khổ bao lâu sang một bên mà không phải lo nghĩ.

 
 
Điều này không chỉ những cô nàng nấm lùn mà cả đối với những những cô gái có chiều cao vượt trội cũng là một điều tuyệt vời, nỗi khổ tâm lớn nhất của những cô nàng cao lớn chính là không được mang giày cao gót thoải mái khi đi bên cạnh mình là một chàng trai không được cao, việc diện giày cao gót sẽ làm ảnh hưởng đến sự tự ái của họ. Nhưng nếu đó là một chàng cao kều thì sao? Tất nhiên là bạn không phải suy nghĩ nữa rồi mà có thể tha hồ diện bất cứ đôi giày nào bạn cảm thấy ưng ý. Vứt hết tất cả những đôi dép lê, giày bệt đã làm bạn khổ bao lâu sang một bên mà không phải lo nghĩ.
 
Còn riêng với những cô nàng nấm lùn thì sao? Chính xác bạn là mọt người siêu may mắn khi đã  “vớ được” một anh chàng người yêu cao khủng, bạn có thể thỏa thích chưng diện bằng những đôi cao gót mà không lo nó quá đà hay làm chênh lệch chiều cao của hai người khi sánh bước bên nhau. Tuy nhiên nếu như bạn có “ăn gian” đến mức nào thì bạn cũng không thể "đánh bại" tầm vóc của anh chàng được đâu.
 
Hôn trên trán không thành vấn đề

 
Hầu hết các cô gái đều thích được người yêu mình hôn lên trán và tất nhiên là chàng ta phải cao cái đã
Hầu hết các cô gái đều thích được người yêu mình hôn lên trán và tất nhiên là chàng ta phải cao cái đã
 

 
Đối với các cô gái, hành động hôn lên trán người yêu cực kì dễ thương, hầu hết các cô gái đều thích được người yêu mình hôn lên trán. Cho nên nếu người yêu bạn là một chàng cao kều thì vấn đề này sẽ cực kì dễ giải quyết, đây chính xác là “bến đỗ” mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu. Một anh chàng sở hữu chiều cao khủng chính là người thích hợp nhất với nụ hôn lý tưởng này.

Ngoài ra, một hành động xoa đầu “vò tóc” cực kì dễ thương cũng sẽ được anh chàng này làm một cách suông sẻ.
 
Những lợi ích này không thể tìm kiếm đâu ra cho nên những nàng đang “cặp kè” anh chàng cao kều hãy cảm thấy may mắn vì điều này và những cô nàng chưa may mắn thì hãy ráng tìm kiếm đi nhé!
 
Ny Ny
 
 
Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang trải qua hành trình tìm kiếm cách để nâng cao chiều cao của mình, nhằm cải thiện tầm vóc và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với người khác? Có thật quá nhiều thông tin đầy rẫy trên internet và bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý tích cực về việc tăng chiều cao một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều cơ hội để tăng chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự bứt phá vượt trội trong chiều cao của mình.

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up