Giờ làm việc Hotline

Sở hữu chàng người yêu “cao kều” bạn sẽ được lợi gì? - Phần 2

Đăng bởi: Trà My  -   30/12/2015 15:55:10
Cùng tiếp tục tìm hiểu xem còn có những lợi ích mà các anh chàng người yêu cao kều mà ở phần trước chúng ta chưa đề cập đến nhé!
Cảm thấy được bảo vệ

 
Luôn thấy bản thân được bảo vệ bởi chàng
Luôn thấy bản thân được bảo vệ bởi chàng
 
 
Với một chàng trai cao to, bạn sẽ thấy mình nhỏ nhỏ nhắn hơn trong mắt anh ấy, điểu này giúp bạn cảm giác được sự che chở bảo vệ và được yêu thương. Có thể ví như bạn chính là nàng Tinkerbell và tất nhiên anh chàng của bạn sẽ đóng vai người khổng lồ hiền lành, luôn bên bạn mỗi lúc mỗi nơi, một anh chàng cao kều không những không làm cho bạn xấu hổ với sự chêch lệch mà còn mang lại cho bạn cảm giác an toàn hơn khi ở bên cạnh.
 
Thoải mái diện giày gót, cho dù có cao đến đâu cũng không phải “xoắn”


 
Vứt hết tất cả những đôi dép lê, giày bệt đã làm bạn khổ bao lâu sang một bên mà không phải lo nghĩ.
Vứt hết tất cả những đôi dép lê, giày bệt đã làm bạn khổ bao lâu sang một bên mà không phải lo nghĩ.

 
 
Điều này không chỉ những cô nàng nấm lùn mà cả đối với những những cô gái có chiều cao vượt trội cũng là một điều tuyệt vời, nỗi khổ tâm lớn nhất của những cô nàng cao lớn chính là không được mang giày cao gót thoải mái khi đi bên cạnh mình là một chàng trai không được cao, việc diện giày cao gót sẽ làm ảnh hưởng đến sự tự ái của họ. Nhưng nếu đó là một chàng cao kều thì sao? Tất nhiên là bạn không phải suy nghĩ nữa rồi mà có thể tha hồ diện bất cứ đôi giày nào bạn cảm thấy ưng ý. Vứt hết tất cả những đôi dép lê, giày bệt đã làm bạn khổ bao lâu sang một bên mà không phải lo nghĩ.
 
Còn riêng với những cô nàng nấm lùn thì sao? Chính xác bạn là mọt người siêu may mắn khi đã  “vớ được” một anh chàng người yêu cao khủng, bạn có thể thỏa thích chưng diện bằng những đôi cao gót mà không lo nó quá đà hay làm chênh lệch chiều cao của hai người khi sánh bước bên nhau. Tuy nhiên nếu như bạn có “ăn gian” đến mức nào thì bạn cũng không thể "đánh bại" tầm vóc của anh chàng được đâu.
 
Hôn trên trán không thành vấn đề

 
Hầu hết các cô gái đều thích được người yêu mình hôn lên trán và tất nhiên là chàng ta phải cao cái đã
Hầu hết các cô gái đều thích được người yêu mình hôn lên trán và tất nhiên là chàng ta phải cao cái đã
 

 
Đối với các cô gái, hành động hôn lên trán người yêu cực kì dễ thương, hầu hết các cô gái đều thích được người yêu mình hôn lên trán. Cho nên nếu người yêu bạn là một chàng cao kều thì vấn đề này sẽ cực kì dễ giải quyết, đây chính xác là “bến đỗ” mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu. Một anh chàng sở hữu chiều cao khủng chính là người thích hợp nhất với nụ hôn lý tưởng này.

Ngoài ra, một hành động xoa đầu “vò tóc” cực kì dễ thương cũng sẽ được anh chàng này làm một cách suông sẻ.
 
Những lợi ích này không thể tìm kiếm đâu ra cho nên những nàng đang “cặp kè” anh chàng cao kều hãy cảm thấy may mắn vì điều này và những cô nàng chưa may mắn thì hãy ráng tìm kiếm đi nhé!
 
Ny Ny
 
 

Tin liên quan