Giờ làm việc Hotline

Tăng chiều cao cho con qua những món ăn tại sao không?

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 15:06:24
Chiều cao của bé chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng. Thông qua các bữa ăn hàng ngày, các mẹ có thể tăng chiều cao cho con mình bằng những dưỡng chất thiết yếu trong các món ăn.

Bắt đầu bằng bữa ăn sáng với món ăn thú vị

Trong các bữa ăn thường ngày, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, nó cung cấp cho chúng ta  nguồn năng lượng để hoạt động cho ngày dài. Và chắc hẳn tăng chiều cao cho con sẽ không thể  bỏ qua điều này.
Nước cam vắt
 

Đây là loại thức uống mà bé nào cũng thích

Đây là loại thức uống mà bé nào cũng thích


Cam không chỉ được biết đến với hàm lượng vitamin C cao mà còn là một loại trái cây rất giàu canxi rất hữu ích để tăng chiều cao cho con. Uống một ly cam ép tươi ngon để bắt đầu một ngày học tập lẫn vui chơi lành mạnh chắc chắn là điều mà bé nào cũng thích.

Bánh mỳ ốp la tẩm bột chiên xù

Hàm lượng canxi và protein cao trong trứng, bánh mỳ thì khỏi cần bàn. Nhưng rất nhiều bé lại không thích món trứng ốp la trắng nhạt nhẽo, đơn giản. Vậy tại sao các mẹ không biến thực phẩm này thành món ăn hấp dẫn hơn ăn kèm với bánh mỳ tẩm bột chiên xù. Khi bày món này trên bàn ăn đảm bảo các bé sẽ ăn rất nhanh.

Thế còn bữa trưa sẽ như thế nào?

Có thể nói bữa trưa là bữa ăn đa dạng và đầy đủ nhất trong ngày. Các mẹ hãy cố gắng thay đổi các món ăn để làm phong phú hơn cho bữa ăn cũng như làm các bé có cảm giác muốn ăn hơn.

Bò xào hành gừng
 

Món ăn này sẽ rất lạ miệng với nhiều trẻ

Món ăn này sẽ rất lạ miệng với nhiều trẻ


Thịt bò là loại thực phẩm có chứa nhiều sắt, axit amin và đặc biệt là protein… bổ sung năng lượng, tăng chiều cao cho con nhanh. Thành phần axit amin trong protein của thịt bò rất cần thiết cho cơ thể các bé. Ăn thịt bò để cải thiện sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng để tăng chiều cao cho con.

Canh rau dền

Mỗi món ăn nhiều nước như canh rất tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ. Rau dền không chứa axit oxalic nên hàm lượng canxi và sắt sẽ được hấp thụ toàn diện, tốt cho tăng chiều cao cho con và hoạt động xương khớp. Ngoài ra rau dền còn bổ máu, đảm bảo phát triển một cách vượt trội.

Cuối cùng là bữa tối

Khác với những bữa ăn khác, bữa tối cần ăn nhẹ nhàng và đơn giãn hơn vì đây cũng là lúc cơ thể, hệ tiêu hoá nghỉ ngơi sau một ngày dài, cho nên các bé không nén ăn quá nhiều.
Món súp hải sản
 

Một buổi tối nhẹ nhàng với món súp hải sản

Một buổi tối nhẹ nhàng với món súp hải sản


Đây là món ăn nhẹ, không quá nhiều năng lượng nhưng lượng canxi cần thiết để tăng chiều cao cho con bạn là rất cao. Bên cạnh nhiều khoáng chất khác cũng quan trọng không kém như kali, sắt, axit amin,...

Một ly sữa tươi

Trong sữa chứa nhiều canxi cùng vitamin D rất tốt cho tăng chiều cao cho con. Một ly sữa thơm ngon trước khi đi ngủ là sự lựa chọn rất khoa học cho trẻ. Bởi vì vào ban đêm là thời gian cho các lợi khuẩn hoạt động.

VH
 

TPCN Nubest Kids giúp con cao lớn và thông minh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem dưới đây!

 

 

đặt mua sản phẩm

Nubest Kids

 

 

Tin liên quan