Giờ làm việc Hotline

Tăng chiều cao cho trẻ bằng những trò chơi đơn giản nhất

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 14:52:45
Bạn đang phiền muộn vì vấn đề chiều cao của con mình, bạn hãy áp dụng biện pháp tăng chiều cao cho trẻ bằng những trò chơi đơn giản nhất… chắc chắn sẽ chúng rất nhiều trong việc tìm kiếm chiều cao lý tưởng cho mình.

Các chuyên gia y tế đã chứng minh rằng, việc tập luyện thể thao có tác động trực tiếp đến quá trình tăng trưởng chiều cao khoảng 20%. Điều này cũng có thể lý giải được vì sao các cầu thủ đều có chiều cao lý tưởng. Vì vậy, để tăng chiều cao cho trẻ, bạn nên chú ý đến việc cho bé thường xuyên vận động với những trò chơi tương đối đơn giản, chẳng hạn:

Nhảy dây

Một trong những cách tăng chiều cao cho trẻ bằng những trò chơi đơn giản nhất mà cả bé trai và bé gái đều thích chính là nhảy dây. Bởi, trong quá trình nhảy dây, các cơ xương như mắc cá chân, đầu gối và xương sống… đều chịu tác động trực tiếp, chúng sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển chiều cao của con bạn.


 

Nhảy dây cũng được xem là một trong những trò chơi thù vị giúp tăng chiều cao nhanh chóng.  

Nhảy dây cũng được xem là một trong những trò chơi thù vị giúp tăng chiều cao nhanh chóng. 


Vui đùa dưới ánh nắng

Vì ngại nắng, rất nhiều bậc phụ huynh đã không cho con em mình hoạt động dưới ánh nắng – đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấp còi của con bạn. Bạn có biết, ánh nắng mặt trời là nguồn cung cấp vitamin D tốt nhất cho quá trình tăng chiều cao cho trẻ.   

 

Ánh nắng mặt trời là nguồn cung cấp vitamin D tốt nhất cho quá trình phát triển chiều cao. 

Ánh nắng mặt trời là nguồn cung cấp vitamin D tốt nhất cho quá trình phát triển chiều cao.


Những lưu ý khi áp dụng biện pháp tăng chiều cao cho trẻ bằng những trò chơi đơn giản nhất:

-    Để tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên cho trẻ chơi từ 30 - 60 phút tùy thuộc vào năng lực và thể trạng của trẻ. 

-    Duy trì việc tập luyện hằng ngày để giúp trẻ có được chiều cao như mong đợi. 

-    Đừng cho chúng chơi trước khi đi ngủ, điều này có thể lý giải cơ bản như sau: Khi bạn cho trẻ vận động trước khi đi ngủ, điều này khiến tim bé bị kích thích và thường làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi… bé rất dễ bị mất ngủ.  Ngược lại, bạn nên nhớ rằng ngủ đủ giấc cũng là một trong những biện pháp tăng chiều cao cho trẻ.

Ngoài những trò chơi đơn giản trên, bạn còn có thể tạo cho bé sự hứng thú với những bài tập thể dục như: Bơi lội, bóng chuyền… Hoặc, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao cho trẻ.

Mỹ Dung

 

TPCN Nubest Kids giúp con cao lớn và thông minh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem dưới đây!

 

đặt mua sản phẩm

Nubest Kids

 

Tin liên quan