Giờ làm việc Hotline

Thực phẩm chức năng dưỡng trắng da

Đăng bởi: Trà My  -   30/08/2015 11:00:00

Nên hay không nên sử dụng thực phẩm chức năng dưỡng trắng da? Và đâu là sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người sử dụng?

Nên hay không nên sử dụng thực phẩm chức năng dưỡng trắng da?

Và đâu là sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người sử dụng?

Sử dụng thực phẩm chức năng dưỡng trắng da có an toàn không? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là trong thời buổi hiện đại hóa như bây giờ.

Thực phẩm chức năng dưỡng trắng da 1

“Nhất dáng, nhì da”

“Nhất dáng, nhì da” đây là câu nói luôn được nhắc đến khi chúng ta đề cập đến vẻ đẹp của một người phụ nữ. Một làn da trắng hồng hoàn hảo sẽ giúp bạn tôn lên những đường nét xinh đẹp trên gương mặt và cơ thể của mình. Chính vì vậy cho nên để đẹp hơn trong mắt người khác và tự tin hơn đối với bản thân mình thì ngoài việc bạn cần có một thân hình hoàn hảo thì chăm sóc làn da sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu trong mối quan tâm của các chị em.

Hiện nay khoa học ngày càng phát triển, công nghệ làm đẹp cũng vượt trội không kém. Với việc làm đẹp bạn không cần phải mất khá nhiều thời gian và chi phí vào việc đi spa mỗi ngày hay đến các trung tâm thẩm mỹ, mà vẫn có thể sở hữu một làn da trắng mịn màn chỉ với thực phẩm chức năng dưỡng trắng da.

Thực phẩm chức năng dưỡng trắng da 2

Giải pháp để có làn da trắng hồng hoàn hảo

 

 

Thực phẩm chức năng giúp làm trắng da Nubest White

Có tác dụng bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho da, tăng cường hỗ trợ giúp làn da trắng hồng một cách nhanh nhất mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Được nhập khẩu từ Mỹ, trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm của các chuyên gia. Đáp ứng được những quy định về an toàn thực phẩm của Mỹ (FDA) và Việt Nam (Bộ Y Tế) đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Thực phẩm chức năng dưỡng trắng da Nubest White giúp bạn làm trắng da, để cho làn da trơn bóng với L-Cysteine làm tăng chuyển hóa protein, loại bỏ độc tố cho làn da và ức chế sự hình thành của hắc tố melanin. Nhất là thành phần Polypolium Leucotomos có trong sản phẩm giống như kem chống nắng từ bên trong, bởi nó có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào và hạn chế các tổn thương từ tia cực tím hiệu quả. Ngoài ra thực phẩm chức năng dưỡng trắng da còn ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong và giúp làn da mềm mịn, tươi trẻ hơn.

 

Thực phẩm chức năng dưỡng trắng da 3

Thực phẩm chức năng dưỡng trắng da Nubest White

Thành phần: Vitamin C, Vitamin E, Glutathione, L-Cysteine, Hydrolyzed Collagen (Collagen thủy phân), Polypolium Leucotomos, Alpha Lipoic acid,Milk Thistle (Kế sữa).

Tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ, chỉ cần mỗi ngày uống 1 viên sẽ giúp bạn trông thấy sự khác biệt chỉ sau 1 tuần sử dụng. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của thực phẩm chức năng dưỡng trắng da Nubest White mang lại cho chị em phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữa của thời đại công nghệ như ngày nay.

In An

Tin liên quan