Giờ làm việc Hotline

Thực phẩm chức năng làm da trắng hồng

Đăng bởi: Trà My  -   30/08/2015 11:00:00

Với thực phẩm chức năng làm da trắng hồng Nubest White các chị em phụ nữ sẽ dễ dàng có được một làn da đẹp mà không phải mất nhiều chi phí và thời gian.

Với thực phẩm chức năng làm da trắng hồng NUBEST WHITE các chị em phụ nữ sẽ dễ dàng có được một làn da đẹp mà không phải mất nhiều chi phí và thời gian.

Làm đẹp da bằng thực phẩm chức năng làm trắng hồng

Phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất hiện nay. Không những bởi vì hiệu quả mang lại mà đây còn là giải pháp cực kì thích hợp cho những người bận rộn, đặc biệt là trong thời buổi cuộc sống công nghiệp như bây giờ.

Viên uống trắng da hàng đầu từ Mỹ - NUBEST WHITE

Làn da trắng hồng luôn mang đến sự tự tin cho chị em phụ nữ

 

Không chiếm nhiều thời gian như khi đi trị liệu, làm đẹp da tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, viện thẩm mỹ, spa… dùng thực phẩm chức năng làm da trắng hồng NUBEST WHITE rất đơn giản và nhanh chóng, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để uống 1 viên thuốc dưỡng trắng làm đẹp da này sau 1 tuần sử dụng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Đây là điều tuyệt vời nhất mà NUBEST WHITE mang muốn mang đến cho phái đẹp.

Viên uống trắng da hàng đầu từ Mỹ - NUBEST WHITE

Viên uống trắng da hàng đầu từ Mỹ - NUBEST WHITE

 

Được nhập khẩu từ Mỹ, trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới, Nubest White giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ làm đẹp và trắng hồng da hiệu quả cho chị em phụ nữ. Thành phần chính bao gồm Vitamin C, Vitamin E, Glutathione, L-Cysteine, Hydrolyzed Collagen (Collagen thủy phân), Polypolium Leucotomos, Alpha Lipoic acid,Milk Thistle (Kế sữa),... tác động trực tiếp đến việc chuyển hòa protein giúp làm sáng da, giảm thâm nám và làm cho da đều màu. Ngoài ra, thành phần collagen thủy phân bên trong sản phẩm còn có tác dụng độc đáo giúp hạn chế việc da thô và sần sùi làm da mịn màn, căng bóng làm làn da đẹp hơn một cách nhanh chóng.

Thực phẩm chức năng làm da trắng hồng

NUBEST WHITE đã được các cơ quan có chức năng về an toàn thực phẩm đánh giá chất lượng đạt chuẩn yêu cầu.

Tại Mỹ: Thực phẩm chức năng NUBEST WHITE đã được Cục quản lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận chất lượng.

Tại Việt Nam: Thực phẩm chức năng NUBEST WHITE đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố số: 1494/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số: 00174/2017/ATTP-XNQC.

 

Viên uống trắng da hàng đầu từ Mỹ - NUBEST WHITE

Được nhập khẩu từ Mỹ thông qua nhiều cơ quan kiểm định an toàn thực phẩm

Cuộc sống áp lực, môi trường thiếu trong lành, tiếp xúc với máy tính nhiều… những việc này điều chính là nguyên nhân gây nên tình trạng da hư tổn một cách nghiêm trọng, chính vì thể lựa chọn thực phẩm chức năng làm da trắng hồng NUBEST WHITE là một sự chọn lựa hoàn toàn chính xác. Hãy bảo vệ và làm đẹp làn da cho phải đẹp chỉ bằng NUBEST WHITE  giải pháp tuyệt vời để có một làn da tuyệt vời.

In An

Tin liên quan