Giờ làm việcHotline

Thuốc tăng chiều cao của nước nào tốt nhất?

31/05/2017   |   Lượt xem: 253
Thuốc tăng chiều cao (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe) giúp hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, Nhật, Hàn,… đều có những ưu điểm riêng và công dụng tốt. Thế nhưng, theo đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành, công thức của thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ là vượt trội hơn cả và đặc biệt phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Điều này, xuất phát từ nhiều nguyên do. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này!

thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao Mỹ, Nhật, Hàn đều có ưu điểm

Khái niệm “thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao” hay thường được gọi với tên gọi quen thuộc là thuốc tăng chiều cao được ra đời vào những năm 1980 tại Nhật Bản. Tuy nhiên, Mỹ mới là quốc gia phát triển và vinh danh khái niệm này. Tương tự, thuốc chiều cao cũng xuất phát tại Nhật Bản nhưng mang sản phẩm này ra thế giới lại là người Mỹ. Vậy thuốc tăng chiều cao của nước nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc tăng chiều cao ra đời tại Nhật nhưng Mỹ mới là “người” vinh danh

Trong những năm 1980, các cơ quan y tế Nhật Bản công nhận rằng: Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe có kiểm soát chính là giải pháp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe và tuổi thọ của người dân.

Các quan chức y tế Nhật Bản cũng nhận thấy, con đường nâng cao sức khỏe từ nguồn dinh dưỡng thụ động trong thực phẩm theo cách thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Thụ động tiếp nhận dinh dưỡng trong thực phẩm còn khiến tiến độ nâng cao sức khỏe tổng thể mất cân đối theo chiến lược chung của Chính phủ Nhật.

Do đó, các nhà dinh dưỡng Nhật đã nghĩ tới một sản phẩm chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể được chiết xuất từ khẩu phần hàng ngày. Không chỉ vậy, các dưỡng chất này có thể dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể phù hợp mọi cơ địa. Sản phẩm đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Nhật Bản chính là quốc gia phát kiến ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao

Nhật Bản chính là quốc gia phát kiến ra thuốc tăng chiều cao.

Tương tự như vậy, thuốc tăng chiều cao cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Sau Thế chiến thứ II, nước Nhật đã lên kế hoạch cải thiện vóc dáng giống nòi cho toàn dân từ dinh dưỡng. Các chương trình nghiên cứu về dinh dưỡng trong giai đoạn này, chính là tiền đề của các sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao ngày nay.

Không phát kiến ra thuốc tăng chiều cao như Nhật Bản, nhưng người Mỹ đã tiếp thu thành tựu khoa học của người Nhật và phát triển thêm rồi mang thành quả này đi khắp thế giới. Thậm chí, người Mỹ còn mang các thuốc tăng chiều cao quay trở lại đất nước “mặt trời mọc”.

Nhật Bản phát kiến thuốc tăng chiều cao nhưng không quảng bá được thành quả ra thế giới vì “những rào cản văn hóa”. Mỹ không nghiên cứu ra thành tựu song người Mỹ lại vinh danh được thuốc tăng chiều cao nhờ có trình độ khoa học - công nghệ hiện đại, là đất nước tiên phong trong ngành thực phẩm bổ sung, chăm sóc sức khỏe của toàn thế giới và có nền văn hóa “cởi mở, chia sẻ” của phương Tây.

Chất lượng sản phẩm thuốc tăng chiều cao Mỹ khác Nhật Bản và Hàn Quốc thế nào?

Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật được đa số khách hàng đánh giá chất lượng, hiệu quả. Tuy nhiên, danh hiệu thuốc tăng chiều cao uy tín hiện nay lại thuộc về Mỹ. Vì người Mỹ đã kế thừa có chọn lọc thành tựu của người Nhật đồng thời phát triển, tối ưu thêm sản phẩm. Nhờ vậy mà chất lượng thuốc tăng chiều cao của Mỹ được đảm bảo, thậm chí vượt trội hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại của Nhật Bản.

Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ vượt trội chất lượng so với Nhật và Hànu cao tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ vượt trội chất lượng so với Nhật và Hàn

Bên cạnh Mỹ và Nhật còn có thêm một số quốc gia khác sản xuất nhiều sản phẩm chức năng (trong đó có thực phẩm chức năng tăng chiều cao) như: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,... Các quốc gia này không phát kiến ra công thức, không tối ưu chất lượng sản phẩm, họ chỉ “hưởng lợi” từ chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng của Mỹ và Nhật.

TPCN của Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,... tạo ra khó có thể đáp ứng chất lượng như Hoa Kỳ. Trên thực tế, Hoa Kỳ rất chú trọng trong vấn đề kiểm soát chất lượng và an toàn của thực phẩm chức năng, thể hiện rõ qua tiêu chuẩn FDA. Các TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ nghĩa là đã được công nhận về chất lượng - an toàn, có thể lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ. Có thể thấy, các nước khác hầu như không thể theo kịp Mỹ trong thực hiện nghiêm các tiêu chí về lựa chọn nguyên vật liệu, công nghệ gia công và vấn đề vệ sinh an toàn trong sản xuất. 

Lựa chọn thuốc tăng chiều cao của Mỹ là xu hướng của người tiêu dùng

Nhờ ưu thế chất lượng, sản phẩm TPBVSK nói chung và TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ nói riêng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Không chỉ người Mỹ mà ngay cả người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đều tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm được sản xuất bởi Hoa Kỳ. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao Mỹ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Thuốc tăng chiều cao Mỹ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Trong nhiều năm trở lại đây, lựa chọn thuốc tăng chiều cao có xuất xứ từ Mỹ đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, để có thể nhập khẩu và phân phối sản phẩm được sản xuất tại Mỹ đòi hỏi các doanh nghiệp Việt phải đảm bảo nhiều yếu tố về kiểm định và vượt qua các rào cản thương mại. Chưa kể đến, các TPBVSK này khi về đến Việt Nam phải đảm bảo các điều kiện chất lượng và an toàn theo quy định của cơ quan chức năng tại Việt Nam.

Tiến trình nhập khẩu và phân phối thuốc tăng chiều cao của Mỹ không dễ dàng. Do đó, có một số doanh nghiệp đã bất chấp thủ đoạn để “dán nhãn hàng Mỹ” lên các sản phẩm trôi nổi, có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam để đánh lừa người tiêu dùng. Sự thật, không ít khách hàng Việt đã mắc bẫy các doanh nghiệp bất lương này! Do đó, để đảm bảo sản phẩm mình mua là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, bạn hãy yêu cầu nhà phân phối gửi kèm các giấy chứng nhận FDA và chứng nhận của cơ quan chức năng khi giao hàng.

Địa chỉ cung cấp thuốc tăng chiều cao của Mỹ uy tín cho người Việt

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng và thấu hiểu nỗi niềm người tiêu dùng, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY Vietnam) đã trở thành nhà phân phối độc quyền của NuBest Tall - thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao (gọi tắt là thuốc tăng chiều cao) đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tai Mỹ, số: RZH3-S54Y.

NUBEST TALL là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu Hoa Kỳ

NuBest Tall là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao an toàn, hiệu quả từ Hoa Kỳ

Toàn bộ quy trình lựa chọn và tinh luyện nguyên liệu để đặc chế nên thực phẩm tăng chiều cao NuBest Tall được nghiên cứu và thực hiện tại Mỹ và đều đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu của Hoa Kỳ, cùng các tiêu chí quốc tế: cGMP, HACCP,...

Nhưng, quan trọng và đặc biệt hơn cả là các thành phần trong NuBest Tall đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, từ các dưỡng chất và các thảo dược quý: Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Bạch Quả, 5-HTP kết hợp với Nano Canxi và Collagen thủy phân type 2 có tác dụng giúp tăng chiều cao tối đa một cách tự nhiên đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể, tốt cho trí não.

Những điều cần biết về cốt hóa xương

Những điều cần biết về cốt hóa xương

19/06/2018      Minh Hiệp

Bước vào tuổi trưởng thành, khi quá trình cốt hóa xương diễn ra, sụn khớp của con người sẽ dần cố định lại. Điều này cũng lý giải vì sao, ở thời điểm này chiều cao của chúng ta gần như không phát triển thêm nữa.

Hành trình giúp con thoát lùn nhờ chuyến tu nghiệp tại Đức

Hành trình giúp con thoát lùn nhờ chuyến tu nghiệp tại Đức

16/05/2018      Nguyễn Hồng
Chuyến tu nghiệp 3 năm tại Đức không chỉ giúp tôi trau dồi được nhiều kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ cho công việc giảng dạy mà còn giúp cậu “quý tử” thoát khỏi “ám ảnh nấm lùn” đeo báo cháu bấy lâu nay. (Anh Đỗ Duy Khánh – 42 tuổi – Hải Châu – Đà Nẵng).
Cách xào mì tôm, mì xào bò chuẩn khoa học tốt cho sự phát triển thể chất của trẻ

Cách xào mì tôm, mì xào bò chuẩn khoa học tốt cho sự phát triển thể chất của trẻ

14/05/2018      Tào Vân
Mì tôm là một nguyên liệu có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon như mì xào bò, mì xào thập cẩm… mang tới bữa sáng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Vì thế, bài này sẽ hướng dẫn cách xào mì tôm, mì xào bò nhé, chỉ trong ít phút sẽ có ngay món ăn hấp dẫn, thơm ngon giàu chất dinh dưỡng.
Tăng chiều cao cho con, không còn là hành trình khó khăn nếu biết cách

Tăng chiều cao cho con, không còn là hành trình khó khăn nếu biết cách

09/04/2018      Kim Ngân
Nuôi thế nào để con khỏe, tăng cân đều đã khó nhưng muốn con cao lớn lại càng khó hơn gấp bội, nhất là với những người cả hai vợ chồng đều thấp lùn như tôi. Thế nhưng nhờ việc không ngừng tìm hiểu thông tin, đầu tư đúng cách và tìm được một loại TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao uy tín như Doctor Plus, tôi đã giúp con mình không còn thấp còi mà trở nên cao lớn hơn. Tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình để các bậc phụ huynh khác cùng hoàn cảnh có thể tham khảo". Theo chị Trần Ánh Hồng (Tây Ninh).