Giờ làm việcHotline

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của nước nào tốt nhất?

Đăng bởi: Quốc Hiệp  -   31/05/2017 11:38:23
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ, Nhật, Hàn,… đều có những ưu điểm riêng và công dụng tốt. Thế nhưng, theo đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành, công thức của thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ là vượt trội hơn cả và đặc biệt phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Điều này, xuất phát từ nhiều nguyên do. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này!

thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ, Nhật, Hàn đều có ưu điểm

Khái niệm “thực phẩm chức năng” được ra đời vào những năm 1980 tại Nhật Bản. Tuy nhiên, Mỹ mới là quốc gia phát triển và vinh danh khái niệm này. Tương tự, thực phẩm chức năng tăng chiều cao cũng xuất phát tại Nhật Bản nhưng mang sản phẩm này ra thế giới lại là người Mỹ. Vậy thực phẩm chức năng tăng chiều cao của nước nào tốt nhất hiện nay ?

Thực phẩm chức tăng chiều cao ra đời tại Nhật nhưng Mỹ mới là “người” vinh danh

Trong những năm 1980, các cơ quan y tế Nhật Bản công nhận rằng: Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe có kiểm soát chính là giải pháp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe và tuổi thọ của người dân.

Các quan chức y tế Nhật Bản cũng nhận thấy, con đường nâng cao sức khỏe từ nguồn dinh dưỡng thụ động trong thực phẩm theo cách thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Thụ động tiếp nhận dinh dưỡng trong thực phẩm còn khiến tiến độ nâng cao sức khỏe tổng thể mất cân đối theo chiến lược chung của Chính phủ Nhật.

Do đó, các nhà dinh dưỡng Nhật đã nghĩ tới một sản phẩm chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể được chiết xuất từ khẩu phần hàng ngày. Không chỉ vậy, các dưỡng chất này có thể dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể phù hợp mọi cơ địa. Sản phẩm đó chính là thực phẩm chức năng.

thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ

Nhật Bản chính là quốc gia phát kiến ra thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Tương tự như vậy, thực phẩm chức năng tăng chiều cao cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Sau Thế chiến thứ II, nước Nhật đã lên kế hoạch cải thiện vóc dáng giống nòi cho toàn dân từ dinh dưỡng. Các chương trình nghiên cứu về dinh dưỡng trong giai đoạn này, chính là tiền đề của các sản phẩm chức năng tăng chiều cao ngày nay.

Không phát kiến ra thực phẩm chức năng tăng chiều cao như Nhật Bản, nhưng người Mỹ đã tiếp thu thành tựu khoa học của người Nhật và phát triển thêm rồi mang thành quả này đi khắp thế giới. Thậm chí, người Mỹ còn mang các thực phẩm chức năng tăng chiều cao quay trở lại đất nước “mặt trời mọc”.

Nhật Bản phát kiến thực phẩm chức năng tăng chiều cao nhưng không quảng bá được thành quả ra thế giới vì “những rào cản văn hóa”. Mỹ không nghiên cứu ra thành tựu song người Mỹ lại vinh danh được thực phẩm chức năng tăng chiều cao nhờ có trình độ khoa học - công nghệ hiện đại, cùng nền văn hóa “cởi mở, chia sẻ” của phương Tây.

Chất lượng sản phẩm tăng chiều cao Mỹ khác Nhật Bản và Hàn Quốc thế nào?

Sản phẩm tăng chiều cao của Nhật được đa số khách hàng đánh giá chất lượng, hiệu quả. Tuy nhiên, danh hiệu thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay lại thuộc về Mỹ. Vì người Mỹ đã kế thừa có chọn lọc thành tựu của người Nhật đồng thời phát triển, tối ưu thêm sản phẩm. Nhờ vậy mà chất lượng TPCN tăng chiều cao của Mỹ được đảm bảo, thậm chí vượt trội hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại của Nhật Bản.

thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ

Sản phẩm tăng chiều cao của Mỹ vượt trội chất lượng so với Nhật và Hàn

Bên cạnh Mỹ và Nhật còn có thêm một số quốc gia khác sản xuất nhiều sản phẩm chức năng (trong đó có thực phẩm chức năng tăng chiều cao) như: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,... Các quốc gia này không phát kiến ra công thức, không tối ưu chất lượng sản phẩm, họ chỉ “hưởng lợi” từ chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng của Mỹ và Nhật.

TPCN của Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,... tạo ra khó có thể đáp ứng chất lượng như Hoa Kỳ. Trên thực tế, Hoa Kỳ rất chú trọng trong vấn đề kiểm soát chất lượng và an toàn của thực phẩm chức năng, thể hiện rõ qua tiêu chuẩn FDA. Các TPCN đã đạt chứng nhận FDA nghĩa là đã được công nhận về chất lượng – an toàn, có thể lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ. Có thể thấy, các nước khác hầu như không thể theo kịp Mỹ trong thực hiện nghiêm các tiêu chí về lựa chọn nguyên vật liệu, công nghệ gia công và vấn đề vệ sinh an toàn trong sản xuất. 

Lựa chọn thực phẩm chức tăng chiều cao của Mỹ là xu hướng của người tiêu dùng

Nhờ ưu thế chất lượng, sản phẩm chức năng nói chung và thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ nói riêng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Không chỉ người Mỹ mà ngay cả người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đều tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm được sản xuất bởi Hoa Kỳ. 

thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Trong 2 năm trở lại đây, lựa chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao có xuất xứ từ Mỹ đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, để có thể nhập khẩu và phân phối sản phẩm được sản xuất tại Mỹ đòi hỏi các doanh nghiệp Việt phải đảm bảo nhiều yếu tố về kiểm định và vượt qua các rào cản thương mại. Chưa kể đến, các TPCN này khi về đến Việt Nam phải đảm bảo các điều kiện chất lượng và an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

Tiến trình nhập khẩu và phân phối thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ không dễ dàng. Do đó, có một số doanh nghiệp đã bất chấp thủ đoạn để “dán nhãn hàng Mỹ” lên các sản phẩm trôi nổi, có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam để đánh lừa người tiêu dùng. Sự thật, không ít khách hàng Việt đã mắc bẫy các doanh nghiệp bất lương này! Do đó, để đảm bảo sản phẩm mình mua là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, bạn hãy yêu cầu nhà phân phối gửi kèm các giấy chứng nhận FDA và chứng nhận của Bộ Y Tế khi giao hàng.

Địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ uy tín cho người Việt

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng và thấu hiểu nỗi niềm người tiêu dùng, Công ty Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBuy) đã trở thành nhà phân phối độc quyền của NUBEST TALL – thực phẩm chức năng tăng chiều cao đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ (số: RZH3-S54Y). Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đáp ứng đủ các tiêu chí về kiểm định chất lượng và an toàn của Bộ Y Tế Việt Nam (giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB). 

thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ

NUBEST TALL là thực phẩm chức năng tăng chiều cao hàng đầu Hoa Kỳ

NUBEST TALL là sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi Tập đoàn Norax Supplements, có trụ sở tại: 37 Calumet Pkwy, Newnan, GA 30263, USA. Toàn bộ quy trình lựa chọn và tinh luyện nguyên liệu để đặc chế nên thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL tại Norax Supplements đều đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu của Hoa Kỳ, cùng các tiêu chí quốc tế: GMP, HACCP,...

Nhưng, quan trọng và đặc biệt hơn cả là các thành phần trong NUBEST TALL đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, từ các thảo dược quý: Hải Sâm, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Bạch Quả, Nhung Hươu kết hợp với Nano Canxi và Collagen thủy phân Type II có tác dụng giúp tăng chiều cao tối đa một cách tự nhiên đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể, tốt cho trí não.

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

10/02/2018      Minh Hiệp
Nhiều bậc cha mẹ vẫn quen nghĩ, chỉ cần chú trọng bổ sung Canxi là có thể “đủ” giúp con mình nhanh chóng phát triển chiều cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu chỉ bổ sung Canxi thôi vẫn chưa đủ.
Những độ tuổi có thể tăng chiều cao thêm 20cm nhanh nhất?

Những độ tuổi có thể tăng chiều cao thêm 20cm nhanh nhất?

08/02/2018      Tào Vân
Tăng chiều cao thêm 20cm không khó, nếu như các bậc cha mẹ nắm bắt đúng thời gian vàng phát triển của con.
Sau 20 tuổi: Tăng chiều cao đâu có dễ

Sau 20 tuổi: Tăng chiều cao đâu có dễ

07/02/2018      Nguyễn Hồng
Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp lại lợi dụng tâm lý tự ti, “thèm” được cao của nhiều đối tượng sau 25 tuổi để tuyên truyền, giới thiệu về những sản phẩm tăng chiều cao. Tuy nhiên, câu chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25 không dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ.
Có hay không chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25?

Có hay không chuyện tăng chiều cao sau tuổi 25?

07/02/2018      Minh Hiệp
Cải thiện chiều cao luôn là mong muốn của rất nhiều người, nhưng có một sự thật là không phải lứa tuổi nào cũng có thể tăng chiều cao, nhất là khi bạn đã bước qua độ tuổi phát triển.