Giờ làm việc Hotline

Tips những cách tăng chiều cao cho nam

Đăng bởi: Trà My  -   02/07/2016 17:00:04
Có nhiều cách tăng chiều cao cho nam giới, đặc biệt là có thể giúp hỗ trợ cao thêm sau tuổi dậy thì. Con trai chí ít phải có được ngoại hình tương đối, tuyệt nhiên không thể thấp hơn bạn gái của mình được. Khi con trai cao hơn con gái, con gái sẽ cảm giác được chở che cho nhiều hơn.

Nếu như chiều cao vẫn còn khiêm tốn, con trai có thể tìm đến những cách tăng chiều cao cho nam ngay từ bây giờ để cải thiện tầm vóc của mình nhé. Bạn đang học cấp 3 hay đã ngoài 20 tuổi, đừng quá lo lắng, cơ hội tăng chiều cao vẫn còn đến khi chúng ta ở xung quanh độ tuổi 25. Một lợi thế dành cho con trai đó là thời gian ngừng phát triển chiều cao sẽ kết thúc muộn hơn con gái. Vì sao lại vậy? Bởi lẽ con gái dậy thì sớm hơn con trai nên con gái cũng sớm kết thúc giai đoạn phát triển thể chất. Thường thì con gái sẽ cao đều cho đến tầm 23 – 24 tuổi thì dừng lại, còn con trai có thể vẫn cao khi 25 – 26 tuổi. Có những trường hợp đặc biệt chiều cao vẫn tăng đến khi 27 – 28 tuổi.

 

Tăng chiều cao cho tuổi 18
Tăng chiều cao cho tuổi 18

 
Con trai hãy cũng tìm hiểu những cách tăng chiều cao cho nam dưới đây nhé.

Trung thành với môn bơi

 

Cách tăng chiều cao hiệu quả cho nam bằng những bài tập vận động luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Phải xác định được mục tiêu tăng chiều cao của mình để cố gắng luyện tập. Vận động luôn cần sự kiên trì khổ luyện.

Với môn bơi, bạn hãy dành ra 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện. Khi ở dưới nước, áp lực của nước tác động lên cơ thể cùng với những hoạt động rướn bơi của chây, tay, mình sẽ khiến các cơ, hệ thống dây chằng và khớp xương được kéo dãn tối đa. Đây chính là cách giúp các bạn nam có thể tăng chiều cao một cách hết cỡ.

Môn bơi giúp nam giới có chiều cao vượt trội, tự tin trước bạn gái
Môn bơi giúp nam giới có chiều cao vượt trội, tự tin trước bạn gái

 
 
Bài tập đu xà

 

Nếu như môn bơi bạn dành ra 2 tiếng để tập luyện thì với bài tập đu xà này bạn chỉ cần 30 phút mỗi ngày để hoàn tất động tác.

Với cách tăng chiều cao cho nam này, bạn có thể tập được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có 1 xà ngang đủ độ cao để khi bạn đu lên chân không bị chạm đất.

Lưu ý là đu xà đơn không đơn giản là bạn treo mình lơ lửng trên xà mà phải sử dụng lực kéo của tay và lưng để đu cơ thể rướn cao lên trên khỏi thanh xà. Cứ đu được 10 giây thì bạn lại ngừng lại nghỉ 10 giây, sau đó mới tiếp tục tập.

Sử dụng thục phẩm bổ sung

 Một trong những cách tăng chiều cao cho nam hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng thực phẩm bổ sung (hay còn gọi là thực phẩm chức năng) để bổ sung dưỡng chất đầy đủ nhất cho cơ thể.

 

Một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ
Một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ


Thực phẩm bổ sung là một dạng dinh dưỡng tổng hợp cô đọng nhất, dễ hấp thụ nhất đối với cơ thể. Chỉ cần sử dụng 1 viên với hàm lượng canxi dạng Nano 150mg, bạn đã thu nạp tương đương với cả ký đậu nành, thịt gà và mấy ly sữa cộng lại rồi.
 
Đừng ngại ngần nếu cần thiết sử dụng thực phẩm bổ sung để tăng chiều cao vượt trội. Đây là cách tăng chiều cao cho nam giới về yếu tố dinh dưỡng, kết hợp với việc luyện tập nữa thì cơ hội tăng thêm chiều cao hết cỡ.
 

 

B.Đ

Tin liên quan