Giờ làm việc Hotline

Tóc chạm vai xu hướng 2016 - Lợi thế để các nàng ăn gian chiều cao

Đăng bởi: Trà My  -   22/02/2016 10:04:06

Tóc chạm vai - cơn sốt năm 2016 khiến các chị em phát cuồng. Không chỉ mang lại xu hướng thời trang, cá tính và thời thượng mà tóc chạm vai còn là giải pháp hữu ích cho việc "ăn gian" chiều cao nhưng vẫn theo kịp xu hướng cho nhưng cô nàng chân ngắn.

Thời thượng, phá cách mà không kém phần nữ tính duyên dáng đó chính là tất cả những từ ngữ mọi người dùng để hình dung về mái tóc chạm vai cá tính, ưu điểm đặc biệt mà kiểu tóc lưng chừng khiến cho các cô nàng say mê trong năm 2016 này sẽ mang lại cho vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt cho các nàng, đặc biệt là những cô nàng chân ngắn hay có thân hình bé nhỏ thì kiểu tóc chạm vai này sẽ có tác dụng tốt hơn nữa khi ăn gian chiều cao cho bạn.
 

Tóc chạm vai có tác dụng cao khi bạn phối với một bộ trang phục phù hợp, điều này có thể che mắt người đối diện về thân hình nấm lùn của bạn cực kì hoàn hảo, việc ăn gian chiều cao mà còn có thể phù hợp với xu hướng thì còn gì mà các nàng phải e ngại nữa.
 
Tóc chạm vai xu hướng 2016 - Lợi thế để các nàng ăn gian chiều cao


Thử thay đổi bản thân xem thế nào trong năm 2106 này bạn nhé, bạn đang chán kiểu tóc xỏa dài thì có thể thay đổi hoặc biến tấu với nhiều kiểu khác nhau chỉ với kiểu tóc chạm vai cực kì phong phú, nghe thôi đã muốn cắt ngay lập tức Thời gian gần đây, xu hướng kiểu tóc của phái đẹp thiên hẳn về nét năng động phá cách, không còn thấy quá nhiều những cô nàng tóc dài thướt tha nữa mà chuyển dần sang những kiểu tóc ngắn thể hiện rõ cá tính của mình hơn.
 
 
Những kiểu tóc ngắn như lob, bob thời thượng tạo nên cơn sốt chinh phục mọi xu hướng tóc của phái đẹp, tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng dũng cảm cắt phăng mái tóc dài của mình và thay đổi 180 độ như vậy. 
 
Tóc chạm vai xu hướng 2016 - Lợi thế để các nàng ăn gian chiều cao

Đầu tiên nếu như bạn đã có ý định thay đổi hoàn toàn bản thân, thì hãy làm một cách từ từ để xem mình có hợp với một kiểu tóc hoàn toàn mới không đã. Chính vì vậy mà kiểu tóc ngang vai là cứu cánh tuyệt vời dành cho những cô nàng tóc dài muốn thử nghiệm kiểu tóc mới cho mình. Mới đầu chỉ là một kiểu tóc thử nghiệm, nhưng càng về sau, tóc chạm vai lại càng thu hút, khiến bất kỳ cô nàng nào cũng yêu thích và lựa chọn. 
 
Tóc chạm vai xu hướng 2016 - Lợi thế để các nàng ăn gian chiều cao

Nếu như một mái tóc dài thướt tha giúp các nàng thêm nữ tính, dịu dàng, mái tóc ngắn ghi điểm với nét thời thượng, năng động thì sự lửng lơ, lưng chừng của những kiểu tóc ngắn chạm vai lại hội tụ đầy đủ mọi nét đẹp mà một cô nàng đang tìm kiếm. Cá tính có, sang chảnh có, mà mềm mại nhẹ nhàng cũng ghi điểm vô cùng, các nàng sẽ bao giờ phải thất vọng khi đã lựa chọn kiểu tóc tuyệt vời này cho phong cách của mình.
 
Tóc chạm vai xu hướng 2016 - Lợi thế để các nàng ăn gian chiều cao

Đơn giản nhất là kiểu tóc chạm vai để thả tự nhiên, không tạo kiểu quá nhiều, với những lọn tóc so le nhẹ nhàng chấm vai. Mới nhìn qua tường chừng chỉ hợp với những cô nàng nữ tính, dịu dàng nhưng chính sự tự nhiên một cách cố ý ấy lại tạo nên nét phá cách, bịu bặm rất riêng cho gương mặt cũng như vẻ ngoài của các nàng. 

Nếu muốn thể hiện rõ hơn nét tính cách của mình, những cách tạo kiểu như uốn lọn tạo đồ bồng bềnh, xoăn sóng nước lăn tăn và cả kiểu tóc đánh rối nhẹ cá tính sẽ là gợi ý tuyệt hay. 

 
Tóc chạm vai xu hướng 2016 - Lợi thế để các nàng ăn gian chiều cao

Thêm vào đó, các nàng có thể nhấn chút mới lạ cho kiểu tóc của mình bằng những lọn tóc mái phủ nhẹ trước chán. Kiểu mái lưa thưa tự nhiên, mái dài bồng bềnh mềm mại, hay sang chảnh hơn là cách chia ngôi giữa và để mái dài... tất cả chỉ cần thêm thắt một cách nhẹ nhàng vô cùng cũng đủ sức hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo. Và khi đã để một lần là chắc chắn bạn chẳng còn muốn thử nghiệm bất kỳ kiểu tóc nào khác cho mình nữa cả.
 
Jenny

Tin liên quan