Giờ làm việcHotline

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 10:05:44

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao dưới đây sẽ giúp cho những đối tượng chưa qua tuổi 25 có thể tăng chiều cao hiệu quả. Những ai đang có ý muốn cải thiện chiều cao của bản thân hãy tham khảo bài tập dưới đây nhé!

Yếu tố di truyền chỉ chiếm 23% ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao, cho nên đây không phải là yếu tố quyết định đến khả năng phát triển chiều cao của mỗi người. Tổng số các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao bao gồm: di truyền, dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi, chính vì vậy ngoài việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, ngủ đúng giờ đúng giấc thì việc rèn luyện thân thể mỗi ngày cũng quan trọng không kém. Những bài tập tăng chiều cao hiệu quả dưới đây sẽ giúp cho mỗi người có thể cải thiện chiều cao của mình một cách tốt nhất, hãy cố gắng rèn luyện cơ thể ít nhất 30 phút mỗi ngày để có được chiều cao lý tưởng nhất cho bản thân.
 
Bài tập 1: Treo người trên xà - bài tập tăng chiều cao

 

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả


Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả


Cách thực hiện: Hãy giữ cho cánh tay của bạn không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu treo người lên xà. Bài tập tăng chiều cao này sẽ có kết quả càng nhanh nếu bạn thực hiện bài tập trong thời gian dài, cho nên nếu muốn tăng chiều cao trong thời gian ngắn thì bạn cần tăng cường độ tập luyện mỗi ngày.

Bài tập treo người lên xà này ngoài động tác truyền thống đơn giản nhất là đu người lên xà thì bạn còn có thể biến tấu bài tập thành nhiều tư thế khác như: Nâng người trong đi xà, xoay người rướn chân để đầu ngón chân cách mặt đất càng gần càng tốt, phối hợp động tác mô phòng tư thế đạp xe đạp khi đu xà,... Cố gắng rướn người căng cơ để giúp cột sống của bạn kéo giãn hiệu quả, điều này giúp chiều cao của bạn tăng lên ít nhất là vài centimet.

Bài tập tăng chiều cao cho nam này có tác dụng tích cực đến khả năng kéo giãn, dài xương giúp tăng thêm nếu bạn chăm chỉ tập luyện ít nhất là 30 phút hàng ngày một cách khoa học.

 
Bài tập 2: Căng cơ kiểu rắn hổ mang - bài tập tăng chiều cao


 

Căng cơ kiểu rắn hổ mang


Căng cơ kiểu rắn hổ mang


Căng cơ kiểu rắn hổ mang cũng giống như 1 bài tập yoga bình thường dành cho nhiều người tập luyện, tuy nhiêu đối với những người đang muốn tăng chiều cao thì đâu lại là bài tập có tác dụng giúp kéo dài cột sống, để cột sống dẻo dai và linh hoạt hơn. Điều này góp phần làm tăng chiều cao một cách hiệu quả.

Cách thực hiện: Đầu tiên nằm trên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên hàng đầu với cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa hiệu quả mang lại càng cao.

 
Bài tập 3: Bài tập cuộn người Pilates - yoga tăng chiều cao


Bài tập cuộn người Pilates là một bài tập tăng chiều cao tuyệt vời giúp kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn.

 

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả


Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả


Cách thực hiện: Đầu tiên nằm ngửa với động tác 2 cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Tiếp theo duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Tốt nhất nên cố gắng để chân bạn có thể chạm được vào sàn thì sẽ có kết qủa tốt hơn.

Với bài tập thể dục tăng chiều cao này bạn càng kéo căng cơ thể hơn thì sẽ càng có nhiều đốt sống được kéo dài ra nhanh hơn, góp phần giúp chiều cao tăng nhanh trong thời gian ngắn. 

Bài tập 4: Kéo căng cột sống về phía trước - cách tập tăng chiều caoKéo căng cột sống về phía trước


Kéo căng cột sống về phía trước


Cách thực hiện bài tập: Đầu tiên cần ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm, sau đó 2 chân mở rộng ngang vai và bàn chân gập cong lại. Chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai của bạn được thoải mái. Hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn. Hãy uốn cong đến mức tối đa để chiều cao có thể phát triển đến mức tối đa.. 

Bài tập 5: Dùng tạ kéo chân - phương pháp tăng chiều cao


Dùng tạ kéo chân là bài tập khá đơn giản, đầu tiên bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế cao và sử dụng dải buộc giúp tăng trọng lượng vào mắt cá chân để thêm giúp cổ chân hoạt động, giãn cơ tốt nhất. Khi bắt đầu tập luyện bạn có thể chọn trọng lượng nhỏ và tăng dần trọng lượng lên khi bắt đầu quên với bài tập, điều này tác động khá lớn đến hiệu quả cải thiện chiều cao mà bài tập mang lại.

 

Dùng tạ kéo chân


Dùng tạ kéo chân
 


Để bài tập có hiệu quả tốt nhất bạn nên để cho đôi chân của bạn được kéo dài xuống với áp lực của trọng lượng. Việc này sẽ làm sụn đầu gối của bạn kích thích phát triển hơn. Đây là một bài tập thể dục giúp tăng chiều cao hiệu quả mà lại rất đơn giản.


Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao


Ngoài việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng TPCN NUBEST TALL. Đây chính là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn tăng chiều cao nhanh và đảm an toàn.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL có thành phần chính là Collagen type II được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. (Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.)

Với nhiều dưỡng chất quý như của sản phẩm: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TAL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

TPCN NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices).

Tại Mỹ: TPCN NUBEST TALL được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y. 

Tại Việt Nam: TPCN NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số mới nhất: 00563/2017/ATTP-XNQC.

In An

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).