Giờ làm việc Hotline

Top bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất đối với tuổi 17

Đăng bởi: Trà My  -   16/05/2016 15:24:30
Bước qua tuổi 17 chính là thời điểm phát triển chiều cao tốt nhất của 1 người, cho nên hãy tham khảo ngay top bài tập tăng chiều cao dưới đây để có thể có được chiều cao lý tưởng mà bản thân mong muốn.
Chiều cao của một người hiện nay có rất nhiều lợi thế đặc biệt trong cuộc sống, công việc và cả tình cảm, nhắc đến chiều cao có thể khẳng định rằng đây là một trong những “vũ khí” lợi hại nhất giúp bạn thành công. Cho nên việc tăng chiều cao đối với bất kì ai cũng rất quan trong, đặc biệt đối với những đối tượng đang trong giai đoạn dậy thì, bạn hãy cố gắng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể kết hợp tập luyện các bài tập tăng chiều cao dưới đây để cải thiện chiều cao hiệu quả nhất.
 
Đu xà đơn

 
Top bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất đối với tuổi 17
Bài tập đu xà đơn
 
Đu xà đơn hỗ trợ rất lớn cho việc cải thiện chiều cao, khi thực hiện bài tập tăng chiều cao này cơ thể sẽ được kéo căng, đặc biệt là các phần cơ được căng giãn tối đa. Với các động tác kéo đu của bài tập thường xuyên và đúng cách sẽ hỗ trợ kéo căng xương - sụn thêm vài phân.
 
Bơi lội

 
Top bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất đối với tuổi 17
Bơi lội cải thiện chiều cao
 
Đây được xem là bài tập tăng chiều cao tốt nhất mà bạn cần tập nếu muốn phát triển chiều cao, nếu có thể các bậc phụ huynh nên cho con tập luyện bơi lội từ bé. Khi thực hiện các động tác bơi lội, do tác động trực tiếp hỗ trợ tăng cường sản xuất hormone tăng trưởng, trong đó 2 yếu tố Oxit nitric và lactate giúp tăng cường tiết ra hormone tăng trưởng tác động trực tiếp đến việc cải thiện chiều cao.
 
Với bài tập bơi lội, khi bạn luyện tập cần kết hợp giữa vận động tay, chân và các bộ phận trên cơ thể điều này làm cho tất cả các cơ bắp trên cơ thể bạn đều phải làm việc hỗ trợ mạnh đến đến việc căng cơ và phát triển xương, tác động nhiều lên các bộ phận của cơ thể.
 
Không những giúp tăng chiều cao bơi lội còn có tác dụng trực tiếp làm cơ thể thon gọn, rắn chắc hơn. Ngoài ra, khi tập luyện thường xuyên môn bơi lội sẽ giúp cho hệ thống tim mạch, phổi hoạt động tốt hơn bình thường.
 
Yoga

 
Top bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất đối với tuổi 17
Yoga
 
Yoga là bài tập tăng chiều cao khá tốt đối với những đối tượng đang ở độ tuổi 17, tốt nhất nên lựa chọn những bài tập tốt cho việc kéo giãn, căng cơ, tư thế kéo căng cột sống… những động tác này có tác dụng góp phần thúc đẩy xương phát triển, từ đó chiều cao của bạn cũng được cải thiện nhanh chóng.
 
Ngoài ra, bài tập yoga còn có tác dụng giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng và giúp bạn tập khả năng nhẫn nại.
 
Bài tập duỗi cơ

 
Top bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất đối với tuổi 17
Bài tập duỗi cơ tăng chiều cao
 
Các bài tập duỗi cơ được xem là bài tập tăng chiều cao hiệu quả đối dành cho các bạn trẻ tuổi teen vì đây là giai đoạn cơ xương dễ phát triển nhất khi nhận được các tác động từ bên ngoài. Bạn có thể tập luyện các động tác như: trường người, gập thân, cúi người,… đều có tác dụng cao cho việc giãn cơ. Mỗi ngày dành ra 30 phút sẽ là điều tuyệt vời để các bạn có thể cải thiện chiều cao một cách tối đa.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao
 
Không những luyện tập thường xuyên bạn còn phải nhớ bổ dung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, điều này cực kì quan trọng đối với quá trình tăng chiều cao ở tuổi dậy thì của bạn. Hơn nữa cần chú ý đến quá trình nghỉ ngơi, thư giản đặc biệt là ngủ đúng giấc và đủ giờ để cơ thể phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn đừng quên bí quyết tăng chiều cao bằng phương pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.


 
Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao
 
In An

Tin liên quan