TVBUY gửi deal xịn mừng ngày phụ nữ Việt Nam

14/10/2022 | Lượt xem : 0  

Mừng ngày 20/10, TVBUY gửi tặng phái đẹp Việt những món quà tri ân đầy ý nghĩa thông qua loạt ưu đãi hấp dẫn: MUA 3 TẶNG 1 - GIẢM THÊM ĐẾN 15% - TẶNG SẢN PHẨM từ ngày 15/10 - 21/10/2022. Deal xịn chưa-từng-có, kỳ này bạn nhất định phải lên đơn ngay!
 

TVBUY gửi deal xịn, nhân đôi niềm vui mừng ngày 20/10

Ngày 20/10 này, phái đẹp Việt sẽ nhận được niềm vui nhân đôi khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe bất kỳ tại TVBUY.

  • Áp dụng chương trình mua 3 tặng 1 cho tất cả sản phẩm

  • Giảm thêm đến 15%

Đặc biệt hơn, TVBUY còn dành tặng thêm cho phái đẹp Việt món quà “dưỡng nhan” - Collagen NuBest trị giá #750K khi đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Khách hàng nữ có sinh nhật trong tháng 10

  • Giá trị đơn hàng trên 6 triệu đồng

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các đơn đặt hàng từ 15/10 - 21/10/2022. Nhanh tay lên đơn, nhân đôi niềm vui mừng tháng của nàng.

tvbuy

Chương trình ưu đãi mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại TVBUY diễn ra từ 15/10 - 21/10/2022

Ưu đãi xịn giúp phái đẹp tròn vai làm mẹ và yêu chiều bản thân

Chương trình khuyến mãi 20/10 áp dụng cho tất cả sản phẩm hiện có tại TVBUY, bao gồm: TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao và TPBVSK hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp.

Dòng sản phẩm TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao:

  • TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall (sản phẩm bán chạy nhất)

  • TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus

  • TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Grow Power

Dòng sản phẩm TPBVSK hỗ trợ làm đẹp da:

  • TPBVSK hỗ trợ chống lão hóa, làm đẹp da Collagen NuBest

Đồng hành cùng phái đẹp Việt tròn vai làm mẹ và yêu chiều bản thân, các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe do TVBUY phân phối độc quyền tại Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy đạt chuẩn GMP, HACCP; Đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA Hoa Kỳ) kiểm định và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

TVBUY hướng dẫn 3 cách tận hưởng ưu đãi 20/10

Chương trình ưu đãi mua 3 tặng 1, giảm thêm đến 15% mừng ngày phụ nữ Việt Nam tại TVBUY diễn ra từ 15/10 - 21/10/2022. Thời gian có hạn, bạn còn chờ gì mà không nhanh tay lên đơn giúp con yêu thêm cao khỏe, giúp bản thân thêm tươi trẻ?

3 cách chớp ưu đãi 20/10 cực nhanh tại TVBUY:

(Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng khi mua hàng tại các sàn Thương mại điện tử)

TVBUY mong rằng, không chỉ có 20/10 mà bất kỳ ngày nào trong năm đi nữa, phái đẹp Việt cũng sẽ nhận được niềm vui. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, thành công và viên mãn. TVBUY sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Blog sức khỏe
Cách tính BMI (chỉ số khối cơ thể) và tiêu chuẩn BMI cho từng quốc gia

BMI (Body mass Index) chỉ số khối cơ thể được tính theo công thức BMI=W (kg)/H²(m) là chỉ số đáng tin cậy về sự béo gầy của một người, chỉ số này rất quan trọng để theo dõi sức khỏe...

23/12/2019 | tvbuyvietnam
TVBUY: Thương hiệu uy tín về thực phẩm chức năng

TVBUY cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho khách hàng đã thông qua kiểm duyệt của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước.

02/10/2015 | tvbuyvietnam
#13 Trái cây giàu Vitamin C tốt cho sức khỏe

Vitamin C là loại vitamin cần thiết trong cơ thể mỗi người được nạp qua đường ăn uống. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch mà còn cần thiết cho các hoạt động của cơ thể trong một ngày.

03/03/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up