Giờ làm việc Hotline

Uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không?

Đăng bởi: Trà My  -   30/08/2015 11:00:00
Sự nghi ngờ về uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không của chị em hẳn là điều dễ hiểu, vì họ lo ngại cho sức khỏe của mình.

Mua một sản phẩm phải biết được rõ thông tin công dụng cũng như những phản ứng phụ của nó để có thể yên tâm sử dụng.

Uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không?

Vậy uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không, uống như thế nào là đúng cách, là tốt nhất? Vẻ đẹp cũng quan trọng như sức khỏe, đẹp nhưng phải khỏe nữa. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của chị em.

Công dụng của thuốc uống trắng da

Cũng giống như các giải pháp khác như kem dưỡng, tắm trắng, tiêm trắng, thuốc uống trắng da có tác dụng giúp da trắng lên, thay đổi làn da sạm đen thành màu sáng hơn. Tuy nhiên những cách như tiêm trắng, tẩy trắng, tắm trắng đều có tác dụng phụ kèm theo. Những chị em trước kia từng thử các phương pháp này đều sẽ biết rõ thông tin đó. Vì thế khi thuốc trắng da ra đời và bắt đầu được nhiều người biết đến, câu hỏi uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không luôn là nghi vấn đầu tiên của chị em. 

Uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không?

Điểm ưu việt hơn của thuốc uống trắng da so với những phương pháp làm trắng cũ là nó làm trắng từ sâu bên trong cơ thể, ức chế hắc tố da hình thành và phát triển, đồng thời ngăn chặn các tia bức xạ mặt trời nên giúp da biến đổi trắng sáng một cách tự nhiên, hồng hào. Vì tác động từ từ, làm thay đổi màu sắc da từ bên trong nên thời gian để thấy rõ được tác dụng trắng da của thuốc trắng da sẽ lâu hơn, thường là từ 2 – 3 tháng. Còn những phương pháp làm trắng da trước kia thường sẽ gây tổn thương cho da nếu như tiếp xúc trực tiếp với tia sáng tự nhiên, và làm cho da bị bào mòn mỏng đi, lỗ chân lông dễ viêm nhiễm hơn vì không được bảo vệ. Nếu sử dụng kem trộn, da bạn sẽ bị bào mòn đi nhanh chóng, tác dụng làm trắng của chúng không lâu dài như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn ngừng sử dụng kem trộn một thời gian thì tác dụng phụ của chúng sẽ bị “lật tẩy”.

Uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không?

Tất nhiên là không rồi. Trong thành phần của thuốc uống trắng da là các vitamin bổ sung và thành phần chất có khả năng kìm hãm melanin, không giống như các thành phần hóa học chất tẩy mạnh như tắm trắng. Nếu trước kia chị em hay tìm kiếm những cách có thể làm trắng nhanh chóng sau 1 tuần, thậm chí là sau một lần sử dụng, thì giờ đây, họ đã ý thức được hơn việc làm đẹp, “giục tốc bất đạt”.

Uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không?

Uống thuốc trắng da là phương pháp ra đời sau, cải thiện hơn những phương pháp trước. Ban đầu chị em lo ngại nên chỉ muốn làm đẹp từ bên ngoài, đó là tâm lý chung của nhiều người trước những sản phẩm mới. Tuy nhiên, nhờ là “đứa con đi sau” nên thuốc uống trắng da đã khắc phục được những nhược điểm của “người đi trước”, mang đến sự hài lòng hơn cho người tiêu dùng. Trước tiên đó là về sự tiện lợi, bạn có thể mang theo bên mình thuốc uống trắng da khi đi du lịch hoặc công tác dài ngày, và cũng chỉ cẩn dành chưa tới 1 phút để uống. Còn việc thoa kem hay tắm trắng, tiêm trắng rất cầu kỳ, mất thời gian và công sức.

Nếu bạn mua phải thuốc uống trắng da hàng nhái hoặc giả thì sẽ gây nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Không nên tin những lời rao bán, quảng cáo phóng đại trên mạng. Uống thuốc trắng da có tác dụng phụ không còn phụ thuộc vào việc bạn có biết cách lựa chọn sản phẩm đúng, là hàng chính hãng hay không.


Đ.B

Tin liên quan