Giờ làm việc Hotline

Vai trò của canxi đối với tăng chiều cao cho bé

Đăng bởi: Trà My  -   07/10/2015 11:28:54
Canxi là nguyên tố vi lượng không thể thiếu khi tăng chiều cao cho bé. Vậy canxi hỗ trợ tăng chiều cao cho bé và việc bổ sung canxi cho trẻ như thế nào cho đúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!
Canxi là gì?

Canxi đó là thành phần chính trong cấu tạo xương và đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng chiều cao cho bé, phát triển trí não và sức khỏe xương của các bé. Bạn có biết rằng có đến 99% canxi trong cơ thể của  con người chúng ta là nằm trong xương. Nhưng canxi trong cơ thể thì lại không thể tự tổng hợp được  mà lại cần được bổ sung từ chế độ ăn uống, thực phẩm, tắm nắng sớm. Nhu cầu về canxi càng cao khi trẻ em càng lớn.
 
Xương chắc khỏe hơn nếu cung cấp đầy đủ canxi
Xương chắc khỏe hơn nếu cung cấp đầy đủ canxi

Vai trò của canxi đối với việc tăng chiều cao cho bé

Ngoài việc đóng vai trò  quan trọng trong cấu tạo của xương và đảm bảo sự phát triển tăng chiều cao cho bé, làm chắc răng, chống loãng xương, còi xương, canxi còn có một vai trò quan trọng khác là duy trì hoạt động của cơ bắp, giúp thông máu, giúp tiết chế một số kích thích. Cãni rất là quan trọng đối với tăng chiều cao cho bé, thiếu canxi trẻ sẽ mắc bệnh về xương, chậm lớn, cơ thể kém phát triển, thấp bé so với trẻ cùng tuổi và rất dễ mắc các bệnh khác.

Nhưng ngược lại nếu việc bổ sung canxi khiến cho hàm lượng  cãni trong cơ thể dư thừa sẽ dẫn đến những tình trạng táo bón, vôi hóa thận, đau nhứt xương. Vì vậy việc bổ sung canxi cho trẻ cần đảm bảo đúng cách và đủ về lượng. Canxi thường được bổ sung cho trẻ thường xuyên qua chế độ ăn hàng ngày và đồng thời uống viên uống bổ sung canxi. Bên cạnh canxi, chất không thể thiếu là chất dẫn truyền để hấp thụ canxi đó chính là vitamin D.
 
Nguồn cung cấp canxi cho cơ thể
Nguồn cung cấp canxi cho cơ thể

Bổ sung canxi để tăng chiều cao cho trẻ

Để đảm bảo việc bổ sung canxi cho trẻ hợp lý, không bị dư thừa các mẹ cần lưu ý các vấn đề sau:

Trẻ cần bổ sung canxi phải thuộc trong các nhóm cần bổ sung canxi hoặc  trẻ đang trong độ tuổi phát triển. Nên bổ sung canxi cho trẻ một năm  từ 2-3 đợt, mỗi đợt khoảng 3 – 4 tuần, tuỳ vào nhu cầu của trẻ. Bổ sung canxi quan trọng trong tăng chiều cao cho bé.

 
Nhu cầu canxi của trẻ 
Nhu cầu canxi của trẻ

Nubest Kids Mỹ- tăng chiều cao và trí thông minh

Các thành phần trong  Nubest Kids Mỹ giúp tăng chiều cao cho bé được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, hỗ trợ tăng chiều cao một cách tối ưu. Sản phẩm được kiểm chứng và kiểm tra lâm sàn trên người dùng, đã được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm  sử dụng.

 
VH
Nubest Kids (Mỹ) Tăng chiều cao & trí thông minh cho bé

Tin liên quan