Giờ làm việc Hotline

Vì sao phương pháp tăng chiều cao cho bé không đạt hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 13:51:59
Trong quá trình tăng chiều cao cho bé, các bà mẹ chỉ quan tâm đến chỉ số chiều cao mà không biết rằng phương pháp tăng chiều cao cho bé đã đúng chưa. Nếu không đúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến xương của các bé.

Toàn bộ quá trình  tăng chiều cao cho bé thực sự đạt chất lượng khi khung xương của bé được  phát triển chắc khỏe, có sự dẻo dai. Nhiều bà mẹ cứ cho rằng chỉ cần con đạt được chỉ số chiều cao vượt trội là phương pháp  tăng chiều cao cho bé đã thành công. Về điểm này cũng giống như việc chỉ chú trọng vẻ đẹp bề ngoài mà không biết bên trong các tế bào xương phát triển rời rạc, thiếu sự liên kết dẫn đến dễ sụp đổ, để lại hậu quả khôn lường khi các bé lớn lên.

Tăng chiều cao cho bé cần chú ý đến chỉ số chiều cao bên ngoài và cả chất lượng xương bên trong.

 Khung xương giúp bé đúng vững trong mỗi bước đi

 Khung xương giúp bé đúng vững trong mỗi bước đi


Điều đầu tiên các mẹ nên hiểu rằng, khung xương không chỉ giúp tăng chiều cao cho bé, tạo vóc dáng, mà cấu trúc này còn tham gia vào rất nhiều khác nhau:

- Xương giúp tạo hình và nâng đỡ cơ thể:  Bộ xương ở trẻ em có 300 chiếc xương, các xương này liên kết với nhau để tạo thành bộ khung cứng và là điểm tựa để nâng đỡ toàn bộ cơ thể, hình thành vóc dáng và giúp các bé có tư thế đứng thẳng. Nếu trong quá trình tăng chiều cao cho bé mà hệ xương gặp trục trặc về cấu trúc hoặc kém bền vững do thiếu dưỡng chất sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển tự nhiên của trẻ.
 

Canxi giúp răng bé chắc khỏe hơn

Canxi giúp răng bé chắc khỏe hơn

                          
- Xương giúp hình thành máu và trao đổi chất: Các mẹ có biết phần tuỷ xương nằm trong ống tủy( cột sống) là nơi sản sinh ra hồng cầu và các dạng bạch cầu, giúp hình thành máu đi nuôi cơ thể. Xương là nơi dự trữ muối khoáng, đặc biệt là 99% canxi của toàn bộ cơ thể. Khi cơ thể bé vận động làm điều hòa, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Khi khung xương khỏe mạnh, bé sẽ có đủ khả năng để tăng chiều cao cho bé,  trẻ sẽ cứng cáp, nhanh nhẹn.
                                
Quan tâm nhiều hơn đến việc bổ sung chất dinh dưỡng cho xương
 

 

Một cơ thể dẻo dai từ một khung xương chắc khoẻ

Một cơ thể dẻo dai từ một khung xương chắc khoẻ


Nếu xương không được chăm sóc đúng cách và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như Canxi, Vitamin D, tăng chiều cao cho bé sẽ không đạt kết quả tối ưu và còn mắc những chứng bệnh do xương kém phát triển. Để tăng chiều cao cho bé toàn diện, phải chú ý đến khối lượng và mật độ xương. Nếu không phát triển bình thường, bé rất dễ bị gãy xương, răng dễ lung lay…Các mẹ hãy là người đầu tiên đặt nền móng cho con phát triển bền vững và có được chiều cao tối ưu.

H.H

 

 

TPCN Nubest Kids giúp con cao lớn và thông minh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem dưới đây!

 

 

đặt mua sản phẩm

Nubest Kids

  

 

 

 

Tin liên quan