Giờ làm việc Hotline

Viên uống Canxi tăng chiều cao – giải pháp cho vấn đề khó nói

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 11:30:16
Viên uống Canxi tăng chiều cao thật sự là biện pháp hữu hiện nhằm bổ sung thêm canxi giúp xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao nhanh chóng.

Thông thường, chiều cao của con người thường tăng nhanh vào 5 năm đầu đời và giai đoạn đầu của tuổi dậy thì. Sau giai đoạn này, chiều cao tăng trưởng chậm lại và dường như không tăng nữa khi bước qua tuổi 22. Vì vậy, bạn cần bổ sung thêm lượng canxi cần thiết cho cơ thể bằng cách sử dụng Viên uống Canxi tăng chiều cao.
 

 Lượng canxi cần bổ sung được tính theo độ tuổi


Sử dụng viên uống canxi tăng chiều cao, nên hay không?

Canxi là một trong những thành phần quan trọng góp phần xây dựng nên một bộ xương chắc khỏe. Bên cạnh những loại thực phẩm chứa nhiều canxi như: sữa, tôm, cua, cá, ốc,… Bạn còn có thể sử dụng thêm viên uống canxi tăng chiều cao nhằm bù đắp lượng canxi do thức ăn không cung cấp đủ. Bởi, canxi không chỉ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, mà nó còn thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng chiều cao dù bạn đã trưởng thành.

 

 Một số loại thực phẩm chứa nhiều canxi


Nên sử dụng viên uống Canxi tăng chiều cao vào thời điểm nào?

Cơ thể con người thường hấp thụ canxi tốt nhất trước khi bước qua tuổi 24, đây cũng được xem là thời điểm cơ thể ngưng phát triển về chiều dọc . Vì vậy, bạn nên sử dụng viên uống canxi tăng chiều cao ngay khi giai đoạn dậy thì kết thúc. Điều đó giúp bạn không cần bận tâm nhiều về vấn đề chiều cao, bởi quá trình này không hề bị tạm ngưng. Sau tuổi 24, chiều cao của bạn vẫn có thể tiếp tục tăng thêm được vài cm nếu như bạn có một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với việc tập luyện thể thao và nghỉ ngơi có giờ giấc. 
 

 

Chiều cao của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện

Chiều cao của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện 


Để thành phần canxi trong viên uống canxi tăng chiều cao được hấp thụ hoàn toàn, bạn cố gắng sắp xếp thời gian để có được những giấc ngủ sâu và đủ giấc. Bởi, hầu hết các hoạt động trao đổi chất hay tái tạo các mô, bài tiết hormone tăng trưởng đều diễn ra khi ngủ. Mất ngủ hay ngủ không đủ giấc đều là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thấp bé.

Lưu ý

Tăng trưởng chiều cao là một quá trình phát triển lâu dài, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn. Bạn đừng nóng vội, điều này sẽ mang đến cho bạn một kết quả không như mong đợi. Mặt khác, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng viên uống canxi tăng chiều cao để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh việc sử dụng viên uống canxi tăng chiều cao, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng những loại TPCN để nhanh chóng khắc phục được nhược điểm về hình thể. Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây

 

Mỹ Dung

Tin liên quan