Giờ làm việc Hotline

Viên uống đẹp da collagen có hiệu quả không?

Đăng bởi: Trà My  -   20/10/2015 11:08:08

Rất nhiều người muốn thử phương pháp làm đẹp nhờ những viên uống đẹp da collagen nhưng lại lo lắng không biết nó có hiệu quả không.

Làm đẹp là nhu cầu của mọi người nhưng có vẻ thiên về quý chị em hơn là quý anh. Bởi cái đẹp của chị em nhiều khi được xem là thước đo để đánh giá mức độ thu hút ban đầu trong cuộc gặp mặt vô tình nào đó. Dù chẳng phải chuyên gia làm đẹp nhưng vốn nắm bắt tâm lý người khác tốt, lại có chút am hiểu về những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng theo thời đại nên rất nhiều chị em tìm tới tôi để tư vấn. Có những câu hỏi vòng vo chuyện vợ chồng con cái, bí quyết da đẹp dáng chuẩn nhưng cũng có những câu hỏi đi thẳng đến vấn đề như: viên uống đẹp da collagen có hiệu quả không?
 
Viên uống đẹp da collagen có hiệu quả không?
 
Uống collagen có đẹp da không?

Đóng vai chuyên gia biết tuốt nhiều lúc thấy vui vì người ta tìm đến mình trong sự tin tưởng nhưng nhiều lúc nhọc óc vô cùng. Thực tế mà nói, tôi đâu có sử dụng viên uống đẹp da collagen đâu mà trả lời chính xác được. Cũng may mắn là tôi còn có cái miệng nhạy bén, cứ thao thao hết chuyện này qua chuyện khác để tránh câu trả lời. Tôi chốt câu trả lời bằng lời khẳng định sản phẩm collagen tất nhiên giúp da đẹp hơn. Chỉ có điều giá thành đắt đỏ, phương pháp làm đẹp này quá tốn kém đối với một công nhân viên chức bình thường. Tốt nhất nên dùng mặt nạ bơ hoặc khoai tây kèm mật ong (vì tôi đang dùng và thấy hiệu quả) vừa hiệu quả, vừa an toàn mà lại vừa hợp túi tiền. Mọi thứ có vẻ êm xuôi lắm, cái mác chuyên gia biết tuốt của tôi vẫn còn giữ được.
 
Viên uống đẹp da collagen có hiệu quả không?
 
Viên uống collagen giúp đẹp da thật sao?

Cũng chẳng hiểu ngấp nghé 35 tuổi, con cái sắp sửa vào cấp 2 rồi mà cái hư danh không đâu vào đâu lại có giá trị quá lớn khiến tôi không thể buông bỏ được. Cứ có câu hỏi không chắc câu trả lời là tôi lại lao đi… hỏi lại người khác. Lúc nào cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối diện mọi tình huống, mọi câu hỏi hóc búa. Ông xã nhiều lúc phát cáu bảo tôi là người không bình thường. Bản thân nhiều lúc cũng tự vấn có bình thường không, ông xã có nổi giận về điều đó cũng chẳng là vấn đề. Vốn ra vẻ hiểu biết nhiều nên rất ít khi nào hỏi ông chồng cáu kỉnh của mình vấn đề gì nhưng lần này tôi lại hỏi về viên uống đẹp da collagen. Dù sao anh ấy cũng làm công việc có liên quan ít nhiều đến ngành dược. Chỉ có điều tôi chẳng nhận được câu trả lời nào ngoài cái nhìn đầy ngạc nhiên với đôi mắt trợn tròn tối đa.
 
Viên uống đẹp da collagen có hiệu quả không?
 
Cô bạn đồng nghiệp đã chứng nhận sự hiệu quả của viên uống đẹp da collagen - Ảnh minh họa

Chỉ với câu hỏi không rõ câu trả lời từ người đồng nghiệp mà tôi cứ trăn trở như một đứa trẻ luôn nghĩ tới bài kiểm tra của mình. Tôi lo ngại nếu cô ấy nghe lời khẳng định của tôi và có điều kiện hơn tôi, sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua những viên uống đẹp da collagen về sử dụng thì thế nào. Nó mà hiệu quả thì uy tín tôi được nâng tầm chứ nó không hiệu quả, lại có tác dụng phụ như mấy loại mỹ phẩm dỏm thì mặt mũi tôi để đâu, sao dám nhìn mặt đồng nghiệp?
 
collagen-nubest-chong-lao-hoa-da


Tôi đã nói số mình may mắn chưa nhỉ? Sống trong lo nghĩ vẩn vơ suốt 2 tuần, bớt hoạt ngôn hẳn và cũng ít tạo điều kiện ngồi phân tích, chia sẻ này nọ với đồng nghiệp như trước kia. Cho tới một ngày cô bạn đồng nghiệp chạy tới khoe với tôi về làn da săn chắc của mình, chỉ mới 2 tuần thôi mà lọ thực phẩm bổ sung collagen cô đang dùng hiệu quả quá mức hy vọng. Như trút được mọi gánh nặng và ưu phiền, tôi vui còn hơn cô ấy, chúc mừng ríu rít và lấy lại “phong độ” nhanh chóng. Tuy vậy, tôi cũng biết rằng kể từ nay, cái gì biết hãy nói biết, cái gì không biết nên im lặng hỏi người khác. May mắn lần này là đủ biết ơn thượng đế lắm rồi. 
 
HỒNG ÂN

Tin liên quan