Giờ làm việc Hotline

Viên uống trắng da có an toàn không?

Đăng bởi: Trà My  -   30/08/2015 11:00:00

Sự gia tăng của các dòng sản phẩm trắng da, kèm theo mặt hàng không có nguồn gốc, xuất xứ, ảnh hưởng sức khỏe, gây tâm lý hoang mang cho người dùng.

Ngày nay, làm đẹp một cách hiệu quả và an toàn là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bất kỳ phương pháp nào. Đối với việc lựa chọn viên uống trắng da cũng không là một ngoại lệ, vậy làm thế nào để nhận biết viên uống trắng da có an toàn không? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này.

Đặc điểm chung của các loại viên uống trắng da an toàn

Đa số các dòng viên uống trắng da an toàn hiện nay đều có đều chứa các chất chống ôxy hóa, các vitamin C, B, glutathion, L-cystine, collagen, hyaluronic acid...giúp ngăn chặn quá trình sản sinh sắc tố melanin trong cơ thể.

Để có một làn da sáng mịn hơn cần ức chế quá trình sản sinh hắc sắc tố dần dần trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, có thể nói viên uống trắng da an toàn là sản phẩm tác động nhằm cải thiện tông màu làn da dần dần theo thời gian và đảm bảo đáp ứng được những đặc điểm chung sau:

- Viên uống trắng da không có kết quả tức thì mà làm trắng da dần dần theo thời gian.

- Không gây tác dụng phụ đối với cơ thể về sau.

- Chứa hoạt chất chống oxy hóa vừa đủ.

- Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng ( từ Mỹ, Nhật )

vien-uong-trang-da-co-an-toan-khong-1

Tiêu chí nhận biết viên uống trắng da có an toàn không?

Để nhận biết viên uống trắng da an không cần xác định từ nhiều yếu tố như thành phần, công dụng, xuất xứ, dây chuyền sản xuất…

- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thành phần công dụng sản phẩm được ghi rất cụ thể; cũng như tên, địa chỉ, website nhà cung cấp uy tín… từ đó có thể khẳng định là sản phẩm cam kết an toàn về chất lượng cho người sử dụng.

- Viên uống trắng da phải được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại của Mỹ. Tại Việt Nam, phải được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

- Thành phần sản phẩm phải được chiết xuất 100% tự nhiên từ các dưỡng chất quý.

Khi xét những tiêu trí trên với câu hỏi viên uống trắng da có an toàn không? Bạn đã phần nào có được câu trả lời chính xác và khoa học nhất. Đây là điều mà người dùng hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng qua việc trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về sản phẩm.

vien-uong-trang-da-co-an-toan-khong-2

Viên uống trắng da Nubest White có an toàn không?

Viên uống trắng da Nubest White là sản phẩm làm trắng da của Mỹ, dưỡng trắng tự nhiên và tác động từ sâu bên trong ( đảm bảo đặc điểm của các dòng sản phẩm trắng da an toàn ), giúp da đẹp không tì vết. 

Bổ sung thêm thêm collagen thủy phân, cho làn da thêm săn chắc, mịn màng.

Nubest White có thành phần L-Cysteine - là một acid amin tự nhiên, làm tăng chuyển hóa protein, giúp loại bỏ độc tố cho da và ức chế sự hình thành của hắc tố melanin.

Polypolium Leucotomos trong Nubest White giống như kem chống nắng từ bên trong, bởi nó có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào và hạn chế các tổn thương từ tia cực tím.

Với những lý dó trên có thể khẳng định viên trắng da Nubest White là tốt dòng sản phẩm trắng da tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

vien-uong-trang-da-co-an-toan-khong-3
 

Tin liên quan