Chị Phan Thị Kim Thanh
Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Sản phẩm NuBest Tall

Con trai chị Thanh 17 tuổi, sau khi sử dụng 2 hộp Thực phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL của Mỹ cao lên 5cm (1m53 tăng lên 1m58) và vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm...

Khách hàng có con trai 12 tuổi
Q.7, TP. HCM
Sản phẩm NuBest Tall

Khách hàng có con trai 12 tuổi sau khi sử dụng 6 hộp NUBEST TALL trong vòng 4 tháng đã cao lên được 5cm. Nghe thêm chia sẻ tại đây.

Chị Trần Thị Nên
H. Tân Hồng, Đồng Tháp
Sản phẩm NuBest Tall

Chị Trần Thị Nên đã cho con sử dụng 3 hộp Thực phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL sau 2 tháng đã cao được 5cm (từ 1m45 lên 1m50) và chị vẫn tiếp tục cho con sử dụng.

Bạn Nguyễn Thị Bích Trâm
Q.3, TP. HCM
Sản phẩm NuBest Tall

Bích Trâm 16 tuổi, đã sử dụng 3 liệu trình sản phẩm NUBEST TALL, sau 7 tháng bạn đã cao lên được 4cm. Nghe thêm những chia sẻ của bạn.

Khách hàng có con gái 9 tuổi
Q.2, TP. HCM
Sản phẩm NuBest Tall

Khách hàng có con gái 9 tuổi sử dụng NUBEST TALL trong vòng 2 năm đã tăng thêm 15cm. Nghe thêm chia sẻ tại đây.

Bạn Trần Quốc Nam
Q. Tân Phú, TP. HCM
Sản phẩm NuBest Tall

Bạn Trần Quốc Nam - 19 tuổi, từ một người có chiều cao khiêm tốn nhờ kiên trì sử dụng NUBEST TALL bạn đã đạt được chiều cao chuẩn. Nghe chia sẻ của bạn.

Chị Trương Lê Huyền Trần
Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Sản phẩm NuBest Tall

Chị Trần, 42 tuổi - Con gái 8 tuổi, bé chậm lớn hơn nhiều so với bạn bè. Nhưng chỉ sau 6 tháng sử dụng NUBEST TALL bé đã tăng được 4cm, hiện tại chị vẫn đang tiếp tục cho bé sử dụng.

Em Lê Thị Trúc Đào
H. Hóc Môn, TP. HCM
Sản phẩm NuBest Tall

Em Đào, 18 tuổi, cao 1m45 đã sử dụng gần hết 3 hộp TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL, sau 2 tháng đã cao được 5cm (từ 1m45 lên 1m50)...