Tin tức

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao dưới đây sẽ giúp cho những đối tượng chưa qua tuổi 25 có thể tăng chiều cao hiệu quả. Những ai đang có ý muốn cải thiện chiều cao của bản thân hãy tham khảo bài tập dưới đây nhé!

Yếu tố di truyền chỉ chiếm 23% ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao, cho nên đây không phải là yếu tố quyết định đến khả năng phát triển chiều cao của mỗi người. Những bài tập thể dục tăng chiều cao và các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao mới chính là yếu tố cần và đủ để cho mỗi người có thể cải thiện chiều cao cho nên bạn cần phải cố gắng rèn luyện cơ thể và chăm sóc cơ thể một cách khoa học.
 
Bài tập 1: Treo người trên xà

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả
Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả


Cách thực hiện: Hãy giữ cho cánh tay của bạn không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu treo người lên xà. bài tập tăng chiều cao sẽ có kết quả càng nhanh nếu bạn thực hiện càng lâu, với bài tập treo  người trên xà này, bạn nên cố gắng giữ người càng lâu càng tốt. Khi nào bạn bắt đầu mệt có thể từ từ xoay lại đằng sau và cố gắng chạm vào mặt đất với ngón chân của bạn. Việc này sẽ làm cong cột sống của bạn và kéo dài nó ra, vì vậy bạn có thể tăng chiều cao của mình lên vài cm.

Bài tập tăng chiều cao này có tác dụng tích cực đến khả năng kéo giãn dài xương giúp tăng thêm vài centimet nếu chăm chỉ tập luyện hàng ngày một cách khoa học.

 
Bài tập 2: Căng cơ kiểu rắn hổ mang


 

Căng cơ kiểu rắn hổ mang
Căng cơ kiểu rắn hổ mang


Căng cơ kiểu rắn hổ mang cũng giống như 1 bài tập yoga bình thường nhưng có tác dụng giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai, linh hoạt hơn, góp phần làm tăng chiều cao của bạn.

Cách thực hiện: Đầu tiên nằm trên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên hàng đầu với cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa càng tốt.

 
Bài tập 3: Bài tập cuộn người Pilates


Bài tập cuộn người Pilates là một cách tập để tăng chiều cao tuyệt vời giúp kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn.

Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả
Top 5 bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả


Cách thực hiện: Đầu tiên nằm ngửa với động tác 2 cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Tiếp theo duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Tốt nhất nên cố gắng để chân bạn khó có thể chạm được vào sàn thì sẽ có kết qủa tốt hơn. Với bài tập tăng chiều cao này bạn càng kéo căng hơn thì càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra nhanh hơn.
 

Bài tập 4: Kéo căng cột sống về phía trước


 

Kéo căng cột sống về phía trước
Kéo căng cột sống về phía trước


Cách thực hiện bài tập: Đầu tiên bạn cần ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm, sau đó 2 chân mở rộng ngang vai và bàn chân gập cong lại. Chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai của bạn được thoải mái. Hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn. Hãy uốn cong đến mức tối đa.
 

Bài tập 5: Dùng tạ kéo chân


Dùng tạ kéo chân là bài tập khá đơn giản, đầu tiên bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế cao và sử dụng dải buộc giúp tăng trọng lượng vào mắt cá chân để thêm trọng lượng vào mắt cá chân của bạn. Tiếp theo bắt đầu với trọng lượng nhỏ và dần dần tăng lên khi bạn tiếp tục tập luyện.

 

Dùng tạ kéo chân
Dùng tạ kéo chân
 


Để  bìa tập có hiệu quả tốt nhấ bạn nên để cho đôi chân của bạn được kéo dài xuống với áp lực của trọng lượng. Việc này sẽ làm cong sụn đầu gối của bạn kích thích nó phát triển hơn. Đây là một bài tập thể dục giúp tăng chiều cao hiệu quả mà lại rất đơn giản.

Sử dụng TPCN Nubest Tall
 
Ngoài việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

 
 

In An

Ngại đặt hàng? Gọi ngay số Hotline hoặc để lại số điện thoại:

MIỄN PHÍ: 1800 1030

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nội dung

Tin liên quan

Tin xem nhiều