Giờ làm việc Hotline

5 môn thể thao tăng chiều cao nhanh chóng

Đăng bởi: Giin  -   15/08/2017 10:38:36
Luyện tập thường xuyên với 5 môn thể thao tăng chiều cao nhanh nhất dưới đây, sẽ giúp bạn thúc đẩy sự sản sinh các hormone tăng trưởng hiệu quả nhất nhờ vào các động tác căng và kéo giãn cơ.

1. Bơi

Bơi lội – Môn thể thao vua tăng chiều cao

Bơi lội là môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh nhất, đem lại hiệu quả ca khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Đây được xem là bài tập “vua” để phát triển chiều cao bạn không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu chiều cao vượt trội. Cách thực hiện đơn giản như môn bơi lội bình thường, tuy nhiên động tác vươn, trườn, đẩy và duỗi người cần thực hiện nhanh chóng và dứt khoát hơn, kết hợp với việc sải tay và chân tối đa để mang lại kết quả căng giãn cơ tốt nhất. Bơi lội thường xuyên hàng ngày hoặc ít nhất 3 tuần/lần, sẽ giúp hormone tăng trưởng sản sinh nhiều nhất để cao nhanh hơn.

2. Bóng rổ

Bóng chuyền giúp tăng trưởng chiều cao tốt nhất

Bóng chuyền giúp tăng trưởng chiều cao tốt nhất

Một trong những môn thể thao giúp tăng chiều cao không thể bỏ qua, dành cho các bạn trẻ hiện nay chính là chơi bóng rổ. Các động tác bật nhảy, vươn người sẽ kéo căng các cơ giúp kéo giãn xương và cải thiện chiều cao hiệu quả. Môn thể thao này đang được nhiều trường học áp dụng và đưa vào các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao tầm vóc của giới trẻ Việt.

3. Chạy bộ

Chạy bộ kéo căng cơ cải thiện chiều cao

Chạy bộ kéo căng cơ cải thiện chiều cao

Chạy bộ được xem là môn thể thao phát triển chiều cao kết hợp với tăng cường sức khỏe hiệu quả. Chính nhờ vào tác dụng kéo căng cơ đùi và chân khi chạy bộ sẽ hỗ trợ cho việc tăng trưởng chiều cao. Có thể phối hợp với bài tập chạy nước rút để đạt được kết quả nhanh hơn.

4. Đi xe đạp

Chạy xe đạp tăng chiều cao

Chạy xe đạp tăng chiều cao

Nâng cao yên xe và đạp xe mỗi ngày sẽ là môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh nhất bạn cần ghi nhớ. Cách luyện tập đơn giản, chỉ cần thay đổi một vài thói quen khi đi xe chính là kéo cao yên và cổ xe thì việc cải thiện chiều cao không còn gì khó khăn. Có thể chọn tập đi xe đạp với máy đạp xe trong nhà, nhưng nếu có thời gian và điều kiện thì tốt nhất bạn vẫn nên chọn đi xe đạp bên ngoài trời. Điều này có tác dụng khá tốt cho việc tăng chiều cao kết hợp với thả lỏng tinh thần và thư giãn cơ thể.

5. Hít xà


Hít xà giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng

Hít xà giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng

hực hiện bài tập hít xà đem lại rất nhiều lợi ích cho sự tăng trưởng của cơ thể, là môn thể thao tăng chiều cao nhanh nhất. Nhờ vào việc đu xà, phần cơ và xương sụn sẽ không phải chịu tác động của trọng lượng cơ thể nên sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển và cải thiện chiều cao. Có thể kết hợp bài tập hít xà với các động tác khác như: Đạp xe đạp trên không, treo vật nặng vào hai chân…

Để cao hơn ngoài việc tập luyện các môn thể thao giúp tăng chiều cao thì việc bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý cũng rất quan trọng. Những yếu tố này cần được kết hợp hoàn hảo với nhau mới có thể mang lại kết quả cải thiện chiều cao tốt nhất.

Giin

Tin liên quan