TVBUY Vietnam

Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu của công ty NuBest, Inc. (Hoa Kỳ) tại Việt Nam.

Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định chất lượng, độ an toàn và cấp phép lưu hành tự do bởi các tổ chức uy tín: Cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam, Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), …

Lựa chọn sử dụng sản phẩm chính hãng mang đến nhiều lợi ích sức khỏe thiết thực và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

chinh-sach-doi-tra-01

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có dán tem chống hàng giả của Viện Khoa Học Hình Sự - Bộ Công An trên thân chai.

Để kiểm tra hàng chính hãng, khách hàng có thể cào nhẹ lớp bạc phủ trên tem chống hàng giả của Bộ Công An để lấy mã số. Nhắn tin theo cú pháp CHG TVBUY <mã số>, rồi gửi tới 8077.

Hàng chính hãng sẽ có tin nhắn trả về xác nhận sản phẩm của nhà phân phối TVBUY kèm theo số điện thoại CSKH.

chinh-sach-doi-tra-02

Khách hàng được đổi/trả sản phẩm trong thời gian 30 ngày tính từ ngày mua hàng đối với các sản phẩm mới 100% (nguyên tem, nhãn, seal và chưa mở nắp sản phẩm). Quá thời gian quy định, chúng tôi không chấp nhận đổi/trả hàng với bất kỳ lý do nào.

Đối với sản phẩm đã sử dụng (bóc seal, mở nắp) khách hàng được đổi/trả trong thời gian 30 ngày kể từ ngày phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết do sản xuất hoặc hư hại do giao nhận, vận chuyển.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ giải quyết đổi/trả trong trường hợp sản phẩm vẫn còn hạn sử dụng tối thiểu là 3 tháng (90 ngày).

chinh-sach-doi-tra-03
up