Giờ làm việcHotline
Vì sao nên sử dụng TPCN mỗi ngày?

Vì sao nên sử dụng TPCN mỗi ngày?

07/12/2017 Hạ Uyên

Mặc dù cụm từ Thực Phẩm Chức Năng ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada…Nhưng ít ai biết, Nhật Bản là quốc gia đầu tiên sử dụng khái niệm TPCN để chỉ những sản phẩm có chứa thành phần giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng mà không phải là thuốc và có giá trị dinh dưỡng cao. Vậy có cần sử dụng TPCN mỗi ngày không? Và đối tượng nào nên sử dụng TPCN?

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUBEST PLUS

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUBEST PLUS

12/12/2017 Trà My

Tôi làm trưởng phòng maketing cho một doanh nghiệp nước ngoài, công việc cần thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Nhưng từ sau khi sinh bé Min, da dẻ tôi xuống cấp trầm trọng. Các vết nám, tàn nhang xuất hiện nhiều, vùng da ở trán nhăn nheo xấu xí. Thấy vậy chị dâu mới giới thiệu cho tôi sản phẩm NUBEST PLUS của TVBUY, bảo là tốt lắm, dùng thử đi. Tôi cũng lăn tăn, lên mạng tìm hiểu thử thì thấy các thông tin về NUBEST PLUS đã đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ khá nhiều. Nhưng tôi lại khá mù mờ về điều này. Xin nhờ TVBUY giải thích rõ giùm tôi. Xin cảm ơn!Đào Mai Anh (37 tuổi - Quy Nhơn, Bình Định)

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

Tăng chiều cao, nếu chỉ bổ sung Canxi vẫn chưa đủ

10/02/2018 Trà My

Nhiều bậc cha mẹ vẫn quen nghĩ, chỉ cần chú trọng bổ sung Canxi là có thể “đủ” giúp con mình nhanh chóng phát triển chiều cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu chỉ bổ sung Canxi thôi vẫn chưa đủ.

Phân tích tác dụng tối ưu của các dưỡng chất trong công thức của NUFALA

Phân tích tác dụng tối ưu của các dưỡng chất trong công thức của NUFALA

12/12/2017 Nguyễn Hồng

Nufala là sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý cho phái đẹp có xuất xứ từ Mỹ và khá được ưa chuộng ở thị trường nước ta hiện nay. Với sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên cùng công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, Nufala sẽ giúp cải thiện chức năng sinh lý phụ nữ, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUTRIP GOLD

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUTRIP GOLD

12/12/2017 Trà My

Tôi năm nay 32 tuổi, là nhân viên văn phòng, công việc của tôi suốt ngày chỉ "quanh quẩn" bên máy tính và bàn làm việc. Đó cũng là lí do, dạo gần đây các khớp gối và tay của tôi thường hay đau nhức. Tôi tìm hiểu trên mạng, thấy có nhiều thông tin giới thiệu về sản phẩm NUTRIP GOLD giúp hỗ trợ xương khớp, nhưng tôi chưa hiểu lắm về chứng nhận FDA Hoa Kỳ mà NUTRIP GOLD đạt được. Tôi muốn nhờ TVBUY giải thích để rõ hơn. Cảm ơn! (Chị Trương Tuyết Mai - Quận 1 - TP.HCM)