TVBUY Vietnam
kính chào quý khách
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
TVBUY Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam.
TỔNG QUAN
TVBUY Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2011, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty TNHH NuBest tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập cho đến nay, TVBUY đã không ngừng nỗ lực giúp công ty ngày càng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả doanh số bán hàng.
Tổng quan Hiện tại, TVBUY luôn giữ vị trí hàng đầu trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.
Tổng quan Theo số liệu thống kê cho thấy, thị phần người tiêu dùng đặt mua các sản phẩm của công ty không còn gói gọn ở các thành phố lớn của Việt Nam mà còn lan tỏa khắp các vùng tỉnh lẻ từ Bắc vào Nam bởi sự uy tín, chất lượng từ các sản phẩm mà TVBUY mang lại.
Tổng quan
tam-nhin-02tầm nhìn
Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng nhập khẩu chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi gia đình Việt Nam, TVBUY luôn phấn đấu chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng với hầu hết các vấn đề sức khỏe thường gặp, nhằm đáp ứng phương châm “Khi cần chăm sóc sức khỏe – Nghĩ ngay tới TVBUY”.
su-menh-02sứ mệnh
Với sứ mệnh “Vì sức khỏe vàng cho người Việt”, TVBUY luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam trong tất cả hoạt động kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng. Tất cả các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đạt được hiệu quả nhất định để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, đồng thời chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chống lão hóa, tăng chiều cao… Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng quan tâm, chăm sóc và theo sát mọi diễn biến khi khách hàng sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
Giá trị cốt lõi
Hoạt động chuyên nghiệp: Từ những ngày đầu thành lập, TVBUY luôn hoạt động dựa trên các tiêu chí:
gia-tri-cot-loi-1-02
Đặt sức khỏe, lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của công ty.
gia-tri-cot-loi-2-02
Trung thực, khách quan trong vấn đề cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng.
gia-tri-cot-loi-3-02
Các sản phẩm được TVBUY phân phối ra thị trường đều được cấp giấy phép của các cơ quan chức năng theo qui định của pháp luật.
gia-tri-cot-loi-4-02
Rèn luyện, giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.
gia-tri-cot-loi-5-02
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn minh và tận tụy.
gia-tri-cot-loi-6-02
Tuyên truyền và nâng cao kiến thức về trình độ trong vấn đề sử dụng thực phẩm chức năng.
chất lượng Chất lượng làm nên thương hiệu: Thấu hiểu được thực trạng thị trường “vàng thau lẫn lộn”, có không ít sản phẩm kém chất lượng gây nguy hiểm cho người dùng. TVBUY luôn chọn lựa các dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với mọi cơ địa, không tác dụng phụ và đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế như: cGMP. Nhờ vậy, gần 10 năm nay TVBUY vẫn luôn được sự đón nhận, tin yêu của hàng ngàn khách hàng, giúp thương hiệu ngày càng được biết đến rộng rãi.
giá trị Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng: Uy tín, chất lượng là giá trị khó có thể phủ nhận từ thương hiệu TVBUY của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ. Bởi vậy cho đến nay, công ty ngày càng nhận được niềm tin yêu từ phía đông đảo khách hàng. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực đầu tư nhằm phân phối những dòng sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, có giá trị cao cho người sử dụng.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ HÀNG ĐẦU – TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA CHÚNG TÔI
uy tín chất lượng
TVBUY luôn quan niệm, để đứng vững trên thị trường, nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, máy móc tân tiến, hiện đại, đồng thời sản phẩm cũng đã qua kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như nguyện vọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.
Đặc biệt, ngay cả hoạt động quảng cáo nhận diện công dụng sản phẩm của TVBUY cũng được thực hiện rất đúng chuẩn, đúng giấy phép giúp quý khách hàng hiểu, đánh giá và nhận diện công dụng sản phẩm một cách chính xác, không thổi phồng, gây ảnh hưởng sức khỏe lâu dài cho người dùng.
BAN LÃNH ĐẠO
Ban lãnh đạo TVBUY luôn tâm niệm, bằng tất cả sự nỗ lực của mình sẽ tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, máy móc tân tiến, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như nguyện vọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.
Ban lãnh đạo cũng luôn chú trọng đa dạng hóa các dòng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân.
Đặc biệt chúng tôi cũng luôn không ngừng mở rộng các kênh bán hàng, tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh một thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
linhvuc-suckhoe
TVBUY chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe do TVBUY phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và Cơ quan quản lý Nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
SẢN PHẨM (THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI)
chứng nhận
TVBUY tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu NuBest Inc tại Việt Nam - Một thương hiệu chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng tại Hoa Kỳ hiện đang được ưa chuộng tại gần 30 quốc gia ở 4 Châu lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
DANH MỤC SẢN PHẨM
Để tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp mọi đối tượng nam, nữ, người già, trẻ em, NuBest đã nghiên cứu thành công nhiều công thức độc đáo hiện đang được phân phối độc quyền bởi TVBUY như: Dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe, viên uống tăng chiều cao, viên chống lão hóa, viên uống trắng da, viên uống phục hồi xương khớp, viên uống tăng cường sinh lý nam, nữ...
Theo đó, tất cả các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của TVBUY đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chai, được dán tem phụ ghi bằng tiếng Việt, cung cấp đầy đủ và rõ ràng mọi thông tin của sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Vì vậy, đặt lòng tin ở TVBUY, khách hàng không chỉ được sử dụng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, hiệu quả mà còn được tận hưởng chính sách phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tiện lợi, được tư vấn chi tiết, rõ ràng về sản phẩm, cách thức sử dụng…
danh mục sản phẩm
SẢN PHẨM
Thấu hiểu khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của mình đều mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả tối đa. Do đó, tất cả những hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm của TVBUY đều được thực hiện dựa trên những kết quả thực tiễn, không có sự thổi phồng, khoa trương nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Lịch sử hình thành và phát triển
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, trong suốt hành trình nỗ lực không ngừng phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn, chất lượng phù hợp với từng thành viên trong gia đình, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, đóng góp một phần tích cực không nhỏ cho sự phát triển của ngành thực phẩm chức năng. TVBUY đã trở thành thương hiệu quen thuộc với mọi gia đình trên khắp cả nước.
Với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, TVBUY tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng, Bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… cùng tất cả lòng tâm huyết nhiệt tình và kiến thức khoa học chắc chắn đã đang và sẽ là niềm tin cậy vững bền cho tất cả quý khách hàng!
Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, TVBUY cũng luôn nỗ lực góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng qua các hoạt động xã hội, thiết thực và có ý nghĩa.
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự cố gắng không ngừng của toàn bộ nhân viên TVBUY, nhà cung cấp. TVBUY đã đạt nhận được nhiều thành tự to lớn điển hình như tháng 11/2017 vừa qua, TVBUY thuộc Công ty quốc tế Hoàn Mỹ đã chính thức được trao chứng nhận CSI:2017: Doanh nghiệp xuất sắc được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng một lần nữa đã khẳng định chất lượng phục vụ tuyệt vời và là nguồn động lực để TVBUY tiếp tục cố gắng phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.
Chứng nhận
Tại Mỹ: TPBVSK do TVBUY phân phối độc quyền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn sản xuất Quốc tế như: cGMP và đã được Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.
chung-nhan-2
Chứng nhận cGMP cho các sản phẩm được phân phối bởi TVBUY
chung-nhan-3
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho TPBVSK NuBest Tall
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up