TVBUY Vietnam
hop-tac-phat-trien-mobile
HỢP TÁC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN
TVBUY Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam.
NÓI VỀ TVBUY
chung-nhan
Chứng nhận Quốc tế CSI 2017
TVBUY đạt chứng nhận CSI:2017 “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng.
chung-nhan-3
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
chung-nhan-2
Chứng nhận cGMP
Sản phẩm của TVBUY đạt chứng nhận chất lượng của FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế cGMP.
tu-van-mobile
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Kịp thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
SẢN PHẨM BÁN TOÀN CẦU
Cửa hàng walmart
Cửa hàng amazon
Cửa hàng facebook
Cửa hàng google shopping
SẢN PHẨM TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Cửa hàng shopee
Cửa hàng tiki
Cửa hàng lazada
Sản phẩm tại các nhà thuốc
QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ
TVBUY luôn có dịch vụ hỗ trợ đối tác tốt nhất, mang lại những lợi ích có giá trị cao.
NHẬN XÉT CỦA ĐẠI LÝ
duoc-si-duc-anh
Dược sĩ Đức Anh – Nhà thuốc Anh Đức
Hợp tác với TVBUY đã lâu, tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn, chiết khấu tốt và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn.
duoc-si-minh-ha
Dược sĩ Minh Hà - Nhà thuốc Vương Khang
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do TVBUY phân phối được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng vì tính hiêu quả và độ an toàn cao. Cứ vài tuần, tôi lại phải đặt thêm đơn hàng từ TVBUY để đảm bảo đủ số lượng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.
duoc-si-ha-vy
Dược sĩ Hạ Vy - Nhà thuốc Khánh Vy
Phản hồi của khách hàng về các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao rất tốt. Lúc đầu, khách hàng còn e ngại khi nhà thuốc giới thiệu về sản phẩm nhưng sau một thời gian sử dụng, cảm nhận được hiệu quả thật sự nên các khách hàng đều quay lại nhà thuốc để tìm mua thêm.
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC
Vui lòng điền thông tin đăng ký của bạn vào bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
GÓC BÁO CHÍ
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up