Blog sức khỏe
Lưng dài chân ngắn - Nguyên nhân do đâu

Lưng dài chân ngắn không chỉ khiến việc lựa chọn trang phục khó khăn mà còn làm cho chúng ta trở nên tự ti hơn. Lưng dài hơn chân nguyên nhân do đâu và liệu có cách nào để khắc phục hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải cho câu hỏi đang nhận được nhiều sự quan tâm này nhé.

30/09/2022 | tvbuyvietnam
Các bài tập plank giúp tăng chiều cao hiệu quả?

Bài tập plank được biết đến từ lâu với công dụng hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên, ngoài giảm cân, plank còn có thể giúp bạn tăng chiều cao nữa đấy. Thực hiện các bài tập plank giúp tăng chiều cao dưới đây, kết hợp cùng chế độ sinh hoạt khoa học để đánh giá xem plank có thực sự cải thiện chiều cao không nhé.

30/09/2022 | tvbuyvietnam
Ăn cơm có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Cơm là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của người Việt. Lợi ích của cơm đối với chiều cao là băn khoăn của nhiều người. Ăn cơm có ảnh hưởng đến chiều cao không? Nên ăn bao nhiêu cơm mỗi ngày để chiều cao tăng trưởng tốt? Tìm đáp án cho các thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

29/09/2022 | tvbuyvietnam
Chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới là bao nhiêu?

Không nắm được chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới là bao nhiêu, nhiều nam giới không biết tầm vóc của mình đang dưới chuẩn, bỏ lỡ thời điểm vàng để cải thiện chiều cao, cân nặng. Theo dõi các thông tin về chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới dưới đây để kịp thời áp dụng các cách tăng chiều cao hiệu quả để chinh phục tầm vóc vượt trội.

29/09/2022 | tvbuyvietnam
Đeo tạ chân có giúp tăng chiều cao không?

Nhiều người lựa chọn đeo tạ chân để tăng chiều cao nhanh hơn. Đây có phải là cách làm đúng hay không? Liệu đeo tạ chân có giúp tăng chiều cao không vẫn là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng TVBUY tìm hiểu về công dụng của đeo tạ chân đối với tăng trưởng chiều cao và tổng hợp các thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

27/09/2022 | tvbuyvietnam
Chiều cao trung bình của học sinh lớp 5?

Học sinh lớp 5 theo đang ở độ tuổi lên 10, là một trong những thời điểm quan trọng trong tăng trưởng chiều cao. Chiều cao trung bình của học sinh lớp 5 là bao nhiêu và có những cách nào để cải thiện chiều cao cho những bạn cao dưới chuẩn? Theo dõi bài viết dưới đây của TVBUY để tìm lời giải nhé.

27/09/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP, HACCP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up