Blog sức khỏe
Vitamin C có tăng chiều cao không?

Vitamin và khoáng chất là một trong những nhóm chất quan trọng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Trong đó, vitamin C mang đến nhiều lợi ích sức khỏe để tăng trưởng và phát triển tối ưu, trong đó có tăng chiều cao. Theo bạn, vitamin C đóng vai trò như thế nào trong quá trình kéo dài của xương nói riêng và nâng cao sức khỏe nói chung? Hãy cùng tìm hiểu về cơ chế tác động cũng như cách bổ sung vitamin C cho cơ thể nhé.

23/05/2023 | tvbuyvietnam
Mừng Tết Thiếu nhi - Ưu đãi mê ly

Mừng Tết Thiếu Nhi, TVBUY Vietnam gửi đến cha mẹ ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao làm quà tặng cho con. Giảm thêm 100.000 đồng trên mỗi sản phẩm - Mua 3 tặng 1 - Đính kèm thước đo chiều cao, duy nhất 25/05 - 06/06. Chốt deal ngay!

18/05/2023 | tvbuyvietnam
Bổ sung protein có giúp tăng chiều cao không?

Protein là một nhóm chất quan trọng cần bổ sung ở bất kỳ độ tuổi nào với hàm lượng hợp lý. Đối với trẻ em và thanh thiếu niên, protein góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển, trong đó có tăng chiều cao. Hiểu về những ảnh hưởng cụ thể của protein lên tiến trình phát triển của chiều cao giúp bạn bổ sung protein đúng cách để đảm bảo hiệu quả cải thiện vóc dáng. Đừng quên chuẩn bị giấy phút để ghi nhớ những loại thực phẩm giàu protein trong bài viết sau nhé.

16/05/2023 | tvbuyvietnam
Tập luyện các bài tập giãn cơ tác động như thế nào đến chiều cao?

Tập luyện thể dục, thể thao là giải pháp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức mạnh xương khớp. Trong đó, các bài tập giãn cơ có thể giúp tăng chiều cao bằng cách kích thích sự phát triển của xương và cơ. Nhằm giúp bạn có kết quả vận động tốt nhất để phát triển chiều cao, chúng tôi bật mí các bài tập giãn cơ lý tưởng và phương pháp tập luyện được khuyến nghị dưới đây.

11/05/2023 | tvbuyvietnam
[Hướng Dẫn] Mách mẹ nên ăn gì lúc mang thai để sinh con cao lớn?

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, đảm bảo sự phát triển tốt của thai nhi và giúp cho bé đạt được chiều cao, cân nặng chuẩn khi chào đời, mẹ bầu cần chú ý bổ sung dinh dưỡng đa dạng và khoa học. Vậy, trong thời gian mang thai, mẹ bầu cần ăn những loại thực phẩm gì để giúp cho con sinh ra cao lớn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây và bổ sung thêm kiến thức dinh dưỡng giúp chăm sóc sức khỏe cho thai kỳ của mẹ bầu.

08/05/2023 | tvbuyvietnam
Bảng chiều cao và cân nặng chuẩn của trẻ 6 tháng tuổi

Chiều cao và cân nặng của trẻ sơ sinh là các chỉ số cần quan tâm để dự đoán tình trạng sức khỏe và tốc độ phát triển thể chất của trẻ. Nắm rõ các con số chuẩn về chiều dài và trọng lượng cơ thể giúp cha mẹ theo dõi khả năng tăng trưởng hiện tại của con, kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường để có cách xử lý phù hợp. Trong bài viết này, TVBUY giúp cha mẹ khám phá những thông tin liên quan đến cân nặng và chiều cao chuẩn của trẻ 6 tháng tuổi nhé.

24/04/2023 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up