Blog sức khỏe
5 cách giúp bạn cao thêm 20 - 30cm ở tuổi dậy thì

Trong giai đoạn phát triển chiều cao của mỗi người, tuổi dậy thì được xem là thời gian quan trọng, đánh dấu những chuyển biến vượt bậc từ tuổi thiếu niên đến tuổi trưởng thành. Nhiều bạn trẻ đặt mục tiêu tăng thêm 20 - 30cm chiều cao ở tuổi dậy thì để đạt vóc dáng lý tưởng. Điều này liệu có khả thi không? Làm thế nào để nâng cao tốc độ tăng trưởng ở giai đoạn dậy thì? 

18/09/2023 | tvbuyvietnam
Trung bình 1 tháng cao bao nhiêu cm?

Chiều cao thay đổi từng tháng trong suốt hành trình tăng trưởng, rõ rệt nhất ở tuổi dậy thì. Chúng ta có thể tính toán mức tăng chiều cao trung bình trong 1 tháng không? Và làm thế nào để đạt được tốc độ phát triển đúng chuẩn, sớm tối ưu vóc dáng lý tưởng? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau, chuẩn bị giấy bút để lưu lại bí quyết cải thiện chiều cao nhanh chóng nhé.

11/09/2023 | tvbuyvietnam
12 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

Tuổi 12 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của trẻ, khi cơ thể bắt đầu trải qua những thay đổi tích cực của tuổi dậy thì chuẩn bị cho giai đoạn thanh thiếu niên.  Xác định chiều cao chuẩn ở độ tuổi này giúp cha mẹ cũng như các bạn nhỏ hiểu hơn về tình trạng cơ thể và tạo cơ hội tốt nhất cho phát triển hết tiềm năng. Hãy cùng tham khảo các thông tin này qua bài viết sau nhé.

05/09/2023 | tvbuyvietnam
Cách cao lên 10cm trong 1 tuần hiệu quả nhất

Cao lên 10cm chỉ trong 1 tuần liệu có khả thi không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang cần gấp rút cải thiện chiều cao. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp và tìm hiểu thêm về cách thúc đẩy phát triển nhanh chóng để bạn sớm sở hữu vóc dáng lý tưởng trong tương lai.

05/09/2023 | tvbuyvietnam
So sánh TPBVSK NuBest Tall và Doctor Taller

Cùng là sản phẩm hỗ trợ phát triển xương do NuBest Hoa Kỳ phân phối toàn cầu, thế nhưng cơ chế tác động của TPBVSK NuBest Tall và Doctor Taller có sự khác biệt. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích tăng trưởng, độ tuổi và tình trạng cơ thể hiện tại? Bài viết này giúp bạn so sánh thành phần, công dụng, chất lượng cũng như hiệu quả của TPBVSK NuBest Tall với Doctor Taller.

05/09/2023 | tvbuyvietnam
1m57 nặng bao nhiêu kg là vừa?

Duy trì cân nặng phù hợp với chiều cao là một cách giúp bạn phát triển tốt hơn, đồng thời cải thiện vóc dáng cân đối và đảm bảo sức khỏe tổng thể. Với những bạn hiện sở hữu chiều cao 1m57, đâu là phạm vi cân nặng mà bạn cần hướng đến để có thân hình như mong muốn? Liệu rằng đây đã phải chiều cao lý tưởng khi trưởng thành chưa? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

31/08/2023 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up