Blog sức khỏe
Trẻ 5 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

Thời thơ ấu là một trong ba giai đoạn tăng trưởng chiều cao tối ưu. Một số thói quen trong dinh dưỡng, vận động hay sinh hoạt ở thời điểm trẻ lên 5 có thể là tiền đề cho sự tăng trưởng vượt bậc khi dậy thì của trẻ. Nhưng trước hết, cha mẹ cần biết rằng trẻ 5 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn để có kế hoạch phù hợp.

09/08/2022 | tvbuyvietnam
Top 12 loại trái cây giúp tăng chiều cao hiệu quả

Trái cây là nhóm thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhờ chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất. Với các thành phần trên, trái cây cũng rất có lợi cho sự phát triển chiều cao. Top 12 loại trái cây giúp tăng chiều cao hiệu quả dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong hành trình chinh phục chiều cao lý tưởng.

08/08/2022 | tvbuyvietnam
Cách đo chiều cao cho trẻ chính xác nhất

Nắm được những cách đo chiều cao cho trẻ chính xác nhất dưới đây, cha mẹ có thể dễ dàng biết được chiều cao của con là bao nhiêu, đã đạt chuẩn hay chưa, từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khỏe và cải thiện chiều cao cho con phù hợp.

03/08/2022 | tvbuyvietnam
Top 10 bài tập pilates giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất

Chuỗi các bài tập pilates tăng chiều cao dưới đây mà TVBUY chia sẻ không chỉ giúp bạn sở hữu chiều cao nổi bật mà còn hỗ trợ rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng hiệu quả.

01/08/2022 | tvbuyvietnam
Top 15 quốc gia thấp nhất thế giới hiện nay

Bảng thống kê chiều cao các quốc gia trên thế giới năm 2022 cho thấy, Mauritania là quốc gia thấp nhất Thế Giới với chiều cao nam giới 165,54, nữ giới là 160.06. Bạn có tò mò lý do của điều này là gì và bảng xếp hạng các quốc gia thấp nhất hiện nay gồm những nước nào? Theo dõi bài viết sau đây của TVBUY để tìm câu trả lời nhé.

29/07/2022 | tvbuyvietnam
Béo phì ảnh hưởng như thế nào đến chiều cao của trẻ?

Đừng vội vui mừng khi con mình mập mạp, bụ bẫm hơn bạn bè cùng trang lứa. Rất có thể con đang phải đối mặt với tình trạng béo phì với nhiều hệ lụy sức khỏe nghiêm trọng. Nguy hiểm hơn, béo phì còn là tác nhân khiến chiều cao phát triển hạn chế.

25/07/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP, HACCP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up