Blog sức khỏe
Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - cùng người Việt chinh phục chiều cao lý tưởng

Thay đổi thói quen sống, nâng cao dinh dưỡng để bứt phá chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình Việt, đặc biệt khi chiều cao nổi bật là lợi thế trong nhiều lĩnh vực. Có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2011, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) đã có hơn 10 năm đồng hành cùng người Việt chinh phục chiều cao lý tưởng. 

30/06/2021 | tvbuyvietnam
TVBUY giảm giá đến 10% sản phẩm tăng chiều cao chào 8/3

Duy nhất trong ngày 8/3, mọi khách hàng đặt mua sản phẩm tăng chiều cao của NuBest do TVBUY phân phối độc quyền sẽ được ưu đãi giảm giá đến 10%. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lên đơn ngay thôi nào.

08/03/2021 | tvbuyvietnam
Hòa nhịp Black Friday - TVBUY giảm giá ngất ngây 

Black Friday – Ngày hội mua sắm lớn nhất năm đang tới rất gần, TVBUY triển khai chương trình ưu đãi giảm giá khủng, giúp khách hàng tiết kiệm đến hơn 50% khi mua sản phẩm tăng chiều cao từ 26/11/2020 – 28/11/2020. Khám phá các khuyến mãi Black Friday hấp dẫn của TVBUY ngay thôi nào!

25/11/2020 | tvbuyvietnam
Vì sao người phương Tây lại cao hơn người phương Đông?

Do thừa hưởng gen trội, lại được sống trong môi trường khí hậu ôn đới và có được chế độ dinh dưỡng đa dạng, giàu dưỡng chất. Vì vậy, điều dễ hiểu khi thấy người phương Tây có chiều cao nổi trội hơn rất nhiều so với người phương Đông. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

18/11/2020 | tvbuyvietnam
Làm sao để cao 1m70 - 1m75 - 1m80 cao thêm 5cm -10cm - 20cm

Chiều cao là một tham vọng tự nhiên của con người, trong bối cảnh hiện tại, một phần là do sự hào nhoáng đi kèm với chiều cao khủng. Nếu đó là động cơ thúc đẩy để tăng chiều cao những nỗ lực đó sẽ đánh bại mục đích. Vì mục đích thực sự của việc tăng chiều cao phải xuất phát từ mong muốn thực sự là đạt được nhiều nhất có thể. Chiều cao thể hiện sự phát triển hoàn thiện của cơ thể và do đó chúng ta nên cố gắng để đạt được sự phát triển hoàn thiện đó.

07/11/2020 | tvbuyvietnam
NuBest Tall - Đồng hành cùng trẻ em vùng bão lũ

Ảnh hưởng nghiêm trọng từ nhiều cơn bão liên tiếp khiến trẻ em các tỉnh miền Trung rơi vào hoàn cảnh khó khăn, việc đến trường bị gián đoạn. Tháng 11 này, tiếp nối hành trình chung tay hỗ trợ miền Trung đang diễn ra trên cả nước, “NuBest Tall Đồng Hành Cùng Trẻ Em Vùng Bão Lũ” vững bước tới trường.

03/11/2020 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP, HACCP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up