Thông báo notification
Về hành động của TVBUY trước thông tin sai sự thật
Kính gửi Quý khách hàng,
Trong thời gian gần đây, TVBUY Vietnam đã tiếp nhận nhiều ý kiến, phản ánh về trường hợp một số cá nhân, tổ chức đăng tải các bài viết không rõ căn cứ về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) NuBest Tall trên nền tảng mạng xã hội Facebook khiến quý khách hàng hiểu lầm và không yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Với tư cách là đơn vị chịu trách nhiệm về TPBVSK NuBest Tall tại Việt Nam, TVBUY khẳng định các thông tin được nêu trong bài viết là sai sự thật và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các tài liệu chứng minh xuất xứ, độ an toàn của sản phẩm cho mọi khách hàng.
Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ gồm:
 • Giấy xác nhận Công bố của sản phẩm do Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp phép số: 62/2022/ĐKSP.
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do do cơ quan chức năng tại Hoa Kỳ cấp đã được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Tờ khai Hải quan thể hiện xuất xứ hàng hóa từ Mỹ.
 • Các giấy tờ kiểm định của phòng thí nghiệm độc lập.
 • Chứng nhận phân tích của nhà sản xuất tại Hoa Kỳ (CoA).
 • Chứng nhận NSF của nhà sản xuất.
Và các giấy tờ, tài liệu khác theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.
TVBUY đã tiến hành gửi văn bản yêu cầu cá nhân, tổ chức này gỡ bài viết, đính chính thông tin và sẵn sàng đối chất trực tiếp để trả lại uy tín cho thương hiệu và sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý quyết liệt hơn đối với các trường hợp xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt tương tự.
Trân trọng.
Giải đáp thắc mắc của quý khách hàng
1. Tại sao không thể tra cứu giấy chứng nhận sản phẩm TPBVSK NuBest Tall trên trang web của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ?
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: MSE5-6YPM. Sở dĩ, quý khách không thể tra cứu giấy chứng nhận sản phẩm TPBVSK NuBest Tall là bởi, FDA chỉ ưu tiên công khai các thông tin của dược phẩm và thuốc, không hỗ trợ dữ liệu tra cứu cho thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.
2. Sản phẩm có được người Mỹ sử dụng không hay Mỹ chỉ là nước sản xuất?
TPBVSK NuBest Tall đã có mặt trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon, hệ thống bán lẻ trực tuyến Walmart, đạt lượng tiêu thụ lớn ở hầu hết các bang tại Mỹ và được người tiêu dùng tin dùng ở rất nhiều quốc gia như Canada, Anh, Úc, Singapore,... Xem chi tiết tại nubest.com
3. Làm sao biết sản phẩm NuBest Tall là hàng chính hãng như bên Mỹ?
Tại Việt Nam, sản phẩm đang được phân phối chính thức bởi TVBUY. Quý khách có thể tự kiểm tra bằng 2 cách được hướng dẫn sau:
 • Quét mã vạch
  Trên mỗi thân lọ TPBVSK NuBest Tall đều được in mã vạch. Có thể dùng ứng dụng ICHECK để scan mã vạch. Nếu là hàng chính hãng, ứng dụng sẽ trả về các thông tin chi tiết của sản phẩm.
 • Kiểm tra qua tem chống hàng giả
  Mỗi lọ TPBVSK NuBest Tall do TVBUY phân phối đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an trên nắp lọ. Cách kiểm tra: Cào nhẹ lớp phủ bạc, sau đó soạn tin nhắn với cú pháp: CHG TVBUY <mã số>, rồi gửi tới 8077. Nếu sản phẩm là chính hãng, sẽ có tin nhắn trả về xác nhận sản phẩm của nhà phân phối TVBUY kèm theo số điện thoại CSKH.
4. TPBVSK NuBest Tall bán ở Mỹ và ở Việt Nam có phải cùng một sản phẩm hay không?
Công ty TNHH NuBest (NuBest Vietnam) là đại diện chính thức của NuBest Hoa Kỳ tại Việt Nam. Do đó TPBVSK NuBest Tall được bán ở Mỹ hay phân phối tại Việt Nam đều là cùng một sản phẩm. Mỗi khách hàng khi đặt mua TPBVSK NuBest Tall đều được gửi kèm các giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng sản phẩm như Giấy chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ.
5. Làm sao để tôi biết được FDA trực tiếp cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do cho sản phẩm NuBest Tall chứ không phải là thông qua trung gian?
Một trong những sự khác biệt của những sản phẩm được FDA trực tiếp cấp phép và sản phẩm không được cấp phép hoặc được cấp phép thông qua trung gian chính là khả năng lưu hành của sản phẩm tại Hoa Kỳ. Theo đó, chỉ những sản phẩm đã được FDA trực tiếp cấp chứng nhận lưu hành tự do mới có đủ điều kiện lưu hành tự do trên toàn Hoa Kỳ và được người dân Hoa Kỳ sử dụng.
TPBVSK NuBest Tall do TVBUY phân phối chính hãng tại Việt Nam đã được FDA cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ số MSE5-6YPM.
Để biết thêm về quy trình sản xuất, kiểm định và cấp phép của các dòng TPBVSK thương hiệu NuBest, Quý khách có thể đọc thêm bài viết Quốc tế Hoàn Mỹ chia sẻ quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại đây.
up