TVBUY Vietnam

Nufala được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ

12/12/2017 | Lượt xem : 13  

Tôi năm nay 38 tuổi, mấy tháng nay, chu kì kinh nguyệt của tôi diễn ra thất thường và giảm “mặn mà” trong chuyện ấy. Được cô bạn thân giới thiệu cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nufala, bên cạnh khá nhiều công dụng và chỉ dẫn, tôi thấy sản phẩm này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Tôi muốn nhờ TVBUY giải thích rõ hơn về chứng nhận này. Rất cảm ơn! (Chị Nguyễn Cẩm Vân - Đà Nẵng)

Kính chào chị Cẩm Vân!

Chúng tôi vô cùng cảm ơn chị Vân đã dành thời gian quan tâm đến TPBVSK Nufala của TVBUY. Theo đó, TPBVSK Nufala là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ, sức khỏe và sắc đẹp được sản xuất tại Mỹ. Thông tin TPBVSK Nufala đã đạt được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ là chính xác, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nếu muốn kiểm chứng, chúng tôi sẽ gửi kèm bản sao giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ của Nufala kèm theo sản phẩm khi giao hàng cho chị.

Nhân đây, công ty chúng tôi xin giải thích thêm về ý nghĩa của chứng nhận FDA Hoa Kỳ như sau:

FDA (viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration) là Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1906. Hiện nay, trụ sở của FDA đang đóng tại White Oak, Maryland.

Với sứ mệnh chính là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, FDA luôn đặt ra các quy định nghiêm ngặt về giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, vắc-xin, thiết bị y tế, các sản phẩm thú y, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa… 

Cụ thể, các tiêu chuẩn “khắt khe” của FDA được chuẩn hóa dựa trên nhiều Đạo luật như: Đạo luật thực phẩm, ma túy và mỹ phẩm, Đạo luật Dịch vụ Y tế Cộng đồng, Đạo luật về các chất bị kiểm soát… Cũng chính vì thế, những sản phẩm đạt chứng nhận này đều luôn được đảm bảo 100% về chất lượng, mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ.

Có thể nói, chứng nhận FDA Hoa Kỳ chính là “tiêu chí vàng” để đánh giá các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có thực phẩm chức năng.

Khác với nhiều sản phẩm khác, TPBVSK Nufala phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng mới chính thức được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm DOCTOR PLUS

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho TPBVSK Nufala

Lưu ý: 

- Nếu là HÀNG CHÍNH HÃNG đang được bán tại nước Mỹ thì phải được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại thị trường Mỹ). Xem chi tiết TPBVSK Nufala đang được bán ở Mỹ tại đây.

- Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho TPBVSK Nufala đã được hợp pháp hóa lãnh sự (Consular legalization) để xác minh tài liệu trước khi được gửi về Việt Nam.

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận FDA của NUFALA

Sau khi chứng nhận FDA Hoa Kỳ được cấp cho TPBVSK Nufala. Giấy chứng nhận FDA của TPBVSK Nufala sẽ được gửi tới Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 2201 C Street, NW, Washington, DC 20520) để xác nhận tính pháp lý. Và đã được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cấp xác nhận số: 17022176-3, ký ngày 7/3/2017 bởi Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Rex W. Tillerson.

chứng nhận FDA của NUFALA

Văn bản của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xác thực chữ ký và con dấu của FDA Hoa Kỳ là đúng

Tiếp theo, chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK Nufala và Xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ được ghim thành 1 bản thống nhất và tài liệu này sẽ không có giá trị nếu bị tách rời. Sau đó tài liệu này sẽ được gửi tới Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 1233 20th St NW, Suite 400 - Washington, DC 20036), tại đây xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã được dịch bởi bà Nguyễn Thị Thúy Hà, Bí thư thứ 3 của Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Bản dịch xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ - bởi Đại sứ quán VN

Bản dịch xác nhận của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ - bởi Đại sứ quán VN

Sau đó các tài liệu như trên sẽ được chuyển qua cơ quan chuyên trách có thẩm quyền của Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ xác nhận. Cuối cùng Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK Nufala đã được chứng thực số: 702/HPH/2017 ký ngày 9/3/2017 bởi Tham tán Nguyễn Tuấn - Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự của Đại Sứ Quán Việt Nam cho FDA của NUFALA

Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự của Đại Sứ Quán Việt Nam cho FDA của TPBVSK Nufala

Với những thông tin xác thực vừa cung cấp, chị Vân hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc khác về thông tin của TPBVSK Nufala, chị vui lòng xem thêm tại đây.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up