TVBUY Vietnam

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng collagen

13/10/2015 | Lượt xem : 340  
Cùng tìm hiểu những thông tin về thực phẩm chức năng và chia sẻ hướng dẫn sử dụng của từng loại để học hỏi.
Qua tìm hiểu, tôi biết được những người bạn đồng trang lứa đa phần đều dùng thực phẩm chức năng collagen. Vì thế mà cô nào cô nấy đều có làn da mượt mà hơn tôi rất nhiều. Lẽ dĩ nhiên, tôi không để mình nằm ngoài cuộc, nhanh chóng hỏi về địa điểm đáng tin cậy cũng như loại nào thích hợp nhất để lựa chọn thử. Thông tin từ những người bạn rất nhiều nhưng đó cũng chỉ là những gì họ lượm lặt, nguồn hàng của họ tất cả đều nhờ người thân xách tay từ Mỹ hoặc Nhật về.
 
Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng collagen
 
Có quá nhiều loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

Bất ngờ với quá nhiều loại sản phẩm có mặt trên thị trường, nhất là khi chúng được bán online. Có nhiều loại giảm giá rất sâu, điều này khiến tôi đắn đo mãi. Xuất xứ mỗi loại có ghi trên thông tin quảng cáo nhưng ai sẽ đảm bảo nó là thật. Mong muốn làm đẹp ở lứa tuổi 35 không có gì là muộn, nhưng nếu lựa chọn sai phương pháp có thể để lại hậu quả lớn. Rõ ràng những sản phẩm bạn tôi dùng đều có công dụng thần kì. Da của họ có độ căng, độ sáng dầu không lạm dụng nhiều vào trang điểm. Sau một hồi tìm hiểu, tôi quyết định nhờ tới sự trợ giúp của đứa bạn bên Nhật, nhờ nó đặt hàng rồi gửi chuyển phát về cho an tâm.
 
Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng collagen
 
Chọn hàng Nhật để đảm bảo nhưng không biết cách dùng vì không hiểu tiếng

Khi nhận hàng tôi hồi hộp vô cùng, cứ tưởng tượng ra biết bao viễn cảnh tốt đẹp ở thì tương lai khi có một làn da căng trẻ đầy sức sống. Sự xuất hiện của những nếp nhăn khiến tôi cảm thấy mất tự tin rất nhiều trong giao tiếp, đặc biệt khi ai hỏi đến tuổi tác. So với đám bạn, tôi trông chững hơn nhiều, dấu hiệu trải nghiệm cuộc sống hằn rõ qua những vạch dài sau khóe mắt và miệng. Nhưng hỡi ôi, sản phẩm cầm trên tay một chữ tôi cũng chẳng biết nó nói gì? Tôi có biết tí gì về tiếng Nhật đâu cơ chứ. Lại phải chụp hình sản phẩm và gửi sang để nhờ cô bạn bên đó dịch các thông tin sử dụng. Cuối cùng cũng biết được cách sử dụng thực phẩm chức năng collagen Nhật thông qua cô bạn có sự am hiểu rộng về ngôn ngữ nước này.
 
Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng collagen
 
Mọi mặt hàng, để sử dụng hiệu quả cần phải xem xét hướng dẫn cẩn thận

Loại tôi đặt mua của hãng Shiseido, nó có dạng viên (126 viên) với công dụng là chống lão hóa, chống nhăn ở da. Đây chính xác là loại tôi cần, phù hợp với nhu cầu cấp thiết của bản thân. Với sản phẩm này, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 1 – 2 viên sau bữa ăn. Vì mong muốn níu giữ nét tươi trẻ nhất cho da, tôi không tiếc số tiền đã bỏ ra để lựa chọn loại thực phẩm chức năng collagen của Nhật. Tôi hi vọng với sự “trợ giúp” của những viên collagen đạt chuẩn này, bản thân có thể có được điều mình muốn.

Tuy nhiên, khi bàn về hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng collagen, chúng ta cần xem xét rõ các thông tin. Vì mỗi sản phẩm, mỗi dạng có cách dùng khác nhau nên khi lựa chọn các bạn cần tìm hỏi thông tin thật kĩ. Thông thường mỗi hộp thực phẩm chức năng khi đóng gói đều có thông tin hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Còn nếu là hàng xách tay, khi bạn không biết gì về ngoại ngữ đó thì nên tìm người có khả năng đọc hiểu hoặc tra cứu chính xác để tránh nhầm lẫn không hay. Dầu thực phẩm chức năng không phải thuốc, không có tác dụng phụ nhưng để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, bắt buộc bạn phải biết loại thực phẩm chức năng collagen mình lựa chọn có công dụng gì? Cách dùng thế nào? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?...
 HỒNG ÂN 

Collagen viên trẻ hóa làn da

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up