TVBUY Vietnam

Tác dụng của collagen không thần kỳ như bạn tưởng

14/10/2015 | Lượt xem : 368  
Nghe tới tác dụng của collagen với sắc đẹp rất thần kỳ nên tôi đã thử chọn một loại theo tư vấn của cô bạn phân phối mặt hàng này. Nhưng mọi thứ không thuận lợi như điều tôi mong muốn.
Có ý thức làm đẹp từ lúc còn học cấp 2, tôi hay tìm tòi những bí quyết làm đẹp da và đẹp dáng để thực hiện. Thỉnh thoảng, khi tụ tập cùng bạn bè thì lại có thứ để chia sẻ. Nhiều bạn cứ bảo tôi là một chuyên gia làm đẹp, cái gì cũng biết. Nghe thôi cũng đủ thấy mình quan trọng đến thế nào trong “địa bàn” hoạt động của mình. Giờ đã là một cô nàng ngoài 25, vẫn sở hữu nhiều bí quyết làm đẹp rất có ích nhưng lại “khiếm khuyết” người yêu.
 
Tác dụng của collagen không thần kỳ như bạn tưởng
 
Tôi từng tưởng uống collagen vào sẽ giúp cải thiện diện mạo, có được làn da như ý

Với “túi” bí quyết có được tôi cũng chẳng thể giúp làn da mình trông trẻ hơn những bạn cùng trang lứa. Nguyên nhân là do việc tiếp xúc với mỹ phẩm quá sớm, làn da bị phụ thuộc vào chúng quá nhiều. Khi đi làm hay hẹn bạn bè, tôi thường tiêu tốn hàng giờ ngồi trước gương trang điểm. Là người tự tin, tôi đánh giá nhan sắc mình 9/10 khi trang điểm nhưng khi để mặt mộc phải tự thú là chỉ khoảng 5 hoặc 6/10 là cùng. Điểm trừ của tôi không phải do những đường nét thiếu sắc sảo mà là do làn da thiếu hẳn sức sống. Chỉ mới qua tuổi 25 thôi mà cười cũng không thoải mái, sợ những nếp nhăn hằn đậm lên khuôn mặt.
 
Tác dụng của collagen không thần kỳ như bạn tưởng
 
Công dụng của collagen bổ sung đối với mỗi người là khác nhau

Khi các loại thực phẩm bổ sung làm đẹp ngày càng phổ biến tại Việt Nam, tôi cũng tìm đến như một người vốn dẫn đầu khả năng nắm bắt bí kíp chăm sóc sắc đẹp nhanh nhạy nhất. Thời gian đầu tôi chỉ tìm hiểu vòng ngoài, xem xét collagen là gì, tác dụng của collagen là gì,…. Dầu không hài lòng với làn da hơi “héo” của mình nhưng vẫn có sự trợ giúp của mỹ phẩm nên tôi chưa sử dụng loại thực phẩm bổ sung này. Lạm dụng mỹ phẩm quá sớm khiến da mặt có sự lão hóa nhanh hơn thông thường đã là sai lầm, tôi không thể dùng làn da mình đánh cược với loại thực phẩm bổ sung này. Một khoảng thời gian sau, cô bạn có khiếu kinh doanh của tôi nhận thấy tiềm năng phát triển mặt hàng này nên mở một đại lý phân phối hàng xách tay từ Mỹ. Công việc có vẻ rất thuận lợi, khi nghe nó tư vấn về tác dụng của collagen khiến tôi xiêu lòng. Đã tìm hiểu thông tin nhiều về sản phẩm làm đẹp này nhưng nghe sự đảm bảo của cô bạn này tôi cũng tin tưởng hơn. Ban đầu tôi mua 1 hộp dạng viên nang để thử nghiệm.
 
Tác dụng của collagen không thần kỳ như bạn tưởng
 
Collagen cũng chỉ là một loại thực phẩm bổ sung chứ không phải “thần dược” làm đẹp da cho mọi người dùng

Dùng hết hộp đầu tiên, tôi chưa thấy sự thay đổi gì nhiều trên da mặt của mình. Biết là mọi liệu trình làm đẹp đều cần thời gian và sự kiên trì, tôi mua tiếp 1 hộp nữa để dùng. Hết hộp thứ 2, sắc đẹp vốn có vẫn dậm chân tại chỗ. Có phần nản lòng, tôi tới gặp cô bạn của mình để hỏi về tác dụng của collagen có đúng như lời tôi đã được nghe không? Cô ấy bảo: Rất nhiều khách hàng có phản hồi tốt khi sử dụng sản phẩm collagen bổ sung làm đẹp của cửa hàng. Có người mới dùng đã thấy công dụng thần kỳ nhưng có người phải vài ba hộp mới thấy được sự thay đổi tích cực của làn da. Giờ tôi mới hiểu ra, công dụng của collagen không đơn thuần như bản thân nó tự có, thần kỳ hay không còn do khả năng hấp thu lượng collagen bổ sung ở từng người.

Tiếp tục dùng hộp thứ 3, làn da của tôi có vẻ bớt nhão hơn và có phần sáng hơn. Nhưng sau khi dùng 3 hộp, làn da của tôi cũng chỉ cải thiện được chút ít. Nhiều người cứ tưởng khi dùng collagen bổ sung thì chắc chắn có ngay làn da tuyệt mỹ, trẻ đẹp mãi thì là tư tưởng sai lầm. Chúng không thần kỳ như bạn tưởng, bởi tác dụng của collagen với mỗi cơ thể, với mỗi làn da khác nhau thì không giống nhau.
 HỒNG ÂN

Collagen viên trẻ hóa làn da

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up