TVBUY Vietnam

Thực phẩm chức năng làm đẹp da là thể loại gì?

13/10/2015 | Lượt xem : 287  
Đã nghe nói nhiều về thực phẩm chức năng làm đẹp da nhưng vẫn không hiểu nó là gì? Có chắc là đẹp da? Thấy mọi người xung quanh hay bàn tới nên tôi cũng muốn chia sẻ đôi điều cùng mọi người
Ngày nay, khi người người và nhà nhà đều chọn “Cô dâu 8 tuổi” làm tiếng nói chung thì có một số thành phần cho rằng xã hội đi lạc hướng. Có vẻ những ý kiến đó có phần cá nhân với cái nhìn hơi thiển cận. Rõ ràng, việc một bộ phim được hưởng ứng rộng khắp là điều rất đỗi bình thường. Kiểu như những năm 1998 – 2000, hoàn châu cách cách lên ngôi. Còn những năm trước đó lại là Anh em nhà bác sĩ, Cảm xúc,… một thể loại phim bi Hàn Quốc thống trị. Ngày nay, một bộ phim Ấn Độ dài hơi về đề tài gia đình thu hút cũng là điều dễ hiểu. Không còn những kiểu bịnh tật chết chóc, không còn những kiểu cười đùa cợt nhã, thay vào đó là tình cảm giữa những người trong gia đình với nhau và cả những mối quan hệ cộng đồng khác nữa. Một bộ phim chỉ mang tính giải trí thì có liên quan gì tới định hướng của xã hội?
 
Thực phẩm chức năng làm đẹp da là thể loại gì
 

Sự giống nhau giữa “cô dâu 8 tuổi” và “thực phẩm chức năng làm đẹp da” là có nhiều ý kiến trái chiều dầu bản thân người đánh giá chưa từng trải nghiệm

Đem những câu chuyện phim ảnh không liên quan trên trong một chủ đề về thực phẩm chức năng làm đẹp da có vẻ cũng lạc hướng nhưng không phải thế. Tôi cũng từng thắc mắc có điều gì của một bộ phim chiếu tận 3 năm chưa chắc hết lại khiến từ già đến trẻ, từ thành thị đến thôn quê say mê đến vậy. Cuối cùng cũng có câu trả lời khi theo dõi bộ phim. Lái qua vấn đề làm đẹp, tôi cũng tự hỏi thực phẩm chức năng collagen đang được “rầm rộ” truyền tai nhau như một bí quyết làm đẹp hàng đầu của phụ nữ có gì thu hút? Chẳng phải trước kia nói đến làm đẹp là chọn giải pháp thẩm mỹ, tới spa,… hay sao? Rồi cũng như bao điều đến trong cuộc sống, tôi cho rằng muốn biết điều gì đó thì tự bản thân mình tìm câu trả lời và kiểm chứng thay vì nghe những lời xôn xao, bàn tán.
 
Thực phẩm chức năng làm đẹp da là thể loại gì
 

Mong muốn điều gì đó phải tự bản thân tìm hiểu lấy thay vì nghe những ý kiến không chắc chắn từ người khác

Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình trẻ đẹp. Đó không chỉ là mong ước mà còn là nhu cầu. Lấy bản thân làm ví dụ, vì gan nóng nên mặt hay có những mụn mủ. Tôi đi khám bác sĩ, đi spa, uống thuốc,… nói chung làm đủ mọi phương cách. Rồi mọi việc cũng có kết quả, kết hợp uống thuốc giải độc gan cùng chăm sóc bên ngoài, tôi đã loại bỏ được những “kẻ thù” da mặt. Không được hoàn hảo lắm, mụn không còn trên mặt nhưng da tôi bị nám sần, màu xám xịt. Băn khoăn tìm cách chữa nhưng do khi xưa da mụn quá nhiều, mọi phương pháp làm đẹp da không còn hiệu nghiệm. May mắn thay, trong một dịp đi công tác nước ngoài về, chị đồng nghiệp và cũng là sếp trực tiếp tặng tôi một lọ thực phẩm chức năng làm đẹp da, giúp da bổ sung collagen để được căn mịn, săn chắc và sáng màu hơn.

Kết hợp lượng thông tin thu thập được từ cách dùng, công dụng của món quà được nhận từ chính người tặng cùng tra cứu thông tin trên mạng. Tôi đều đặn sử dụng theo đúng hướng dẫn, chỉ tuần đầu tiên tôi đã thấy da mình được cải thiện trông thấy, cảm giác như sự gồ ghề của những nếp nhăn nơi khóe mắt và miệng phần nào được sang bằng. Tôi lại dò hỏi chị để có thể mua thêm về dùng, chị vui vẻ:  - Hàng này được mua trực tiếp bên Mỹ, nếu cần chị có thể nhờ người quen bên đó mua giúp rồi gửi về. Đây đúng là tin tức tốt lành, tôi đặt thêm 2 hộp để có thể dùng liên tục nếu hộp đầu tiên hết.

Thời gian gần đây tôi mới biết, các loại thực phẩm chức năng làm đẹp da cũng khá phổ biến tại Việt Nam, có nhiều nhà phân phối nhập hàng về bán rất chạy. Cũng có một số ý kiến trái chiều về loại thực phẩm bổ sung chăm sóc da này nhưng bằng chính kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng, nó được nhiều chị em đón nhận và chia sẻ rầm rộ chính là bởi sự hiệu nghiệm của nó. Nó khiến làn da vốn “không thuốc chữa” của tôi được dần cải thiện, nếu theo chiều hướng này tôi tin làn da của mình rồi sẽ không cần nhiều đến việc ngồi trang điểm hàng giờ khi muốn ra ngoài. Có thể một ngày nào đó trong tương lai, một thể loại khác sẽ thay thế thực phẩm chức năng và được lựa chọn làm giải pháp đáng tin cậy nhất trong việc làm đẹp da. Còn bây giờ, với tôi và với nhiều chị em khác, thực phẩm bổ sung collagen là liệu pháp lựa chọn hàng đầu.
HỒNG ÂN

Collagen viên trẻ hóa làn da

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up