TVBUY Vietnam

Uống collagen đẹp da là có thật

17/10/2015 | Lượt xem : 254  
Nghe tới uống collagen đẹp da là tôi sẵn sàng dùng bản thân làm thí nghiệm. Ban đầu chỉ mang tính chất kiểm chứng nhưng khi dùng sản phẩm tôi hoàn toàn bị “chinh phục”.
Chỉ vì có một làn da quá “khắc khổ” nên nghe nói đến phương pháp là đẹp da là tôi đều thử nghiệm. Bao nhiêu loại mặt nạ đắp mặt tôi đều thử nghiệm hết mà kết quả thu được vẫn là số 0. Dẫu biết rằng bước vào tuổi băm thì da chảy xệ là điều hiển nhiên nhưng là phụ nữ, với tôi việc làm chậm quá trình lão hóa được ngày nào hay ngày nấy. Khi được giới thiệu về viên uống collagen đẹp da tôi như bắt được bí kíp vàng.
 
Uống collagen đẹp da là có thật
 
Thực phẩm bổ sung collagen là bí quyết làm đẹp của tôi - Ảnh minh họa

Tâm lý chung của phụ nữ là sự nghi ngại về thông tin, sự việc được nghe nên hay gợi hỏi để kiểm chứng từ người khác. Tôi cũng không ngoại lệ, khi nghe một người bạn giới thiệu dùng thực phẩm bổ sung collagen đẹp da là ngay lập tức tìm đến người này người kia để hỏi. Dù sao đây cũng là sản phẩm công nghiệp chứ không phải là dưỡng chất tinh khiết tự nhiên như những loại mặt nạ trái cây, bột nghệ, cám gạo hay trà xanh như tôi từng dùng. Hỏi để an tâm hơn chứ thực chất tôi cảm nhận làn da của mình vốn chẳng còn gì để mất. Phần lớn những người lần đầu gặp đều cảm thấy bất ngờ với số tuổi ít ỏi của tôi. Chính điều này làm động lực để tôi sẵn sàng dùng bản thân thử nghiệm những viên uống collagen đẹp da đã được giới thiệu.
 
Uống collagen đẹp da là có thật
 
Chỉ sau 2 tuần dùng collagen da tôi được cải thiện thấy rõ - Ảnh minh họa

Tôi tự đặt thời hạn thử nghiệm cho mình là một tháng nhưng nếu có tác dụng phụ ngoài mong muốn nào thì sẽ chấm dứt sớm hơn. Thật diệu kỳ, chỉ sau 2 tuần dùng tôi bắt đầu thấy sự chuyển biến đầy tích cực ở mặt. Tự tin soi từng khuyết điểm trên khuôn mặt qua gương, tôi nhận thấy các vệt nhăn mờ hẳn đi. Với những nếp nhăn nhẹ như vậy chỉ cần vài vệt phấn phủ là tôi có thể hô biến nó ngay. Kết thúc tháng thử nghiệm, tinh thần như được tiếp thêm sức mạnh, tôi quả thật hài lòng về sản phẩm mình đã dùng. Những viên uống collagen đẹp da đã mang tới điều tôi mong muốn bao lâu nay.
 
Uống collagen đẹp da là có thật
 
Collagen giúp làm đẹp da nhưng người dùng không nên quá lạm dụng - Ảnh minh họa

Dẫu chắc chắn uống collagen đẹp da nhưng tôi biết được giới hạn của sản phẩm. Những loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen giúp da săn chắc bởi vì nó hạn chế được quá trình lão hóa đang diễn ra càng lúc càng nhanh bên trong. Dẫu có muốn da đẹp thế nào thì cũng phải sử dụng đúng liều lượng, không thể cứ thấy tốt là bồi đắp vào, không khéo khi đó sẽ có tác dụng phụ thật.
Một vài chia sẻ cho các bạn muốn dùng thực phẩm bổ sung collagen:
  • Chọn sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Nếu không đặt được hàng từ nước sản xuất thì nên chọn nhà phân phối uy tín. Đừng vội mua những sản phẩm giá rẻ đang được bày bán online tràn lan không rõ xuất xứ.
  • Xem thông tin thành phần và hạn sử dụng của sản phẩm.
  • Cần nắm bắt hướng dẫn sử dụng chắc chắn, xem sản phẩm có chống chỉ định với đối tượng nào không.
 HỒNG ÂN
Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up