Giờ làm việcHotline

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Đăng bởi: Minh Hiệp  -   11/04/2018 11:32:34
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Tôi và vợ đều là người Trung Quốc. Vì cả hai vợ chồng đều có chiều cao khiêm tốn nên khi bước vào tuổi phát triển - con trai tôi cũng chỉ sở hữu chiều cao trung bình, nếu không nói là “thấp lùn” so với các bạn ở Mỹ.

Năm nay con trai tôi 15 tuổi, lứa tuổi được xem là thời điểm vàng trong giai đoạn phát triển chiều cao. Tuy nhiên, từ sau tuổi 12 trở đi, chiều cao của con vẫn không mấy thay đổi, dù thể trạng và trí tuệ của cháu thì phát triển hoàn toàn bình thường. Trong một lần, dẫn cháu đến bệnh viện khám sức khỏe tổng thể, tôi lại hoang mang hơn khi bác sĩ cho hay, chiều cao hiện tại của con đang “hạn chế” rất nhiều so với các bạn cùng lứa. Bác sĩ bảo, ở tuổi này, ngoài bổ sung dinh dưỡng ra, tôi cần khuyến khích cháu tham gia một môn thể thao nhằm kích thích sự phát triển của chiều cao.

Trên đường từ bệnh viện về nhà, tôi cố gắng trình bày cho con hiểu về vấn đề con đang mắc phải. Rồi hai bố con thống nhất sẽ cùng nhau luyện tập môn cầu lông mỗi ngày để cải thiện sức khỏe cho tôi và chiều cao cho con. Tuy nhiên, thói quen duy trì chưa được bao lâu, 2 tháng sau tôi có chuyến công tác dài hạn ở Châu Âu, vì không có người chơi cùng, con trai cũng “lơ là” dần với việc luyện tập.

Trong một lần đi dã ngoại cùng bạn bè, con không may trượt chân té dẫn đến gãy tay. Vợ chồng tôi phải dắt cháu đến bệnh viện, bác sĩ cho biết do mật độ Canxi trong xương của con đang bị thiếu hụt trầm trọng, nhằm giúp xương mau phục hồi, gia đình tránh để con vận động quá mạnh, đồng thời tăng cường bổ sung Canxi từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau. Bác sĩ còn lưu ý thêm, di chấn này có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển chiều cao của con trong những năm tiếp theo. Vợ chồng tôi như suy sụp!

Trong lần làm việc với một cán bộ ngoại giao cấp cao của Hoa Kỳ, tôi được người này giới thiệu cho sản phẩm NUBEST TALL. Qua lời chỉ dẫn, được biết, đây là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt rất nhiều chứng nhận uy tín, nổi bật nhất là chứng nhận của FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ). Thêm vào đó, sản phẩm này bổ sung Nano Canxi - một dạng Canxi hoàn toàn mới, có kích thước siêu nhỏ, có khả năng hấp thụ gấp nhiều lần so với Canxi thông thường, giúp khắc phục mọi tình trạng về thiếu hụt cũng như chậm hấp thụ Canxi, đồng thời hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển. Khá ấn tượng với công thức và tính năng của NUBEST TALL, tôi lên trang Amazon đặt hàng cho con dùng thử.

Con tôi đã cao lên nhờ sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao và luyện tập thể thao

Con tôi đã cao lên nhờ sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao và luyện tập thể thao (Ảnh minh họa)

Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, tôi dắt con đến bác sĩ kiểm tra tình hình của vết xương rạn lần trước. Thật bất ngờ khi bác sĩ cho biết, “dấu vết” ở xương đang cải thiện rất tích cực, các khối xương đã dần kết nối lại, những khoảng trống của màng xương đã trở nên “dày” hơn trước rất nhiều. Vợ chồng tôi mừng lắm!

Thấy kết quả ban đầu khá khả quan, tôi quyết định để con sử dụng NUBEST TALL thêm một thời gian nữa. Vả lại, khi con khỏe hẳn, hai bố con sẽ lại tiếp tục “rủ” nhau đi bơi, thay vì chơi cầu lông như trước. Vì tôi nghĩ, xương cháu đang trong giai đoạn phục hồi, việc vận động dưới nước sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời vẫn kích thích chiều cao phát triển hiệu quả.

Nửa năm sau, tôi bất ngờ khi con bảo với vợ tôi mua thêm cho con một vài bộ quần áo mới. Nhìn lại mới thấy, các bộ cũ của con đã trở nên “ngắn” hơn trước. Theo định kì, tôi lại tiếp tục đưa con đến bác sĩ để kiểm tra vết thương. Hôm ấy, bác sĩ báo cho hai vợ chồng tin vui, vết thương của con đã lành hẳn. Tuy nhiên, có một điều khiến tôi cảm thấy vui và bất ngờ hơn, con trai tôi đã cao lên đáng kể so với thời điểm trước đây. Bác sĩ cho hay, thông thường những trẻ bị chấn thương xương, phải mất một thời gian dài, chiều cao mới phát triển bình thường được. Trường hợp của con tôi thật hiếm.

Quá ngạc nhiên! Tôi vội bấm điện thoại gọi cho vị cán bộ ngoại giao lần trước để bày tỏ lòng biết ơn. Tôi chia sẻ với anh, ngoài việc làm “vết thương” ở xương mau lành, NUBEST TALL còn giúp con tôi “thoát lùn” ngoạn mục. Tôi không thể tin trước sự thay đổi kì diệu này, nhưng điều ấy đã là sự thật. NUBEST TALL đã thật sự tiếp thêm sức mạnh cho con và cả hai vợ chồng tôi, để giúp con có thể cao lớn tối đa, chúng tôi sẽ còn cho cháu sử dụng sản phẩm này trong nhiều năm tới nữa.

Cảm ơn NUBEST TALL nhiều lắm!

Nguồn: Nubest Supplements USA

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Cựu lính Mỹ kể về hành trình "khắc phục" chiều cao cho con

Được sinh ra từ hai dòng máu Mỹ và Iraq, thế nhưng con trai lại không “thừa hưởng” chiều cao ưu tú của tôi, mà lại thấp lùn giống mẹ. Thử qua nhiều cách khác nhau, cuối cùng vợ chồng tôi cũng “cải thiện” chiều cao thành công cho con (Anh David James - 36 tuổi - Washington - Hoa Kỳ)

Tâm sự của cô gái Ấn Độ từng không lấy được chồng bì thấp lùn

Bao nhiêu đám đến hỏi cũng đều “lắc đầu”. Không phải vì họ chê tôi xấu mà chỉ vì tôi lùn. Những tưởng sẽ chẳng thể tìm được một tấm chồng yêu thương mình, nhưng cuối cùng mọi chuyện đã khác nhờ sự xuất hiện của NUBEST TALL (Anita Modi - 17 tuổi - Raikot - Ấn Độ)

Muốn con cải thiện chiều cao, cần đặt niềm tin đúng chỗ

“Vóc dáng cao ráo là lợi thế lớn giúp con có được bước đệm tốt hơn trong tương lai. Chính vì vậy, tôi lúc nào cũng tìm cách giúp con cải thiện chiều cao. Nhờ tìm được một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao uy tín, tôi tin rằng cháu sẽ có được chiều cao như mong muốn khi trưởng thành”. Theo chia sẻ từ Nhạc sĩ Minh Châu – Hội viên hội Nhạc sĩ Việt Nam.

Hối hận vì "đánh mất" cơ hội cao lớn của con

Sau khi cải thiện chiều cao cho đứa con trai út thành công, nhìn thấy dáng vóc khiêm tốn của đứa con trai lớn. Tôi tiếc nuối, giá như mình biết đến NUBEST TALL sớm hơn thì tốt biết mấy… (Chị Hà Thị Mơ - 38 tuổi - Phú Quốc - Kiên Giang)

Chia sẻ của Chuyên gia Dinh dưỡng – BS Nguyễn Thị Ngọc Hương về cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao:

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA
HÀNG CHÍNH HÃNG
Bác sĩ tư vấn
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL
Hộp NUBEST TALL
Giá: 1.090.000đ
CÔNG DỤNG
Giúp bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.
ĐỐI TƯỢNG
SỬ DỤNG

- Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì.

- Trẻ bị còi xương, chậm lớn.

HƯỚNG DẪN
SỬ DỤNG

Uống với nước trước các bữa ăn 30 phút.

- Từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần, 1 viên/lần.

- Từ 10-20 tuổi: Ngày uống 3 lần, 1 viên/lần.

Tại Mỹ: Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: NUBEST TALL được cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

NUBEST TALL được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Mỹ, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất theo chuẩn Quốc tế như: cGMP, HACCP.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Chứng nhận HACCP
Chứng nhận cGMP, HACCP

Phân phối tại Mỹ bởi: Nubest Supplements USA

Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH Nubest (Nubest Vietnam)

Đ/c: 13 S7, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Phân phối độc quyền tại VN bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Đ/c: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người

Xem thêm thông tin về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả của Mỹ tại đây.

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

11/04/2018      Minh Hiệp
Được sinh ra từ hai dòng máu Mỹ và Iraq, thế nhưng con trai lại không “thừa hưởng” chiều cao ưu tú của tôi, mà lại thấp lùn giống mẹ. Thử qua nhiều cách khác nhau, cuối cùng vợ chồng tôi cũng “cải thiện” chiều cao thành công cho con (Anh David James - 36 tuổi - Washington - Hoa Kỳ)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).