TVBUY Vietnam

Cảm ơn anh, chàng trai cao kều của lòng em

05/01/2016 | Lượt xem : 486  
Tình yêu mang anh đến bên em, làm em vui vẻ giận hờn và hạnh phúc… cảm ơn anh luôn vẫn bên em mặc cho em giận hờn, buồn bực vô cớ chàng cao kều của em ạ.
Anh là chàng trai của Cảm ơn anh chàng trai luôn vì em, bên em cùng bước qua những ngày nắng mưa, cùng em vượt qua bao vui buồn tuổi trẻ. Tuổi trẻ của em, thanh xuân của em gắn liền với chàng cao kều là anh.
 
Ừ thì anh cũng là chàng cao kều em yêu mà.
Ừ thì anh cũng là chàng cao kều em yêu mà.
 
Người ta cứ chọc hai đứa mình là đôi đũa cọc cạnh khi anh cao kều còn em thì là cây nấm đích thực, em cũng chạnh lòng lắm, nhưng chàng trai của em lại ôm em vào lòng thủ thỉ: “Nấm lùn anh yêu” khiến em cười toe, bao tủi thân, ấm ức phút chốc tan biến hết.
 
 
Nhớ như in lần đầu hai đứa “đụng độ”, một giọng nói ấm áp vang lên hỏi em có sao không, ngẩng đầu nhìn thì chỉ biết há hốc miệng kinh ngạc vì anh quá cao mà chẳng nói được câu gì làm anh cứ ngỡ em bị sao. Sau này anh cứ chọc em mãi, hình ảnh há hốc miệng ấy, duyên quá, duyên quá cơ, ấy thế mà lại khiến anh yêu nhiều như thế.
 
Cảm ơn anh, chàng cao kều luôn giúp em treo tranh ảnh trong phòng. Anh giúp mọi người lấy những thứ trên giá cao trong cửa hàng tạp hóa, anh phụ ba em sửa lại điện trong nhà, giúp má lấy những thứ tít tít trên cao. Có người yêu cao cao em được lợi vậy đó.
 
Cảm ơn anh, chàng cao kều luôn nắm chặt tay em đi giữa phố đông, em nhỏ bé níu lấy đôi tay to lớn của anh. Mọi người cứ nhìn chúng ta, em biết người ta hiếu kì, người ta lạ lẫm bởi hai hình ảnh trái ngược lại đi cùng nhau như thế nhưng anh vẫn đan bàn tay vào em.Anh nắm tay em vượt qua những lời nói ác ý, để mặc những dị nghị đằng sau, trao cho em niềm tin rằng chỉ cần hai đứa thật lòng yêu nhau là đủ. Cảm giác được bảo vệ, che chở mới tuyệt vời làm sao.
 

 
Cảm ơn anh, chàng trai
Cảm ơn anh, chàng trai "cao kều" của lòng em

 
Cảm ơn anh, chàng cao kều hay xoa đầu rồi ôm em vào lòng. Em nép vào lòng anh những lúc em mệt mỏi, thế giới lúc ấy của em bé nhỏ lắm, chỉ có mình anh thôi. Anh là bóng cây, anh là bầu trời, anh là chiếc ô che mưa nắng, anh là tất cả trong mắt em. Bên anh, em bình yên, thật lạ!
 
Thời gian trôi qua, em cũng chẳng còn mặc cảm nhiều vì chênh lệch của hai đứa mình nữa. Mặc người ta nói gì, chỉ cần anh yêu em, em yêu anh, chúng ta yêu nhau là đủ. Và em biết rằng chỉ cần có anh, mọi thứ đều ổn cả thôi.
 
Cảm ơn anh, chàng trai cao kều. Vì đã cùng em bước qua những ngày nắng mưa, cùng em vượt qua bao vui buồn tuổi trẻ. Tuổi trẻ của em, thanh xuân của em gắn liền với chàng cao kều là anh.
 
Cảm ơn anh, cảm ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho em.
 
Em thương anh!
 
Em yêu anh, chàng cao kều của lòng em ạ!
JN
 
Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up