Tăng chiều cao

Gập bụng có giúp tăng chiều cao không?

Gập bụng là bài tập quen thuộc được biết đến với công dụng tiêu hao mỡ thừa ở bụng. Rất nhiều bạn trẻ ngày nay có thói quen gập bụng như một hình thức tập thể dục tại nhà. Vậy theo bạn, gập bụng có thể mang đến hiệu quả tăng chiều cao cho những bạn trẻ còn trong độ tuổi tăng trưởng tự nhiên không? Hãy cùng tìm hiểu về cơ chế tác động lên cơ thể của bài tập gập bụng cũng như khám phá một số bài tập giúp tăng chiều cao nhé.

17/01/2023 | tvbuyvietnam
Các bài tập Burpee có giúp tăng chiều cao không?

Tập thể dục là thói quen tốt cho sức khỏe và tác động đến 20% khả năng tăng chiều cao của trẻ em và thanh thiếu niên. Burpee là một trong các hình thức thể dục được nhiều người lựa chọn một phần do cách tập đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu về Burpee, lợi ích hỗ trợ phát triển chiều cao mà Burpee có thể mang lại cũng như lưu lại một số bài tập Burpee điển hình nhé.

11/01/2023 | tvbuyvietnam
Bóng chuyền có giúp tăng chiều cao không?

Tập thể dục thể thao là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống. Để duy trì lối sống lành mạnh, cải thiện vóc dáng, đặc biệt thúc đẩy phát triển chiều cao, trẻ em và thanh thiếu niên có thể chơi thể thao, điển hình là bóng chuyền. Môn thể thao phổ biến này sẽ mang đến những tác động cụ thể nào đến quá trình tăng chiều cao nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây

09/01/2023 | tvbuyvietnam
Chiều cao trung bình của người Ấn Độ là bao nhiêu?

Chiều cao con người ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có sự khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sống, chế độ chăm sóc sức khỏe. Ở khu vực Châu Á, Ấn Độ là quốc gia có chiều cao trung bình thuộc top đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiều cao trung bình của người Ấn Độ nói riêng và của thế giới nói chung nhé.

09/01/2023 | tvbuyvietnam
Ăn nhiều chocolate có giúp tăng chiều cao không?

Chocolate là món ăn quen thuộc được nhiều trẻ em yêu thích hiện nay. Không chỉ có nhiều loại chocolate khác nhau mà hương vị chocolate cũng đa dạng, tùy khẩu vị mà bạn có thể chọn loại chocolate phù hợp. Nhiều thông tin cho rằng chocolate cũng là một loại thực phẩm giúp trẻ em và thanh thiếu niên phát triển chiều cao. Liệu rằng trẻ có thể cải thiện chiều cao bằng chocolate không?

07/01/2023 | tvbuyvietnam
Ưu đãi rộn ràng - Tết Quý Mão thêm cao khỏe

Tết Quý Mão 2023 thêm phần rộn ràng với loạt khuyến mãi hấp dẫn từ TVBUY. Ưu đãi “giảm thêm 100K mỗi đơn hàng” còn được áp dụng đồng thời với chương trình “tặng thêm sản phẩm khi mua combo” từ 06/01 - 06/02/2023. Còn chờ gì mà không mau chóng lên đơn, nhận lộc sức khỏe ngay từ hôm nay!

06/01/2023 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up