TĂNG CHIỀU CAO

Thông báo: NuBest Tall đổi nhãn chai theo quy định mới của FDA Hoa Kỳ

Thông báo: NuBest Tall đổi nhãn chai theo quy định mới của FDA Hoa Kỳ

07/01/2020     Quí Nguyễn

FDA vừa đưa ra một số quy định mới về nhãn dinh dưỡng của các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm được sản xuất và lưu hành tại thị trường Mỹ. NuBest Inc. - Nhà sản xuất NuBest Tall đã tiền hành điều chỉnh nhãn dinh dưỡng của NuBest Tall theo các quy định mới này.

Cách giảm cân và tăng chiều cao nhanh chóng
Cách giảm cân và tăng chiều cao nhanh chóng 13/11/2019      Quí Nguyễn
Thức ăn nhanh, trà sữa… là những món ăn ưa thích của tuổi mới lớn. Các thực phẩm này tuy nhiều calo nhưng lại “rỗng” về dinh dưỡng khiến nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thừa cân nhưng chiều cao lại kém phát triển. Vậy làm sao để vừa giảm cân mà vẫn tăng chiều cao nhanh chóng?
Thuốc uống tăng cao: Tên gọi, Liều lượng, Tác dụng phụ & khi nào nên dùng 
Thuốc uống tăng cao: Tên gọi, Liều lượng, Tác dụng phụ & khi nào nên dùng  06/11/2019      Quí Nguyễn

Tăng chiều cao thêm vài cm là điều bất kỳ bạn trẻ nào cũng mong muốn tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng nên hiện nay có rất nhiều loại " thuốc tăng chiều cao", " thực phẩm chức năng tăng chiều cao", " viên uống tăng chiều cao"... được giới thiệu giúp cải thiện chiều cao. Bài viết sẽ cung cấp danh sách thuốc y khoa dùng để điều trị các tình trạng bệnh dẫn đến cơ thể phát triển không bình thường bị thấp bé, không cao lớn.

#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm) 04/11/2019      Quí Nguyễn

Tìm kiếm thông tin về cách tăng chiều cao trên google sẽ trả về 93.600.000 kết quả, và đa số kết quả đó là nói về các bài tập thể dục, thể thao, yoga.... để cải thiện chiều cao. 
Vậy tập luyện các bài tập đó có thực sự giúp cải thiện chiều cao không ? và đâu là bài tập có kết quả thực sự, đâu là thời gian tập luyện hợp lý nhất ? 
Cùng tham khảo bài viết bên dưới từ TVBUY Vietnam để biết thêm chi tiết

Giải mã những băn khoăn của mẹ khi tăng chiều cao cho con
Giải mã những băn khoăn của mẹ khi tăng chiều cao cho con 30/10/2019      Quí Nguyễn

Không ít bậc phụ huynh đang vô cùng đau đầu vì con mãi còi cọc, thấp bé, thua kém bạn bè dù đã được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng. Nguyên nhân của thực trạng này là gì và cách khắc phục như thế nào? Cùng giải mã những băn khoăn của mẹ khi tăng chiều cao cho con trong bài viết ngắn sau đây.

Tăng trưởng chiều cao cho lứa tuổi: 3 ~ 9 tuổi
Tăng trưởng chiều cao cho lứa tuổi: 3 ~ 9 tuổi 07/10/2019      Quí Nguyễn

Không giống như trẻ mới biết đi ở giai đoạn 0-2 tuổi, ở giai đoạn từ 3-9 tuổi trẻ sẽ phát triển ổn định hơn. Bởi vì ở giai đoạn này trẻ sẽ không trải qua bất kỳ sự tăng trưởng lớn nào cho đến khi đến tuổi dậy thì.

Lộ trình tăng trưởng chiều cao của trẻ 0-2 tuổi
Lộ trình tăng trưởng chiều cao của trẻ 0-2 tuổi 02/10/2019     Quí Nguyễn

Nếu bạn mới có con, và đang ở độ tuổi 0 đến 2 tuổi, hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn có được một lộ trình đúng đắn cho sự phát triển và tăng trưởng cho con của mình. Ở giai đoạn này, không có quá nhiều việc bạn cần làm để tối đa hóa chiều cao của trẻ.Thay vào đó, điều quan trọng hơn nhiều là đảm bảo rằng trẻ đang phát triển bình thường .Và trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu các bước chính xác bạn cần thực hiện để đảm bảo sự phát triển đúng đắn của con bạn.

Làm thế nào để tăng thêm 15cm chiều cao?
Làm thế nào để tăng thêm 15cm chiều cao? 27/09/2019     Quí Nguyễn

Tăng thêm 15cm hẳn là ao ước của rất nhiều người có chiều cao khiêm tốn. Nếu bạn vẫn còn nằm trong độ tuổi phát triển và luôn tuân thủ các nguyên tắc dưới đây thì ước mơ đó sẽ trong tầm tay bạn.

Những chất thiết yếu để tăng chiều cao tuổi 17
Những chất thiết yếu để tăng chiều cao tuổi 17 23/09/2019     Quí Nguyễn

Thiếu hụt chiều cao luôn khiến bạn lo lắng nhưng không biết phải làm sao để cải thiện chiều cao nhanh chóng. Nên nhớ một nguyên tắc “bất di bất dịch” trong việc cải thiện chiều cao chính là cung cấp đầy đủ các dưỡng thiết yếu sẽ giúp chiều cao phát triển hết tiềm năng. Để giúp chiều cao được tối ưu đừng quên bổ sung những dưỡng chất vô cùng quan trọng dưới đây nhé!

Chiều cao nam & nữ phát triển đến bao nhiêu tuổi?
Chiều cao nam & nữ phát triển đến bao nhiêu tuổi? 09/09/2019     Quí Nguyễn

Theo nghiên cứu khoa học độ tuổi ngừng phát triển chiều cao ở nữ là 18, ở nam là 20. Tuy nhiên với sự hướng dẫn của các bác sĩ kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý thì vẫn có thể cải thiện chiều cao một cách tự nhiên đến 23 tuổi.

#10 Lợi ích của chơi bóng rổ - Không chỉ là tăng chiều cao !!!
#10 Lợi ích của chơi bóng rổ - Không chỉ là tăng chiều cao !!! 22/08/2019     Quí Nguyễn

Lợi ích sức khỏe của việc chơi bóng rổ không chỉ giới hạn trong việc tăng chiều cao của bạn. Từ tăng cường sức khỏe tim mạch đến hỗ trợ sự phát triển tinh thần, dưới đây là những lợi ích khác nhau của việc chơi bóng rổ thường xuyên...