TVBUY Vietnam
filter

Tăng chiều cao

Cao 1m52 nặng bao nhiêu kg là vừa?

Cao 1m52 nặng bao nhiêu kg là vừa? Làm thế nào để cải thiện chiều cao cho người 1m52? Đây đều là những câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm, thắc mắc. Vậy nên hôm nay, TVBUY sẽ chia sẻ đến bạn câu trả lời cho những thắc mắc trên. Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

23/05/2024 | tvbuyvietnam
Sóng âm có giúp tăng chiều cao không?

Gần đây, thông tin về sóng âm có khả năng giúp trẻ tăng thêm chiều cao đang rầm rộ khiến nhiều người thắc mắc về công dụng này. Liệu rằng sóng âm có thật sự giúp trẻ em và thanh thiếu niên tăng nhanh chiều cao? Tác động của sóng âm đối với cơ thể là gì? Hãy cùng TVBUY đi tìm lời giải cho vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

22/05/2024 | tvbuyvietnam
[TIN HOT] Các sản phẩm của NuBest xuất hiện trên đài NBC - Mỹ

Vừa qua, các sản phẩm thương hiệu NuBest xuất hiện cùng chuyên gia về lối sống khoa học Jacky Herrera trong chương trình Daytime của đài NBC - Mỹ. Tại đây, chuyên gia giới thiệu về công thức dinh dưỡng tuyệt vời của các sản phẩm hỗ trợ phát triển cho trẻ em và thanh thiếu niên, cũng như dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành. Màn “lộ diện” cực hot này tái khẳng định những cam kết về tiêu chuẩn chất lượng, thành phần, hiệu quả sản phẩm của thương hiệu NuBest.

21/05/2024 | tvbuyvietnam
9 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

Ở độ tuổi lên 9, trẻ đang chuẩn bị bước sang thời kỳ dậy thì - đánh dấu thời kỳ vượt trội về chiều cao. Do đó, việc theo dõi tốc độ tăng trưởng, chỉ số chiều cao chuẩn của trẻ 9 tuổi là rất quan trọng. Vậy làm thế nào để biết chiều cao của trẻ 9 tuổi có đạt chuẩn hay chưa? Đâu là những phương pháp giúp cải thiện chiều cao cho trẻ 9 tuổi hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây của TVBUY nhé!

21/05/2024 | tvbuyvietnam
5 cách giúp bạn cao thêm 20 - 30cm ở tuổi dậy thì

Giai đoạn dậy thì là giai đoạn rất quan trọng quyết định đến chiều cao khi trưởng thành của mỗi người. Nhiều bạn trẻ đặt mục tiêu tăng thêm 20 - 30cm chiều cao ở tuổi dậy thì để đạt vóc dáng lý tưởng. Vậy điều này liệu có khả thi không? Làm thế nào để nâng cao tốc độ tăng trưởng ở giai đoạn dậy thì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây của TVBUY nhé!

20/05/2024 | tvbuyvietnam
Bổ sung protein có giúp tăng chiều cao không?

Protein là một nhóm chất quan trọng cần bổ sung ở bất kỳ độ tuổi nào với hàm lượng hợp lý. Đối với trẻ em và thanh thiếu niên, protein góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển, trong đó có tăng chiều cao. Hiểu về những ảnh hưởng cụ thể của protein lên tiến trình phát triển của chiều cao giúp bạn bổ sung protein đúng cách để đảm bảo hiệu quả cải thiện vóc dáng. Đừng quên chuẩn bị giấy phút để ghi nhớ những loại thực phẩm giàu protein trong bài viết sau nhé.

17/05/2024 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up