Tăng chiều cao

Cách tập gym giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Gym là bộ môn vận động được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp duy trì sự săn chắc cho cơ thể, Gym còn hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả. Vậy, đâu là cách tập gym giúp tăng chiều cao nhanh chóng? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này trong bài viết sau đây.

05/09/2022 | tvbuyvietnam
Nhận biết dấu hiệu ngừng phát triển chiều cao

Ngoài tuổi tác và các xét nghiệm y khoa liên quan, chúng ta cũng có thể nhận biết thời điểm ngừng phát triển chiều cao dựa vào một số thay đổi trên cơ thể. Bằng cách theo dõi các biểu hiện của cơ thể, bạn sẽ dễ dàng lập kế hoạch tăng trưởng chiều cao phù hợp với tình trạng hiện tại.

06/05/2022 | tvbuyvietnam
#9 Cách tăng chiều cao ở tuổi 12 cho trẻ hiệu quả

Không chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin, chiều cao còn tác động đến sự tôn trọng của mọi người đối với trẻ. Khoa học đã chứng minh người cao hơn có cơ hội thành công trong sự nghiệp, tình duyên,... Nếu bỏ qua giai đoạn này, có lẽ trẻ sẽ được vinh danh là người lùn của thế kỷ 21 và đánh mất tài vận của chính mình. Ngoài chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi, chắc hẳn trẻ ở độ tuổi 12 sẽ không nghĩ rằng những cách sau cũng giúp chiều cao tăng lên hiệu quả đâu.

12/04/2022 | tvbuyvietnam
Top #15 loại thực phẩm giàu Canxi giúp trẻ cao hơn

Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của xương khớp và giúp cơ thể khỏe mạnh. Trẻ thiếu Canxi sẽ chậm lớn, thấp lùn, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần…Do đó, nên bổ sung Canxi cho con ngay từ trong bụng mẹ và suốt quá trình phát triển. Ngoài sữa, các loại thực phẩm, hoa quả cũng là lựa chọn an toàn hàng đầu.

12/04/2022 | tvbuyvietnam
7 Mẹo nhỏ giúp phái đẹp ăn gian chiều cao

Có rất nhiều cách để phái đẹp ăn gian chiều cao nhất là trong khâu chọn trang phục, phụ kiện và nhất là phải biết phối đồ một cách khoa học và hoàn hảo như dưới đây sẽ mang đến sự tự tin cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

04/04/2022 | tvbuyvietnam
#5 Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 hiệu quả nhất

Một số điều kiện y tế có thể khiến chiều cao ở tuổi 18 tăng lên. Mặc dù hầu hết sẽ không phát triển chiều cao sau 18 tuổi, nhưng vẫn có ngoại lệ cho quy tắc này. ... Nếu các tấm tăng trưởng vẫn mở ở 18 tuổi, điều này không phổ biến nhưng chiều cao vẫn có thể tiếp tục tăng

01/04/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP, HACCP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up