TĂNG CHIỀU CAO

Tăng trưởng chiều cao cho lứa tuổi: 3 ~ 9 tuổi

Tăng trưởng chiều cao cho lứa tuổi: 3 ~ 9 tuổi

07/10/2019     Quí Nguyễn

Không giống như trẻ mới biết đi ở giai đoạn 0-2 tuổi, ở giai đoạn từ 3-9 tuổi trẻ sẽ phát triển ổn định hơn. Bởi vì ở giai đoạn này trẻ sẽ không trải qua bất kỳ sự tăng trưởng lớn nào cho đến khi đến tuổi dậy thì.

Lộ trình tăng trưởng chiều cao của trẻ 0-2 tuổi
Lộ trình tăng trưởng chiều cao của trẻ 0-2 tuổi 02/10/2019      Quí Nguyễn

Nếu bạn mới có con, và đang ở độ tuổi 0 đến 2 tuổi, hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn có được một lộ trình đúng đắn cho sự phát triển và tăng trưởng cho con của mình. Ở giai đoạn này, không có quá nhiều việc bạn cần làm để tối đa hóa chiều cao của trẻ.Thay vào đó, điều quan trọng hơn nhiều là đảm bảo rằng trẻ đang phát triển bình thường .Và trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu các bước chính xác bạn cần thực hiện để đảm bảo sự phát triển đúng đắn của con bạn.

Làm thế nào để tăng thêm 15cm chiều cao?
Làm thế nào để tăng thêm 15cm chiều cao? 27/09/2019      Quí Nguyễn
Tăng thêm 15cm hẳn là ao ước của rất nhiều người có chiều cao khiêm tốn. Nếu bạn vẫn còn nằm trong độ tuổi phát triển và luôn tuân thủ các nguyên tắc dưới đây thì ước mơ đó sẽ trong tầm tay bạn.
Những chất thiết yếu để tăng chiều cao tuổi 17
Những chất thiết yếu để tăng chiều cao tuổi 17 23/09/2019      Duy Quý
Thiếu hụt chiều cao luôn khiến bạn lo lắng nhưng không biết phải làm sao để cải thiện chiều cao nhanh chóng. Nên nhớ một nguyên tắc “bất di bất dịch” trong việc cải thiện chiều cao chính là cung cấp đầy đủ các dưỡng thiết yếu sẽ giúp chiều cao phát triển hết tiềm năng. Để giúp chiều cao được tối ưu đừng quên bổ sung những dưỡng chất vô cùng quan trọng dưới đây nhé!
#10 Lợi ích của chơi bóng rổ - Không chỉ là tăng chiều cao !!!
#10 Lợi ích của chơi bóng rổ - Không chỉ là tăng chiều cao !!! 22/08/2019      Duy Quý

Lợi ích sức khỏe của việc chơi bóng rổ không chỉ giới hạn trong việc tăng chiều cao của bạn. Từ tăng cường sức khỏe tim mạch đến hỗ trợ sự phát triển tinh thần, dưới đây là những lợi ích khác nhau của việc chơi bóng rổ thường xuyên...

#10 loại vitamin và khoáng chất tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em
#10 loại vitamin và khoáng chất tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em 13/08/2019      Duy Quý

Con bạn đang ở độ tuổi phát triển và bé có chiều cao khiêm tốn hơn so với chúng bạn, Bạn muốn bổ sung vitamin và khoáng chất để cải thiện chiều cao cho trẻ không ? … tham khảo ngay...

DINH DƯỠNG CAO KHỎE CHO TRẺ MÙA TỰU TRƯỜNG
DINH DƯỠNG CAO KHỎE CHO TRẺ MÙA TỰU TRƯỜNG 30/07/2019     Huỳnh Quy

Mùa tựu trường đã đến, các bé phải tạm biệt mùa hè để bắt đầu một năm học mới. Đây là thời điểm mà các bé cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất quan trọng để phát triển cả về chiều cao lẫn trí tuệ, nhằm đạt được kết quả học tập tốt nhất. Vậy dinh dưỡng cao khỏe cho bé mùa tựu trường như thế nào là hợp lý? Cùng theo dõi bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Cải thiện chiều cao cho trẻ ngay kẻo muộn
Cải thiện chiều cao cho trẻ ngay kẻo muộn 29/07/2019     Nguyễn Hồng

Bạn có nhận thấy chiều cao của trẻ em Việt Nam đã có những cải thiện đáng kể so với trước đây. Bạn có thể nhận ra một số thành viên trong đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và các câu lạc bộ bóng rổ hiện tại có chiều cao thật sự ấn tượng. Chính nhờ sự chủ động của các bậc cha mẹ trong việc cải thiện chiều cao của trẻ, qua đó hướng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tốt và tập luyện thể thao đã phát huy những hiệu quả tích cực.

Thuốc tăng chiều cao Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam – Đừng để “tiền mất tật mang”
Thuốc tăng chiều cao Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam – Đừng để “tiền mất tật mang” 09/05/2019     Nguyễn Hồng

Thuốc tăng chiều cao hay gọi đúng hơn là thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn Thế Giới tin tưởng, lựa chọn để cải thiện chiều cao. Đây là nguồn bổ sung đúng và đủ các dưỡng chất thiết yếu trong quá trình tăng trưởng chiều cao, kích thích xương phát triển nhanh hơn, chắc khỏe hơn từ đó thúc đẩy chiều cao phát triển tốt nhất. Hiện nay trên thị trường, thuốc tăng chiều cao đến từ Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam là 3 nhóm sản phẩm phổ biến nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ những ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm, nên chọn thuốc tăng chiều cao của nước nào thì tốt và an toàn nhất.

Sau 20 tuổi – Chỉ có cách này mới cải thiện được chiều cao
Sau 20 tuổi – Chỉ có cách này mới cải thiện được chiều cao 23/04/2019     Nguyễn Hồng

Sau 20 tuổi, chiều cao không còn phát triển một cách tự nhiên được nữa. Lúc này, giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện chiều cao là phẫu thuật kéo chân. Tuy nhiên, “dao kéo” để tăng chiều cao lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí có thể gây tàn phế, mất khả năng đi lại.

[LƯU Ý] Tầm quan trọng của giấc ngủ với tăng chiều cao !!!
[LƯU Ý] Tầm quan trọng của giấc ngủ với tăng chiều cao !!! 19/04/2019     Nguyễn Hồng

Giấc ngủ có tầm quan trọng không thể thay thế trong quá trình phát triển chiều cao tự nhiên của con người. Vậy, ngủ như thế nào để tăng trưởng chiều cao tối đa? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.