TVBUY Vietnam

[HOT] TPBVSK NuBest Tall 10+ xuất sắc vượt qua kiểm định bởi bên thứ 3 và đạt chứng nhận ConsumerLab danh giá

29/03/2024 | Lượt xem : 0  

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY Vietnam luôn mong muốn các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đạt được hiệu quả nhất định về chăm sóc sức khỏe. Trong đó phải kể đến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) NuBest Tall 10+ đang được TVBUY phân phối độc quyền tại Việt Nam vượt qua các tiêu chí khắt khe của ConsumerLab (CL), bao gồm nhận diện, hàm lượng, độ tinh khiết và khả năng phân tách để đạt chứng nhận danh giá từ ConsumerLab.

[HOT] TPBVSK NuBest Tall 10+ xuất sắc vượt qua kiểm định bởi bên thứ 3 và đạt chứng nhận ConsumerLab danh giá

  1. Giới thiệu Chứng nhận của ConsumerLab
  2. Tại sao TPBVSK NuBest Tall 10+ được tiến hành thử nghiệm?
  3. Các TPBVSK khác có công thức dinh dưỡng chứa Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2

TVBUY độc quyền phân phối các sản phẩm của NuBest (do NuBest Vietnam nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Hoa Kỳ). Đây là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm TPBVSK đạt tiêu chuẩn cao về quy trình sản xuất, nguyên liệu và thành phần. Để đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, NuBest tiến hành kiểm định bên thứ 3 về hiệu quả, chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm, bắt đầu bằng TPBVSK NuBest Tall 10+. 

Quá trình thử nghiệm bằng cách lấy mẫu ngẫu nhiên, được thực hiện bởi ConsumerLab.com, LLC (CL) - nhà cung cấp hàng đầu các kết quả thử nghiệm độc lập bên thứ 3. Không chỉ kiểm định một lần, TPBVSK NuBest Tall 10+ sẽ tiếp tục trải qua các đánh giá ngẫu nhiên hàng năm để đảm bảo sản phẩm luôn duy trì tiêu chuẩn.

tpbvsk-nubest-tall-10-la-mot-trong-nhung-lua-chon-hang-dau
TPBVSK NuBest Tall 10+ là một trong những lựa chọn hàng đầu

của ConsumerLab về sản phẩm chăm sóc xương

TPBVSK NuBest Tall 10+ xuất sắc vượt qua các tiêu chí kiểm định về:

  • Nhận diện: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nhận diện đã được công nhận và mức độ chất lượng được công bố trên nhãn.

  • Hàm lượng: Sản phẩm chứa đúng lượng thành phần được ghi trên nhãn.

  • Độ tinh khiết: Sản phẩm không chứa chất lạ (chất ô nhiễm) được chỉ định.

  • Khả năng phân tách: Sản phẩm phân tách đúng cách để cơ thể có khả năng sử dụng tốt.

Quý Khách hàng có thể tìm thấy TPBVSK NuBest Tall 10+ trong danh sách các sản phẩm TPBVSK hàng đầu được CL lựa chọn tốt cho phát triển xương, qua bài đánh giá của CL tại đây.

Giới thiệu Chứng nhận của ConsumerLab

ConsumerLab được thành lập năm 1999, hiện là nhà cung cấp thông tin kết quả thử nghiệm độc lập hàng đầu thế giới về TPBVSK giúp người tiêu dùng và chuyên gia chăm sóc sức khỏe lựa chọn chính xác sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng. Kết quả nghiên cứu của CL được đề cập trong nhiều sách, trên phương tiện truyền thông và các hội nghị chuyên môn.

ConsumerLab đặt ra các tiêu chí thử nghiệm nghiêm ngặt nhất trong số các tổ chức bên thứ ba đánh giá chất lượng TPBVSK. CL cũng là cơ quan chứng nhận duy nhất công khai các phương pháp và tiêu chuẩn thử nghiệm này. Quy trình thử nghiệm để đạt chứng nhận của ConsumerLab diễn ra như sau:

  • Kiểm tra khả năng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và hàm lượng thành phần ghi trên nhãn đã công bố, không chứa chất gây ô nhiễm và phân tách phù hợp giúp cơ thể sử dụng hiệu quả. 

  • ConsumerLab chủ động chọn mẫu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, không nhận mẫu sản phẩm từ nhà sản xuất, giúp tránh những sai lệch trong khâu lấy mẫu.

  • Kiểm tra sản phẩm định kỳ hàng năm thông qua việc mua hàng ngẫu nhiên trên thị trường.

chung-nhan-consumerlab-cho-cac-tpbvsk-dam-bao-chat-luong 
Chứng nhận ConsumerLab cho các TPBVSK đảm bảo chất lượng

Tại sao TPBVSK NuBest Tall 10+ được tiến hành thử nghiệm?

Đối với các sản phẩm TPBVSK của NuBest, việc tuân thủ tiêu chuẩn của FDA và chứng nhận cGMP về quy trình sản xuất TPBVSK là không đủ. NuBest mong muốn chất lượng vượt trội hơn thế bởi độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng là rất quan trọng.

Hiện nay, nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng có mặt trên thị trường nhưng phần lớn không rõ nguồn gốc hoặc chứa các thành phần không tốt cho sức khỏe. Điều này khiến nhiều người dùng lo lắng, kéo theo những thắc mắc về sản phẩm của NuBest như mức độ an toàn, các chứng nhận tiêu chuẩn dành cho TPBVSK như FDA, hay liệu sản phẩm có gây ra tác dụng phụ nào không… Đó là lý do NuBest chủ động thực hiện quy trình kiểm tra để một lần nữa khẳng định tính an toàn và chất lượng sản phẩm.

canxi-vitamin-d3-vitamin-k2-trong-tpbvsk-nubest-tall-10-
Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 trong TPBVSK NuBest Tall 10+ đã được chứng minh chất lượng

Chứng nhận của ConsumerLab tái khẳng định cam kết vững chắc của TVBUY Vietnam trong việc chỉ phân phối các sản phẩm TPBVSK đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn. Không chỉ TPBVSK NuBest Tall 10+, trong thời gian tới, các sản phẩm khác TVBUY đang phân phối sẽ hứa hẹn trải qua thử nghiệm tương tự. Quý Khách hàng yên tâm sản phẩm của chúng tôi là những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Các TPBVSK khác có công thức dinh dưỡng chứa Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2

Ngoài TPBVSK NuBest Tall 10+, TVBUY Vietnam đang phân phối các sản phẩm dạng viên, sữa bột và viên nhai cũng chứa bộ ba dưỡng chất được ConsumerLab kiểm định - Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2. Trẻ em và thanh thiếu niên trọn vẹn trải nghiệm TPBVSK NuBest Tall Kids (2 - 9 tuổi), TPBVSK Doctor Plus (từ 10 tuổi), Sữa bột NuBest Tall hương Chocolate (từ 3 tuổi) và Sữa bột NuBest Tall hương Vanilla (từ 4 tuổi) để được hỗ trợ phát triển xương khỏe mạnh.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up