Giờ làm việcHotline

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Đăng bởi: Minh Hiệp  -   13/04/2018 11:43:32
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)

Tôi sinh năm 1963 ở Xuân Lộc, Đồng Nai - khi chiến tranh miền Nam đang rơi vào giai đoạn ác liệt nhất. Nhà nghèo, lại đông anh em, tôi nhớ năm lên 6 lên 7 gì đấy, có những hôm hết gạo, cả nhà tôi phải ăn độn với khoai lang, khoai mì… Khi không đủ khoai, bố mẹ tôi phải nhịn ăn để nhường lại phần “ít ỏi” cho các con. Là anh cả, thấy vậy, tôi cũng nhường phần của mình cho các em. Có những hôm đói quá, tôi chỉ uống nước cầm chừng rồi ngủ cho quên đi cái thèm…

Năm 1981, nhìn gia cảnh khó khăn, tương lai mù mịt, tôi trốn nhà đi theo “tiếng gọi” của thời cuộc. Năm ấy, tôi cùng người chú ruột bước lên tàu, “vượt” đại dương xa xôi, mang theo giấc mộng được đặt chân đến miền đất hứa (nước Mỹ). Tuy nhiên, sau 1 tháng “lênh đênh” trên biển, tàu của chúng tôi chưa kịp đến Mỹ đã bị “chặn” lại ở Philippines. Tại đây, cả hai chú cháu cùng hầu hết những người trên tàu phải sống lại một cuộc đời mới.

Sau gần một năm học tiếng Mỹ, văn hóa Mỹ và lao động miệt mài tại đất nước Philippines, tôi chính thức được trả “tự do” trên chính vùng đất mà tôi hằng hy vọng được đặt chân đến. Đến Mỹ mới biết, đời không như là mơ, tôi và chú chia tay mỗi người một nơi. Để mưu sinh ở Taxas, tôi phải làm qua rất nhiều công việc khác nhau, từ phục vụ quán ăn, dọn dẹp cửa hàng, cho đến giữ xe, cào tuyết… Những hôm mùa đông, thời tiết ở Mỹ lạnh như “xé” da thịt, lúc đó, tôi chỉ ước giá như có được một củ khoai, củ mì… Thật lòng, tôi không thấy đói, mà vì tôi thấy nhớ nhà. Mỗi lần nghĩ đến gia đình, tôi lại tâm niệm, bản thân phải làm việc siêng năng để kiếm thật nhiều tiền sớm bảo lãnh bố mẹ cùng các em sang Mỹ.

Trong gần 10 năm làm việc cật lực, tôi tích góp được một khoản tiền đủ để “rước” bố mẹ và các em sang, tuy nhiên vì không chịu được cảnh xa quê hương, bố mẹ tôi đành từ chối. Số tiền đó tôi để dành mở một nhà hàng nhỏ ở cuối thành phố và lo cho đứa em gái thứ 4 sang Mỹ du học. Từ đây, hằng tháng tôi đều trích một phần tiền gửi về cho bố mẹ lo cho các em còn lại. Có năm, nếu sắp xếp được công việc bên này, tôi tranh thủ về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình, tuy nhiên số lần về cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Cứ thế, ngày này qua tháng nọ, năm kia, chỉ toàn nghĩ đến công việc, rồi lo cho gia đình bên Việt Nam, tôi quên cả việc tìm “một nửa” cho mình.

Năm 35 tuổi, được sự mai mối của một nhân viên trong nhà hàng, tôi có dịp tiếp xúc và làm quen với một phụ nữ đồng hương kém mình vài tuổi. Sau 2 năm tìm hiểu, chúng tôi quyết định kết hôn. Một năm sau, vợ sinh cho tôi đứa con trai đầu lòng. Sống xa nhà, lập gia đình khá muộn, lần đầu được làm ba, tôi càng thấy trân quý gia đình mới của mình.

Từ lúc sinh con ra, công việc của tôi trở nên thuận lợi hơn. Thấm thoát, ngày con vào cấp 2, cũng là lúc tôi mở thêm cửa hàng thứ 5 trong chuỗi nhà hàng của mình. Một hôm, trong lần khai trương cửa hàng thứ 6, tôi có gợi ý với con mời các bạn ở lớp đến chung vui. Lần đầu được gặp đầy đủ bạn học của con, tôi hoang mang khi thấy con mình là đứa “tí hon” nhất đội hình. Thấy vậy tôi tăng cường cho con uống sữa, các loại vitamin trong một thời gian dài, tuy nhiên sau mọi cố gắng vẫn không thấy cải thiện nhiều. Tôi nghĩ, con mình là người Châu Á có gene nhỏ con, vả lại cả hai vợ chồng vốn thấp lùn thì làm sao con cao hơn thế được. Con thấp, hẳn là chân lý rồi!

Trong 2 năm, con tôi đã cao lên nhờ sử dụng TPBVSK tăng chiều cao

Trong hơn 2 năm, con tôi đã cao lên nhờ sử dụng TPBVSK tăng chiều cao

Hè năm 2015, vợ chồng tôi quyết định đưa con về Việt Nam trước là thăm ông bà, cô chú; sau là mong muốn con hiểu thêm về nguồn cội, quê hương… Kể ra thì từ ngày sanh con, do có quá nhiều việc không thu xếp được, nên chưa lần nào cả nhà tôi được về Việt Nam chơi. Biết tin, các ông bà và cô chú bên đấy ai nấy cũng đều hớn hở!

Nghe tiếng “còi” xe trước ngõ, đám con cháu từ trong nhà “hí hửng” chạy ra mừng người quen. Bước xuống xe, mèn ơi! suýt tí tôi không nhận ra thằng con của chú Út. Lần nào Facetime về cũng nhờ nó tôi mới kết nối được với bố mẹ. Nghe đâu hồi vợ tôi sanh, vợ chú Út chỉ mới mang bầu, vậy mà giờ thằng cu “cao to” hơn cả con trai tôi. Ngẫm nghĩ lại thấy có gì “lạ”, vợ chồng chú thím cũng đâu cao hơn vợ chồng tôi. Hình như có gì sai sai, tôi mang suy nghĩ “hài hước” đó vào bữa cơm họp mặt đầu tiên.

Trước “bá quan văn võ”, tôi chọc chú Út “lượm” đâu ra thằng con trai ngon lành. Hỏi ra mới biết, cháu nhà đang sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Hơi nghi ngờ về sản phẩm, tuy nhiên qua trao đổi điện thoại với đơn vị phân phối sản phẩm này tại Việt Nam (TVBUY), tôi vô tình biết được thông tin, NUBEST TALL là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đạt nhiều chứng nhận quốc tế và đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Ngoài ra, còn một điều khiến tôi an tâm hẳn, sản phẩm này hiện được bán trên trang Amazon tại Mỹ - một trong những trang mua bán online lớn và uy tín hàng đầu trên thế giới. Thấy vậy, sau khi trở lại Mỹ tôi đã đặt mua ngay NUBEST TALL cho con sử dụng.

Sau 6 tháng sử dụng NUBEST TALL, là người để ý từng chút một, tôi thấy rõ sự thay đổi về chiều cao của con mình. Vậy là, tôi “mạnh dạn” đặt hàng thêm cho con.

Hơn 2 năm sau, thật không thể tin, nhờ đều đặn sử dụng NUBEST TALL kết hợp với luyện tập thể thao đúng mức, từ một “chú lùn” của lớp, giờ đây con trai tôi đã trở thành “cao bồi” với chiều cao 1m79. Tôi vô cùng phấn khởi!

Cảm ơn NUBEST TALL!

Nguồn: Nubest Supplements USA

XEM THÊM NHỮNG CÂU CHUYỆN "THOÁT LÙN" BỐN PHƯƠNG

 

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

Được sinh ra từ hai dòng máu Mỹ và Iraq, thế nhưng con trai lại không “thừa hưởng” chiều cao ưu tú của tôi, mà lại thấp lùn giống mẹ. Thử qua nhiều cách khác nhau, cuối cùng vợ chồng tôi cũng “cải thiện” chiều cao thành công cho con (Anh David James - 36 tuổi - Washington - Hoa Kỳ)

Tâm sự của cô gái Ấn Độ từng không lấy được chồng vì thấp lùn

Bao nhiêu đám đến hỏi cũng đều “lắc đầu”. Không phải vì họ chê tôi xấu mà chỉ vì tôi lùn. Những tưởng sẽ chẳng thể tìm được một tấm chồng yêu thương mình, nhưng cuối cùng mọi chuyện đã khác nhờ sự xuất hiện của NUBEST TALL (Anita Modi - 17 tuổi - Raikot - Ấn Độ)

Muốn con cải thiện chiều cao thành công, cần đặt niềm tin đúng chỗ

“Vóc dáng cao ráo là lợi thế lớn giúp con có được bước đệm tốt hơn trong tương lai. Chính vì vậy, tôi lúc nào cũng tìm cách giúp con cải thiện chiều cao. Nhờ tìm được một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao uy tín, tôi tin rằng cháu sẽ có được chiều cao như mong muốn khi trưởng thành”. Theo chia sẻ từ Nhạc sĩ Minh Châu – Hội viên hội Nhạc sĩ Việt Nam.

Hành trình “giành” lại chiều cao cho con của hai vợ chồng Việt kiều

Do mãi mê với công việc, vợ chồng tôi vô tình “đánh mất” chiều cao của con. May mắn thay, nhờ được một người bà con giới thiệu “bí quyết”, vợ chồng tôi đã “giành” lại chiều cao cho con mình thành công. (Chị Maya Hà, 40, California, Hoa Kỳ)

Giúp con cải thiện chiều cao, cuối cùng mẹ đã làm được

Sinh thiếu tháng, thường xuyên ốm vặt với các căn bệnh như viêm phế quản, ho… nên đến lúc học lớp 7 con trai tôi vẫn có vóc dáng khá nhỏ con và gần như thấp nhất lớp . Thế nhưng với sự quyết tâm cao độ không ngừng thử mọi cách, cuối cùng vợ chồng tôi cũng giúp con cải thiện chiều cao thành công, dù hành trình vô cùng gian nan và mệt mỏi. Chia sẻ của chị Vũ Minh Hường (Quận 3 – TP.HCM).

Tôi đã giúp các con tăng chiều cao thành công nhờ 1 bài báo

Gia đình hạnh phúc, có 2 cô con gái vừa chăm ngoan vừa học giỏi, thế nhưng nỗi buồn con quá thấp lùn, còi cọc cứ đeo bám tôi. Thế rồi, nhờ tình cờ một bài báo từ Tuổi trẻ tôi đã phát hiện ra một sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao mà kết quả đem lại vượt ngoài mong đợi - chị Hoàng Thị Minh Nhâm (Q3 – TP.HCM) chia sẻ.

Chia sẻ của Chuyên gia Dinh dưỡng – BS Nguyễn Thị Ngọc Hương về cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao:

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA
HÀNG CHÍNH HÃNG
Bác sĩ tư vấn
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL
Hộp NUBEST TALL
Giá: 1.090.000đ
CÔNG DỤNG
Giúp bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.
ĐỐI TƯỢNG
SỬ DỤNG

- Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì.

- Trẻ bị còi xương, chậm lớn.

HƯỚNG DẪN
SỬ DỤNG

Uống với nước trước các bữa ăn 30 phút.

- Từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần, 1 viên/lần.

- Từ 10-20 tuổi: Ngày uống 3 lần, 1 viên/lần.

Tại Mỹ: Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: NUBEST TALL được cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

NUBEST TALL được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Mỹ, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất theo chuẩn Quốc tế như: cGMP, HACCP.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Chứng nhận HACCP
Chứng nhận cGMP, HACCP

Phân phối tại Mỹ bởi: Nubest Supplements USA

Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH Nubest (Nubest Vietnam)

Đ/c: 13 S7, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Phân phối độc quyền tại VN bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Đ/c: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người

Xem thêm thông tin về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả của Mỹ tại đây.

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)
Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

11/04/2018      Minh Hiệp
Được sinh ra từ hai dòng máu Mỹ và Iraq, thế nhưng con trai lại không “thừa hưởng” chiều cao ưu tú của tôi, mà lại thấp lùn giống mẹ. Thử qua nhiều cách khác nhau, cuối cùng vợ chồng tôi cũng “cải thiện” chiều cao thành công cho con (Anh David James - 36 tuổi - Washington - Hoa Kỳ)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).