TVBUY Vietnam

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - cùng người Việt chinh phục chiều cao lý tưởng

30/06/2021 | Lượt xem : 0  

Thay đổi thói quen sống, nâng cao dinh dưỡng để bứt phá chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình Việt, đặc biệt khi chiều cao nổi bật là lợi thế trong nhiều lĩnh vực. Có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2011, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) đã có hơn 10 năm đồng hành cùng người Việt chinh phục chiều cao lý tưởng. 

Nâng tầm chiều cao người Việt - “bài toán” khó cần nghiêm túc tìm lời giải

Chiều cao của người Việt đang có sự tăng trưởng. Tuy nhiên chiều cao trung bình vẫn thấp hơn mức chuẩn của Thế Giới. Hiện nay, người Việt có chiều cao trung bình khoảng 1m68 đối với nam, 1m56 đối với nữ, trong khi đó mức chuẩn của Thế Giới là 1m77 đối với nam và 1m63 đối với nữ.

Không chỉ là yếu tố ngoại hình, chiều cao đang trở thành thước đo quan trọng quyết định cơ hội tiếp cận công việc, mối quan hệ tình cảm, sự đánh giá về một người. Thua kém về chiều cao so với các quốc gia khác có thể ảnh hưởng đến vị thế, sự nhìn nhận của bạn bè quốc tế đối với hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. 

Trong khi đó, cuộc sống hiện đại, cha mẹ Việt bận rộn, cùng với tình trạng hao hụt dinh dưỡng do chế biến và bảo quản khiến bữa ăn hằng ngày khó đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất cần thiết. Trẻ không đáp ứng được lượng chất theo nhu cầu khuyến nghị sẽ ảnh hưởng đến thể chất, rất khó để tăng trưởng chiều cao.

tpbvsk-giup-tang-chieu-cao
TPBVSK hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao

Mặt khác, chúng ta vẫn đang duy trì nhiều thói quen xấu, ảnh hưởng đến phát triển chiều cao như: Ít vận động, thực đơn ăn uống thiếu khoa học, không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, dành quá nhiều thời gian cho thiết bị điện tử… 

Nâng tầm chiều cao cho người Việt thực sự là bài toán hóc búa cần sự nghiêm túc tìm kiếm giải pháp đến từ tất cả chúng ta. Chỉ khi bản thân mỗi người có ý thức hơn về chăm sóc chiều cao, sức khỏe, mới có sự thay đổi tích cực chiều cao chung của người Việt chúng ta. 

Hành trình cải thiện chiều cao người Việt rộng mở nhờ chọn đúng bạn đồng hành

Những lo lắng về thiếu hụt dinh dưỡng khiến chiều cao người Việt kém phát triển có thể được giải quyết nếu lựa chọn các phương pháp chăm sóc hiện đại, trong đó thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ phát triển chiều cao là giải pháp khả thi.

Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đã được nghiên cứu nhằm mang đến tác dụng hỗ trợ cải thiện chiều cao tích cực. Việc sử dụng khoa học các sản phẩm hỗ trợ này giúp trẻ em và thanh thiếu niên giảm nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng, yếu xương, chiều cao tăng trưởng thuận lợi.

Mặt khác, các đơn vị kinh doanh TPBVSK uy tín cũng đang nỗ lực thay đổi suy nghĩ lùn do di truyền của người Việt, hướng dẫn người tiêu dùng các thông tin giúp hỗ trợ phát triển  chiều cao khoa học, cách tăng chiều cao an toàn, tối ưu. 

Thị trường TPBVSK hỗ trợ phát chiều cao rất phong phú, đòi hỏi phụ huynh phải tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn chính xác loại TPBVSK phù hợp với con em mình.

Muốn chọn được loại TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao chất lượng, các bạn cần cân nhắc các tiêu chí sau:

  • Thành phần tối ưu, dạng chất dễ hấp thụ cho trẻ, đúng công dụng.

  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

  • Sản phẩm được chứng nhận về an toàn, chất lượng từ tổ chức kiểm định uy tín.

  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) đang phân phối nhóm sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao của tập đoàn NuBest (Hoa Kỳ). Đây là một trong những thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm của NuBest được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Mỹ và nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. NuBest mang đến bộ 3 sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao dành cho lứa tuổi trẻ em và thanh thiếu niên là: TPBVSK NuBest Tall, Doctor Plus, Grow Power.

Nhóm sản phẩm này bổ sung cho trẻ em và thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển những dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ phát triển chiều cao như: Canxi, Collagen Type II thủy phân, vitamin D3, vitamin K2, DHA, 5-HTP.... Bộ sản phẩm đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp phép lưu hành  trên toàn quốc.

Theo TVBUY, độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì là thời gian trẻ cần được chăm sóc sức khỏe khoa học để đạt tốc độ tăng trưởng chiều cao tối ưu. TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao sẽ phát huy tác dụng đối với những trẻ trong độ tuổi 5 - 20. Ngoài ra, phụ huynh cần cho trẻ thực hiện thói quen sống lành mạnh như: 

           Bữa ăn hằng ngày đảm bảo khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

  • Duy trì thói quen vận động, thể thao mỗi ngày

  • Luôn đi ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc

  • Hạn chế các tác nhân gây cản trở

cac-loai-tpbvsk-duoc-phan-phoi-boi-tvbuy

Nhóm sản phẩm tpbvsk  hỗ trợ phát triển chiều cao của Mỹ do TVBUY phân phối

TVBUY - 1 thập kỷ đồng hành chinh phục chiều cao cho người Việt 

Thành lập vào năm 2011, trải qua trọn vẹn 1 thập kỷ phát triển, TVBUY trở thành điểm đến của nhiều phụ huynh có nhu cầu hỗ trợ phát triển chiều cao cho con và các bạn trẻ chưa tự tin với tầm vóc của mình.

Độc quyền phân phối dòng sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao của tập đoàn NuBest Hoa Kỳ tại Việt Nam, TVBUY mang đến cho người Việt sản phẩm chất lượng cao, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và được cơ quan nhà nước tại Việt Nam xác nhận lưu hành.

Hơn 10 năm qua hàng triệu trẻ em và thanh thiếu niên đã chọn sản phẩm TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao của TVBUY và chinh phục chiều cao lý tưởng, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Với sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt, TVBUY đã và đang góp phần nuôi dưỡng thể chất, trí tuệ cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam đạt chiều cao chuẩn, tự tin chinh phục mọi thử thách.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu

san-pham-nubest-tall-tvbuy

Công dụng: Bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Đối tượng sử dụng:

- Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên

- Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Tham khảo chi tiết thêm tại:

- Website: https://www.nubesttall.vn/

- Hotline tư vấn: 1800 1030 (miễn cước) / 08.247.11111 

Phân phối trên Toàn Cầu bởi: NuBest Inc. - Hoa Kỳ

Phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Địa chỉ: 194-196-198 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Số xác nhận quảng cáo: 00563/2017/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up