Rung deal - Rinh chiều cao như ý

22/12/2022 | Lượt xem : 0  

Từ ngày 23/12 - 30/12/2022, đừng bỏ lỡ cơ hội rinh quà giáng sinh siêu hot từ TVBUY: GIẢM THÊM ĐẾN 15% và TẶNG THÊM SẢN PHẨM khi mua các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Grow Power, Doctor Plus hoặc 3 dòng sản phẩm NuBest Tall.

Rung deal giáng sinh, rinh chiều như ý

Hòa chung không khí vui tươi của mùa lễ hội lớn nhất trong năm, TVBUY dành tặng chương trình khuyến mãi giảm giá đậm sâu cho tất cả Quý khách hàng khi mua sắm các dòng TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao chuyên biệt cho từng độ tuổi. 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Grow Power

 • Mua 1 lọ - Giảm thêm 15%

 • Mua 2 tặng 1

TPBVSK Grow Power bổ sung vitamin D3, vitamin B6, canxi, magie, phospho, kẽm, natri, DHA, 5-HTP. Thích hợp cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên và thanh thiếu niên có nhu cầu bổ sung canxi và vitamin D để hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Doctor Plus

 • Mua 1 lọ - Giảm thêm 15%

 • Mua 2 tặng 1

TPBVSK Doctor Plus bổ sung vitamin D3, canxi, magie, phospho, collagen hydrolysate, chiết xuất vỏ cây đỗ trọng, bột DHA, 5-HTP, vitamin K2. Thích hợp cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên và thanh thiếu niên có nhu cầu bổ sung canxi, vitamin D và vitamin K2, để phát triển xương chắc khỏe

tvbuy

Rinh ngay ưu đãi siêu hot từ TVBUY

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall Kids

 • Mua 1 lọ - Tiết kiệm thêm 89.000 đồng

TPBVSK NuBest Tall Kids bổ sung 16 loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin C, vitamin D3, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, folate, vitamin B12, biotin, canxi, magie, kẽm, đồng, vitamin K2. Thích hợp cho trẻ em từ 2 - 9 tuổi có nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ để xương răng chắc khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall

 • Mua 1 lọ - Tiết kiệm thêm 109.000 đồng

 • Mua 3 tặng 1 - Tiết kiệm thêm 327.000 đồng

TPBVSK NuBest Tall bổ sung canxi, collagen thủy phân, bột nấm phục linh, bột hải sâm, chiết xuất vỏ cây đỗ trọng, bột lá ích mẫu, bột nhung hươu, bột rễ ngọc trúc, bột xuyên khung, chiết xuất lá bạch quả, 5-HTP. Thích hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 5 - 19 tuổi, có nhu cầu bổ sung canxi để xương răng chắc khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall 10+

 • Mua 1 lọ - Tiết kiệm thêm 109.000 đồng

 • Mua 3 tặng 1 - Tiết kiệm thêm 327.000 đồng

TPBVSK NuBest Tall 10+ bổ sung vitamin D3, canxi, collagen thủy phân, bột bạch phục linh, chiết xuất vỏ cây đỗ trọng, bột lá ích mẫu, bột rễ hoành tinh, bột xuyên khung, chiết xuất lá bạch quả, 5-HTP, vitamin K2. Thích hợp cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên và thanh thiếu niên có nhu cầu bổ sung canxi và vitamin D để hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe.

TVBUY hướng dẫn cách săn ưu đãi giáng sinh rinh quà khủng

Nhanh tay săn ưu đãi cuối năm 2022, rinh deal khủng từ TVBUY thông qua những cách đặt hàng vô cùng đơn giản sau đây:

 1. Website: tvbuy.com

 2. Fanpage: TVBUY Vietnam

 3. Hotline: 1800.1030 hoặc 08.247.11111 

TVBUY kính chúc Quý khách hàng có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khỏe. Đừng quên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ do TVBUY phân phối mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe toàn diện và giúp trẻ đạt chiều cao như ý!

Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc? Thông tin trên internet quá nhiều? Đừng lo lắng, tích cực áp dụng các cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày dưới đây, nếu còn trong độ tuổi phát triển, chiều cao của bạn sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up