TVBUY Vietnam

Săn ưu đãi lớn tại TVBUY - Chăm con cao khỏe mỗi ngày

21/04/2023 | Lượt xem : 0  

Hòa cùng không khí hân hoan dịp lễ lớn, TVBUY gửi tới Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi “có một trong hai”. Giảm thêm 10% mỗi đơn hàng khi mua các dòng TPBVSK NuBest Tall và giảm thêm 15% khi mua TPBVSK Doctor Plus, Grow Power. Nghỉ lễ nhưng không quên chăm sóc sức khỏe, Quý khách hàng nhanh tay đặt mua ngay!

Săn ưu đãi lớn tại TVBUY - Chăm con cao khỏe mỗi ngày

  1. Tưng bừng ưu đãi dịp đại lễ
  2. Tại sao TPBVSK do TVBUY phân phối được tin dùng?

Tưng bừng ưu đãi dịp đại lễ

Từ ngày 22/04 đến hết ngày 01/05/2023, TVBUY triển khai chương trình khuyến mãi nhân dịp đại lễ như sau:

Đối với Khách hàng mua TPBVSK NuBest Tall, NuBest Tall 10+, NuBest Tall Kids:

  • Giảm thêm 10% cho mỗi đơn hàng.

  • Mua 3 tặng 1 (đối với TPBVSK NuBest Tall hoặc NuBest Tall 10+)

tvbuy-2-1200x1200

Đối với Khách hàng mua TPBVSK Doctor Plus, Grow Power:

  • Giảm thêm 15%

  • Mua 3 tặng 1.

tvbuy-3-1200x1200

Để mua hàng nhận ưu đãi hấp dẫn, Quý Khách hàng đặt mua theo cách sau:

Tại sao TPBVSK do TVBUY phân phối được tin dùng?

Xu hướng sử dụng TPBVSK đang trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại ở nhiều gia đình Việt. Trong khi đó, các TPBVSK được sản xuất ở Mỹ lại càng được ưa chuộng do Mỹ là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực TPBVSK. Dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiên cứu khoa học nhiều năm liền, lựa chọn thành phần tối ưu… là những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm TPBVSK Mỹ.

Đó là lý do TVBUY chọn phân phối dòng sản phẩm TPBVSK từ thương hiệu NuBest Hoa Kỳ để đảm bảo chất lượng vượt trội. Toàn bộ sản phẩm đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là điều kiện bắt buộc để TPBVSK được lưu hành tại Mỹ và hiện có mặt ở hơn 118 quốc gia trên thế giới. 

Tại Việt Nam, TPBVSK của NuBest do TVBUY phân phối đã được cấp phép lưu hành bởi cơ quan quản lý có thẩm quyền. Cha mẹ yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi để hỗ trợ con yêu cao lớn mỗi ngày.

Kỳ nghỉ lễ dài ngày này, đừng quên cùng con duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe với các TPBVSK của TVBUY để đạt kết quả tăng trưởng và phát triển tối ưu nhé. Nhanh tay mua TPBVSK tăng chiều cao từ thương hiệu NuBest để chăm sóc con yêu đạt chiều cao chuẩn với mức giá cực kỳ ưu đãi. TVBUY mến chúc Quý Khách hàng có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn bên những người thân yêu.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up