TVBUY Vietnam

Sở hữu chàng người yêu “cao kều” bạn sẽ được lợi gì? – Phần 1

26/12/2015 | Lượt xem : 838  
Những lợi ích có được khi có người yêu là một chàng “cao kều” bạn có biết không? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!
Những cô nàng có chiều cao “khiêm tốn” thường băn khoăn rằng liệu nếu như yêu phải một chàng có chiều cao “khủng” thì khi hai người đi cùng nhau có bị nhận xét rằng cặp đôi của mình chính là “đôi đũa lệch” hay không!

Tuy nhiên, các cô nàng của chúng ta đừng vội lo lắng nhé, lợi ích mà những chàng cao kều mang lại cho bạn bạn sẽ không bao giờ ngờ tới đâu, Hãy cùng khám phá thử nhé!
 
Cây lấy đồ siêu tiện lợi

 
Cây lấy đồ siêu tiện lợi
Cây lấy đồ siêu tiện lợi


 Có một chàng trai cao kều lợi ích lớn nhất là anh ấy có thể lấy giùm bạn ti tỉ những thứ trên cao mà không phải mất quá nhiều công sức. Tuy rằng không quá mức lãng mạn ví như “hái được sao trời” như những nam thần trong phim điện ảnh, nhưng nếu chàng trai của bạn có một chiều cao đáng nể thì những vấn đề khó khăn sẽ luôn dễ dàng “giải quyết” nhanh gọn, đặc biệt việc “nhón chân, với tay” của bạn sẽ không bao giờ nằm trong từ điển hằng ngay nữa.

Những hàng động đơn giản như treo giúp bạn một bức tranh lên tường hay lấy cho bạn quyển sách đặt tít ở tầng trên cùng của chiếc kệ... cực kì đơn giản nhưng lại mang đến một cảm giác thật lãng mạn và ngọt ngào.
 
Gen di truyền tuyệt vời cho đời sau
 
Bạn lo lắng con cái sau này sẽ phải chịu tình cảnh nấm lùn như mình và mong muốn thế hệ con cái mình không bất lợi về chiều cao như mẹ của chúng thì việc lựa chọn kết hợp với một ông bố cao “khủng” sẽ mang lại tỉ lệ cải thiện chiều cao đáng kể (50-50) cho em bé của các bạn. Tất nhiên gây có lẽ là cách tạo ra một nguồn gen tốt nhất.
 
 
Đôi đũa lệch chiều cao thật sự rất đáng yêu trong mắt mọi người

 
Đôi đũa lệch chiều cao thật sự rất đáng yêu trong mắt mọi người
Đôi đũa lệch chiều cao thật sự rất đáng yêu trong mắt mọi người

 
Đừng lo lắng rằng chiều cao chênh lệch sẽ làm người khác nhìn bạn với ánh mắt không tốt, mà ngược lại đây quả thật là một hình ảnh cực kì đáng yêu. Chắc chắn ai cũng ít nhất một vài lần nhìn thấy hình ảnh một chàng trai cao to đi cạnh những cô nàng thấp bé, ví dụ như những cặp đôi “chàng châu Âu, nàng châu Á” với chiều cao không thể chênh lệch hơn được nữa nắm tay nhau đi dạo ngoài đường chưa? Hình ảnh đó làm cho người ta cảm thấy thật đáng yêu phải không nào? Còn người “bạn diễn” nào đắt giá hơn một anh chàng người yêu cao lêu nghêu chứ!

Đảm bảo 100% những hình ảnh này rất lãng mạn làm người ta liên tưởng đến những hình ảnh thường thấy trong các bộ phim Hàn bạn thường xem. Hình ảnh cô nàng thấp hơn anh bạn đi cạnh mình những một cái đầu... rưỡi, trông rất lãng mạn, đáng yêu và rất “ Hàn Quốc”, đặc biệt “đôi đũa lệch” này không hề kì cục chút nào đâu.

 
Một cái thang di động tốt
 
Một cái thang di động tốt
Một cái thang di động tốt
 
Quá tuyệt vời khi có một cái thang di động này nhất là đi đến những chỗ đông người bạn không phải lo lắng khi bị che khuất tầm nhìn nhất là khi xem ca nhạc, anh chàng tuyệt vời này có thể điệu bạn trên vai mà không mất nhiều công sức vì anh ấy rất mạnh mẽ và cao lớn.

Luôn là một người nổi bậc
 
Anh chàng của bạn sẽ luôn là người nổi bậc nhất khi đứng trong đám đông, điều này có lẽ là điều làm cho rất nhiều người tự hào, đặc biệt bạn sẽ không bao giờ để lạc vì anh ấy “quá cao” đúng không?
 
Tự hào vì có người làm hộ vệ
 
Đi cùng một anh chàng cao lớn tất nhiên là mang lại cho bạn không ít sự tự hào đúng không, ngoài lãng mạng như phim Hàn, bạn còn có thể phổng mũi về chàng trai của mình.
 
Ny Ny
Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up