So sánh TPBVSK NuBest Tall và Doctor Taller

05/09/2023 | Lượt xem : 0  

Cùng là sản phẩm hỗ trợ phát triển xương do NuBest Hoa Kỳ phân phối toàn cầu, thế nhưng cơ chế tác động của TPBVSK NuBest Tall và Doctor Taller có sự khác biệt. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích tăng trưởng, độ tuổi và tình trạng cơ thể hiện tại? Bài viết này giúp bạn so sánh thành phần, công dụng, chất lượng cũng như hiệu quả của TPBVSK NuBest Tall với Doctor Taller.

Phân tích TPBVSK NuBest Tall

TPBVSK NuBest Tall là gì?

Không quá xa lạ với các sản phẩm hỗ trợ bởi đây là xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện đại được nhiều người tin dùng. TPBVSK NuBest Tall là một sản phẩm hỗ trợ điển hình dành cho trẻ em và thanh thiếu niên cần phát triển xương nhanh chóng và chắc khỏe. TPBVSK NuBest Tall được sản xuất tại Mỹ và NuBest Hoa Kỳ phân phối toàn cầu. Sản phẩm đã có mặt ở 118 quốc gia trên thế giới và hiện được bán tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối chính thức. 

Thành phần

Nhà sản xuất công khai thành phần TPBVSK NuBest Tall bao gồm: Canxi, Collagen thủy phân, 5-HTP, Bạch Quả, Xuyên Khung, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh. Sự kết hợp giữa thành phần Tây y và tinh hoa thảo dược Đông y tạo nên công thức tối ưu nuôi dưỡng xương và chăm sóc sức khỏe cho cơ thể đang phát triển.

Việc bổ sung dinh dưỡng dưới dạng TPBVSK giúp cho trẻ em và thanh thiếu niên đảm bảo được nhu cầu dưỡng chất. Bởi trên thực tế hiện nay, trẻ em là đối tượng dễ bị thiếu chất do cha mẹ bận rộn không có thời gian đầu tư bữa ăn khoa học. Một số trẻ có cơ địa nhạy cảm, kém hấp thu, hoặc phương pháp chế biến và bảo quản thức ăn chưa đúng cách cũng xảy ra vấn đề thất thoát chất.

Độ tuổi sử dụng

TPBVSK NuBest Tall được chỉ định cho độ tuổi 5 - 19, cũng là nhóm trẻ em và thanh thiếu niên cần được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ mỗi ngày để phát triển hết tiềm năng. Ở thời gian này, trẻ trải qua quá trình tăng chiều cao mạnh mẽ. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng lúc này tạo tiền đề vững chắc để xương phát triển tốt hơn và nhanh chóng hơn.

tre-em-tren-the-gioi-su-dung-rong-rai-tpbvsk-nubest-tall
Trẻ em trên thế giới sử dụng rộng rãi TPBVSK NuBest Tall

Công dụng

Công dụng chính của TPBVSK NuBest Tall là hỗ trợ phát triển xương và giúp xương răng chắc khỏe. Công dụng này phát huy với mức độ và thời gian khác nhau, phụ thuộc vào môi trường sống, độ tuổi, tình trạng cơ thể, thói quen sinh hoạt và ăn uống cũng như thời gian sử dụng sản phẩm. Theo đó, bạn nên sử dụng ít nhất 3 - 6 tháng để cảm nhận đầy đủ những chuyển biến tích cực của cơ thể và công dụng sản phẩm TPBVSK NuBest Tall được phát huy.

Hướng dẫn sử dụng

Hàm lượng viên uống có sự khác nhau tùy vào độ tuổi khi sử dụng TPBVSK NuBest Tall như sau:

 • Đối với trẻ trong độ tuổi 5 - 10: Uống 2 viên mỗi ngày vào buổi sáng và trưa, mỗi lần uống 1 viên.

 • Đối với trẻ trên 10 tuổi đến 19 tuổi: Uống 3 viên mỗi ngày vào buổi sáng - trưa và chiều, mỗi lần uống 1 viên.

 • Bạn có thể linh hoạt lựa chọn cách uống: Uống trực tiếp cùng nước lọc, tách vỏ nang và trộn bột cùng thức ăn, nước uống lành mạnh.

 • Nên uống trước bữa ăn 30 phút, hoặc uống sau khi ăn 1 giờ.

Sử dụng TPBVSK NuBest Tall sẽ đạt hiệu quả tối ưu hơn khi trẻ em và thanh thiếu niên áp dụng lối sống khoa học:

Chế độ ăn uống đủ chất: TPBVSK NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ, không thay thế hoàn toàn chế độ dinh dưỡng từ bữa ăn hằng ngày. Do đó, trẻ em và thanh thiếu niên vẫn cần ăn uống đầy đủ chất, tăng cường thực phẩm lành mạnh và đa dạng món ăn để đảm bảo yếu tố dinh dưỡng.

Tập thể dục thường xuyên: Thói quen vận động vừa giúp trẻ thúc đẩy khả năng tăng trưởng, vừa tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và chuyển hóa các chất bổ sung từ TPBVSK NuBest Tall.

Đi ngủ đúng giờ: Xương phát triển nhiều hơn trong thời gian ngủ, đây cũng là lúc cơ thể trao đổi chất, đào thải các chất độc. Nếu trẻ đi ngủ đúng giờ và ngủ đủ giấc, việc hấp thụ dưỡng chất diễn ra tốt hơn.

su-dung-tpbvsk-nubest-tall-dung-cach-mang-den-hieu-qua-toi-uu
Sử dụng TPBVSK NuBest Tall đúng cách mang đến hiệu quả tối ưu

TPBVSK NuBest Tall có tốt không?

TPBVSK NuBest Tall được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP cho thấy TPBVSK NuBest Tall tuân thủ các quy chuẩn cao nhất trong sản xuất. Các tiêu chí này bao gồm: Khu vực và dây chuyền sản xuất, điều kiện vệ sinh, trình độ lao động, đóng gói, bảo quản và phân phối sản phẩm. Nhờ vậy, TPBVSK NuBest Tall được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. 

Ngoài ra từ nhiều năm nay, TPBVSK NuBest Tall đã được bán trên Amazon, Walmart, Ebay, iHerb. Đây đều là các kênh thương mại điện tử hàng đầu Mỹ cũng như thế giới, và phải trải qua hàng loạt kiểm định quan trọng để có mặt tại các kênh này. Đó là lý do người dùng toàn cầu tin tưởng lựa chọn và an tâm cho trẻ sử dụng TPBVSK NuBest Tall hằng ngày.

Phân tích TPBVSK Doctor Taller

TPBVSK Doctor Taller là gì?

TPBVSK Doctor Taller cũng nằm trong nhóm TPBVSK hỗ trợ phát triển xương do NuBest Hoa Kỳ phân phối. TPBVSK Doctor Taller nổi tiếng là sản phẩm bổ sung thuần chay, tức là ngay cả những trẻ em và thanh thiếu niên có chế độ ăn chay cũng có thể sử dụng. Sản phẩm bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cần thiết để trẻ phát triển thể chất tối ưu, đặc biệt là chiều cao. TPBVSK Doctor Taller được xem là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần có sẵn trong tự nhiên để chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Thành phần

Dưới đây là các thành phần có trong mỗi viên TPBVSK Doctor Taller:

 • Vitamin D3.

 • Vitamin nhóm B: Vitamin B1 (dưới dạng Thiamine HCI), Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxine HCI). 

 • Vitamin K2.

 • Canxi.

 • Kẽm (dưới dạng Zinc Citrate).

 • Các loại thảo dược: Bột sợi nấm Phục Linh, chiết xuất vỏ cây Đỗ Trọng, bột lá Xuyên Khung, bột thân rễ Tứ Xuyên, Ngọc Trúc.

 • L-Arginine (dưới dạng L-Arginine HCI), L-Ornithine (dưới dạng L-Ornithine HCI) và L-Lysine (dưới dạng L-Lysine HCI).

thanh-phan-cac-chat-da-duoc-kiem-dinh-nguon-goc-tu-thien-nhien
Thành phần các chất đã được kiểm định, nguồn gốc từ thiên nhiên

Độ tuổi sử dụng

TPBVSK Doctor Taller được chỉ định cho trẻ em từ 8 tuổi và thanh thiếu niên. Đây là lứa tuổi tiền dậy thì và dậy thì, cũng là giai đoạn phát triển mạnh mẽ cần được chăm sóc đúng cách để tối ưu tiềm năng tăng trưởng. Dậy thì được xem là thời kỳ tăng trưởng “vàng” cuối cùng của trẻ trước giảm dần tốc độ và cốt hóa xương. Các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cho trẻ đảm bảo được sự lành tính cho cơ thể, giúp trẻ tận dụng cơ hội phát triển ở giai đoạn này.

Công dụng

TPBVSK Doctor Taller mang đến 2 công dụng chính: Hỗ trợ phát triển xương và tăng cường miễn dịch cũng như sức khỏe tổng thể. Bởi dinh dưỡng vẫn là yếu tố quan trọng nhất để xương tăng trưởng khỏe mạnh, thế nhưng hầu hết trẻ em và thanh thiếu niên lại gặp khó khăn khi tiếp nhận các chất từ thực phẩm. TPBVSK Doctor Taller cung cấp cho xương một lượng dưỡng chất quan trọng, góp phần thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi và phát triển xương mạnh mẽ.

Ngoài ra, TPBVSK Doctor Taller mang đến hiệu quả tăng cường sức đề kháng cũng như sức khỏe tổng thể. Nhờ có sức khỏe tốt nên trẻ em và thanh thiếu niên dễ dàng phát triển tốt cả về thể chất và tinh thần, hướng tới mục tiêu tăng trưởng toàn diện. 

Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng TPBVSK Doctor Taller đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất góp phần tăng khả năng phát huy tác dụng chăm sóc sức khỏe của viên uống. Dưới đây là cách sử dụng dành cho trẻ em từ 8 tuổi và thanh thiếu niên với sản phẩm TPBVSK Doctor Taller:

 • Uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày trong hoặc sau bữa ăn.

 • Nên uống đều đặn hằng ngày.

 • Kết hợp uống TPBVSK Doctor Taller với chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên tập thể dục và đi ngủ sớm mỗi ngày.

tpbvsk-doctor-taller-cung-cap-nang-luong-dang-ke-cho-thanh-thieu-nien
TPBVSK Doctor Taller cung cấp năng lượng đáng kể cho thanh thiếu niên

Nên lựa chọn TPBVSK NuBest Tall hay TPBVSK Doctor Taller?

TPBVSK Doctor Taller và NuBest Tall đều được FDA chứng nhận, cấp phép lưu hành tự do tại Hoa Kỳ, NuBest USA phân phối toàn cầu. Sản phẩm mang đến công dụng chính hỗ trợ phát triển xương, giúp trẻ em và thanh thiếu niên cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Tuy nhiên, độ tuổi chỉ định của từng sản phẩm là khác nhau và cơ chế tác động đến cơ thể cũng không giống nhau. 

Để đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp, bạn cần hiểu rõ về cách từng sản phẩm ảnh hưởng lên quá trình phát triển như sau:

 • Đối với TPBVSK NuBest Tall, sản phẩm cung cấp bộ đôi dưỡng chất Canxi và Collagen tốt cho xương. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm, trẻ em và thanh thiếu niên 5 - 19 tuổi cũng được kích thích ăn uống ngon miệng, tập trung tốt hơn để học tập và vận động hiệu quả. TPBVSK NuBest Tall cung cấp các thành phần thảo dược là sự kết hợp độc đáo, được nhiều người an tâm và tin dùng. Trẻ uống TPBVSK NuBest Tall đúng cách và đều đặn trong thời gian nhất định cũng được cải thiện hệ miễn dịch đáng kể.

 • Đối với TPBVSK Doctor Taller, sản phẩm đề cao tính thiên nhiên, thuần chay 100%, phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên ăn chay và người dùng yêu thích sản phẩm tự nhiên. Khi sử dụng TPBVSK Doctor Taller, trẻ được hỗ trợ tăng mật độ khoáng xương, tăng cường miễn dịch và bổ sung một lượng năng lượng đáng kể. TPBVSK Doctor Taller giúp trẻ từ 8 tuổi trở lên ngủ ngon hơn, thư giãn tốt hơn để cơ thể sản xuất nội tiết tố tăng trưởng - yếu tố hỗ trợ quá trình tăng chiều cao thuận lợi.

Ưu và nhược điểm của mỗi sản phẩm

Ưu điểm

Ưu điểm chung của các sản phẩm NuBest Hoa Kỳ đang phân phối chính là sản phẩm đã được FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tiêu chuẩn FDA cho thấy sản phẩm phải vượt qua những quy định khắt khe về độ an toàn, hiệu quả, chất lượng, đúng mục đích bảo vệ sức khỏe con người. TPBVSK NuBest Tall hay Doctor Taller đều được sản xuất tại Mỹ. Toàn bộ quy trình đều đạt chuẩn GMP - một loại tiêu chuẩn đảm bảo dây chuyền sản xuất, trình độ lao động, điều kiện vệ sinh, đóng gói, phân phối đúng yêu cầu từ FDA.

tpbvsk-nubest-tall-va-doctor-taller-nhan-chung-nhan-an-toan-chat-luong-uy-tin
TPBVSK NuBest Tall và Doctor Taller nhận chứng nhận an toàn, chất lượng uy tín

Một số ưu điểm khác của từng loại sản phẩm như sau:

Ưu điểm TPBVSK NuBest Tall:

 • Trẻ từ 5 tuổi đã có thể sử dụng hằng ngày, giúp mở rộng đối tượng chỉ định.

 • Ngoài hỗ trợ phát triển xương thì TPBVSK NuBest Tall cũng cung cấp các thành phần tốt cho não bộ, hướng tới phát triển toàn diện.

 • Có thể mua dễ dàng tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối độc quyền chính hãng (thương hiệu TVBUY Vietnam).

Ưu điểm TPBVSK Doctor Taller:

 • Sản phẩm thuần chay nên những trẻ em và thanh thiếu niên ăn chay vẫn có thể sử dụng.

 • Sản phẩm hỗ trợ thêm các lợi ích sức khỏe khác như cải thiện tiêu hóa, chăm sóc giấc ngủ, giảm căng thẳng, tăng tiết nội tiết tố tăng trưởng.

Nhược điểm

Dù TPBVSK NuBest Tall ưu tiên thành phần thiên nhiên, thế nhưng trẻ ăn chay sẽ không phù hợp với với sản phẩm bởi không đảm bảo 100% thành phần từ thực vật. Giá sản phẩm TPBVSK NuBest Tall hơi cao so với thị trường Việt, chủ yếu do sản phẩm là hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ. Tuy nhiên, sản phẩm đang được đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam trợ giá nên rất ưu đãi, hoặc bạn tranh thủ mua hàng những dịp khuyến mãi trong năm để tiết kiệm chi phí.

Đối với TPBVSK Doctor Taller, nhược điểm là sản phẩm này không phù hợp với mọi đối tượng, chỉ thanh thiếu niên và trẻ từ 8 tuổi mới là đối tượng sử dụng. Sản phẩm cũng chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam nên bạn chỉ có thể mua thông qua các kênh nước ngoài như website chính thức của NuBest, Amazon, Walmart, Ebay, iHerb hoặc nhờ người thân ở Mỹ mua hộ.

tre-em-va-thanh-thieu-nien-the-gioi-tin-dung-tpbvsk-nubest-tall-va-doctor-taller
Trẻ em và thanh thiếu niên thế giới tin dùng TPBVSK NuBest Tall và Doctor Taller

Với những thông tin vừa chia sẻ về 2 sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu Hoa Kỳ, hy vọng bạn cũng có cái nhìn cụ thể hơn và chọn đúng sản phẩm phù hợp. Dù sử dụng TPBVSK NuBest Tall hay Doctor Taller, bạn cũng đừng quên mua đúng hàng chính hãng, uống đều và kết hợp với lối sống khoa học để đạt hiệu quả cải thiện vóc dáng nhanh chóng nhé.

Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang trải qua hành trình tìm kiếm cách để nâng cao chiều cao của mình, nhằm cải thiện tầm vóc và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với người khác? Có thật quá nhiều thông tin đầy rẫy trên internet và bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý tích cực về việc tăng chiều cao một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều cơ hội để tăng chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự bứt phá vượt trội trong chiều cao của mình.

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up