Giờ làm việcHotline

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Đăng bởi: Nguyễn Hồng  -   13/04/2018 14:59:38
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).

Đây là tâm sự một một doanh nhân người Quatar, vì quá bận rộn với công việc mà không thể quan tâm đến con cái. May mắn thay, người con trai mà anh yêu quý nhất đã thoát khỏi “ám ảnh thấp lùn” sau khi sử dụng TPBVSK NUBEST TALL.

“Bỏ quên” con cái vì quá bận rộn

Tôi là chủ một công ty bất động sản lớn tại thủ đô Doha với hàng chục công ty con rải khắp nơi, sở hữu nhiều tòa cao ốc, trung tâm thương mại lớn. Cuộc sống kinh tế vương giả, bất cứ ai trong gia đình cũng không phải lo lắng về tài chính, con cái khi đến tuổi là có thể sang nước ngoài du học theo mong muốn. Tuy nhiên, vì công việc, vợ chồng tôi không có thời gian để quan tâm, theo dõi các con. Nếu các con tôi muốn đi du lịch ở đâu, mua sắm siêu xe, tụ tập tiệc tùng gì tôi đều đồng ý và xem như mình đã thực hiện xong trách nhiệm của người cha.

Nói về các con tôi, sống sung túc từ nhỏ, không bị bố mẹ kèm cặp nên cũng không phải là đứa ngoan ngoãn gì, nhất là Tomy, con trai lớn của tôi. Từ 13 tuổi đã muốn có xe hơi riêng, 15 tuổi lại muốn có thêm 1 siêu xe nữa, trong khi nó còn lâu mới đến tuổi được phép cầm lái. Có lúc, Tomy mua một đôi giày mới, nó bảo muốn chiếc xe mình dùng “tông sờ tông” với đôi giày nên bỏ ra vài ngàn đô trang trí lại chiếc xe theo ý thích của nó. Một năm nó ở nhà cũng cỡ đâu vài tháng, còn lại là lang thang tại các quán bar, nhà hàng ở khắp thành phố, thậm chí ở London hay New York. Vì đó là những sở thích của con, vì bản thân không có quá nhiều thời gian để suy nghĩ đến việc đó nên vợ chồng tôi cũng mặc kệ, thứ tôi có thể cho nó bất cứ lúc nào chỉ có tiền mà thôi.

Chúng tôi ít khi gặp mặt, ngay cả lúc tôi ở nhà. Thậm chí, tôi chỉ gặp các con của mình tại phòng cầu nguyện chừng 10 - 15 phút, chứ không ăn cơm cùng nhau. Có lẽ vì thế nên tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không thân thiết. Do đó, dù là đấng sinh thành, nhưng vợ chồng tôi không hề biết sở thích, lo lắng hay dự định học tập của con cái mình như thế nào. Có lúc, tôi đã cho rằng, chỉ cần có tiền, những đứa con của tôi sẽ không bao giờ tìm đến bố mẹ nó nữa, vợ chồng tôi sẽ thoải mái làm việc, kiếm tiền mà không bị làm phiền.

Câu chuyện con “bỏ nhà ra đi” và sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình

Một lần tôi đang đi công tác tại nước ngoài, Tomy gọi điện thoại sang nói muốn đi du học, nhờ tôi liên hệ làm thủ tục càng nhanh càng tốt. Tôi nhanh chóng đồng ý, trong đầu cũng thoáng nghĩ chắc nó chán cái đất nước nhỏ bé phồn hoa Quatar, muốn tìm kiếm một địa chỉ ăn chơi mới thôi.

Con tôi đã trở nên cao lớn và chững chạc sau khi đến Mỹ du học (ảnh minh họa)

Con tôi đã trở nên cao lớn và chững chạc sau khi đến Mỹ du học (ảnh minh họa)

Nhưng không ngờ, nguyên nhân của lần “bỏ nhà ra đi” này lại liên quan đến một cô gái mà Tomy thầm thích. Cô gái này rất xinh đẹp, gia đình cũng tương đối khá giả, theo đuổi lối sống hiện đại khác hẳn với phụ nữ Quatar truyền thống. Vì thầm thích cô gái này nên Tomy đã tổ chức hẳn một bữa tiệc lớn để tỏ tình với cô gái. Tuy nhiên, cô bé này không những không đồng ý mà còn mỉa mai Tomy chỉ có một ông bố nhiều tiền thôi còn ngoại hình thì chả có gì nổi bật, chiều cao thì thấp lùn, vốn không xứng đáng với một cô gái xinh đẹp và sành điệu. Vì cảm thấy bị xúc phạm, nhục nhã nên Tomy mới muốn ra nước ngoài.

Câu chuyện này phải sau khi Tomy đi Mỹ mấy tháng tôi mới nghe cô con gái thứ 2 kể lại. Lúc này mới ngẩn người nghĩ lại, đúng là Tomy lùn thật. 16 - 17 tuổi mà chỉ cao tầm 1m60 thôi, trong khi con gái ở Quatar này hiện nay cũng rất cao ráo, những cô thư ký ở công ty của tôi ai cũng cao trên dưới 1m80 cả, tất nhiên là tính cả giày cao gót. Nhưng nếu để Tomy đứng cạnh, chắc chắn nó chỉ mới cao tầm ngang vai của những cô gái này mà thôi.

Sau đó, tôi có chủ động liên lạc sang hỏi thăm Tomy vài lần, tuy nhiên không dám nhắc đến “vết thương lòng” của nó, sợ nó buồn. Nhân chuyến đi công tác giải quyết công việc tại Mỹ, tôi ghé thăm Tomy và không thể tin nổi Tomy hiện tại. Chỉ mới hơn 1 năm sang Mỹ mà đứa con trai đúng kiểu “công tử bột ăn chơi” ốm yếu, trắng bóc và thấp bé của tôi đã phổng phao, cao lớn và rắn chắc lên hẳn. Lúc tôi tới, Tomy mới đi lướt sóng với bạn về nên kêu tôi chờ nó đi tắm rửa.

Vào phòng Tomy tôi thấy trên bàn của nó có mấy hộp gì đó uống dở, những viên thuốc màu trắng còn vương vãi ra khắp bàn. Tôi lo lắng còn lấy lên ngửi thử, sợ con bị bạn bè bên này rủ rê, chơi “hàng trắng” thì chết. Ai ngờ, Tomy bảo, đó không phải là chất kích thích mà là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, ở Mỹ có rất nhiều người dùng sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe và phát triển chiều cao. Tomy khoe, qua đây nó được bạn giới thiệu cho sản phẩm có tên là NUBEST TALL, dùng thấy hiệu quả tốt lắm. Nó còn bảo giờ cũng không còn tổ chức ăn chơi đàn đúm như trước kia nữa, qua đây thấy ai cũng lo lắng học hành, rồi đi làm thêm, rảnh rỗi thì đi du lịch nên nó cũng quen với lối sống này rồi, tiền tôi cho nó trong tài khoản, nó chỉ mới tiêu hết 1 phần, còn đâu sẽ dành dụm lại để làm vốn kinh doanh. Tôi nghe mà không tin vào tai mình, chẳng thể nhận ra đứa con ham chơi, “vung tiền như nước” của mình trước kia nữa.

1 năm sau đó, Tomy về thăm nhà, tay xách nách mang không biết bao nhiêu là đồ, kêu là quà của mấy cô gái Mỹ bên đó gửi về cho bố mẹ. Trong đó có 1 túi đồ đựng khoảng hơn 20 hộp NUBEST TALL. Tomy bảo đây là món quà đặc biệt để tặng cho các em của mình, để không cô gái nào có thể sỉ nhục chiều cao của anh em trong gia đình nữa.

Ở đất nước Quatar này, người lao động thập phương tới làm việc rất nhiều. Họ đến từ nhiều nơi, nhiều màu da, có người thấp bé, có người cao lớn. Lúc thuê nhân công làm việc cho các dự án nhà đất mới của mình, tôi cũng dặn dò cấp dưới phải lựa chọn người cao lớn, khỏe mạnh thì mới làm được việc. Ấy vậy mà tôi lại chẳng bao giờ để ý hay quan tâm đến đứa con trai lớn thấp lùn của mình ở nhà. Nhưng những thiếu sót của tôi đã được Tomy khắc phục hiệu quả bằng sản phẩm TPBVSK NUBEST TALL. Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được.

Nguồn: Nubest Supplements USA

 

XEM THÊM NHỮNG CÂU CHUYỆN "THOÁT LÙN" BỐN PHƯƠNG

 

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

Được sinh ra từ hai dòng máu Mỹ và Iraq, thế nhưng con trai lại không “thừa hưởng” chiều cao ưu tú của tôi, mà lại thấp lùn giống mẹ. Thử qua nhiều cách khác nhau, cuối cùng vợ chồng tôi cũng “cải thiện” chiều cao thành công cho con (Anh David James - 36 tuổi - Washington - Hoa Kỳ)

Tâm sự của cô gái Ấn Độ từng không lấy được chồng vì thấp lùn

Bao nhiêu đám đến hỏi cũng đều “lắc đầu”. Không phải vì họ chê tôi xấu mà chỉ vì tôi lùn. Những tưởng sẽ chẳng thể tìm được một tấm chồng yêu thương mình, nhưng cuối cùng mọi chuyện đã khác nhờ sự xuất hiện của NUBEST TALL (Anita Modi - 17 tuổi - Raikot - Ấn Độ)

Muốn con cải thiện chiều cao thành công, cần đặt niềm tin đúng chỗ

“Vóc dáng cao ráo là lợi thế lớn giúp con có được bước đệm tốt hơn trong tương lai. Chính vì vậy, tôi lúc nào cũng tìm cách giúp con cải thiện chiều cao. Nhờ tìm được một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao uy tín, tôi tin rằng cháu sẽ có được chiều cao như mong muốn khi trưởng thành”. Theo chia sẻ từ Nhạc sĩ Minh Châu – Hội viên hội Nhạc sĩ Việt Nam.

Hành trình “giành” lại chiều cao cho con của hai vợ chồng Việt kiều

Do mãi mê với công việc, vợ chồng tôi vô tình “đánh mất” chiều cao của con. May mắn thay, nhờ được một người bà con giới thiệu “bí quyết”, vợ chồng tôi đã “giành” lại chiều cao cho con mình thành công. (Chị Maya Hà, 40, California, Hoa Kỳ)

Giúp con cải thiện chiều cao, cuối cùng mẹ đã làm được

Sinh thiếu tháng, thường xuyên ốm vặt với các căn bệnh như viêm phế quản, ho… nên đến lúc học lớp 7 con trai tôi vẫn có vóc dáng khá nhỏ con và gần như thấp nhất lớp . Thế nhưng với sự quyết tâm cao độ không ngừng thử mọi cách, cuối cùng vợ chồng tôi cũng giúp con cải thiện chiều cao thành công, dù hành trình vô cùng gian nan và mệt mỏi. Chia sẻ của chị Vũ Minh Hường (Quận 3 – TP.HCM).

Tôi đã giúp các con tăng chiều cao thành công nhờ 1 bài báo

Gia đình hạnh phúc, có 2 cô con gái vừa chăm ngoan vừa học giỏi, thế nhưng nỗi buồn con quá thấp lùn, còi cọc cứ đeo bám tôi. Thế rồi, nhờ tình cờ một bài báo từ Tuổi trẻ tôi đã phát hiện ra một sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao mà kết quả đem lại vượt ngoài mong đợi - chị Hoàng Thị Minh Nhâm (Q3 – TP.HCM) chia sẻ.

Chia sẻ của Chuyên gia Dinh dưỡng – BS Nguyễn Thị Ngọc Hương về cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao:

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA
HÀNG CHÍNH HÃNG
Bác sĩ tư vấn
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL
Hộp NUBEST TALL
Giá: 1.090.000đ
CÔNG DỤNG
Giúp bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.
ĐỐI TƯỢNG
SỬ DỤNG

- Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì.

- Trẻ bị còi xương, chậm lớn.

HƯỚNG DẪN
SỬ DỤNG

Uống với nước trước các bữa ăn 30 phút.

- Từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần, 1 viên/lần.

- Từ 10-20 tuổi: Ngày uống 3 lần, 1 viên/lần.

Tại Mỹ: Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: NUBEST TALL được cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

NUBEST TALL được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Mỹ, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất theo chuẩn Quốc tế như: cGMP, HACCP.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Chứng nhận HACCP
Chứng nhận cGMP, HACCP

Phân phối tại Mỹ bởi: Nubest Supplements USA

Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH Nubest (Nubest Vietnam)

Đ/c: 13 S7, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Phân phối độc quyền tại VN bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Đ/c: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người

Xem thêm thông tin về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả của Mỹ tại đây.

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)
Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con

11/04/2018      Minh Hiệp
Được sinh ra từ hai dòng máu Mỹ và Iraq, thế nhưng con trai lại không “thừa hưởng” chiều cao ưu tú của tôi, mà lại thấp lùn giống mẹ. Thử qua nhiều cách khác nhau, cuối cùng vợ chồng tôi cũng “cải thiện” chiều cao thành công cho con (Anh David James - 36 tuổi - Washington - Hoa Kỳ)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).