Thông báo: NuBest Tall đổi nhãn chai theo quy định mới của FDA Hoa Kỳ

07/01/2020   |   Lượt xem: 517

FDA vừa đưa ra một số quy định mới về nhãn dinh dưỡng của các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm được sản xuất và lưu hành tại thị trường Mỹ có hiệu lực từ tháng 7/2019. NuBest, Inc. (Hoa Kỳ) - Đơn vị sở hữu và phân phối thương hiệu NuBest Tall trên Toàn Cầu đã tiến hành điều chỉnh nhãn dinh dưỡng của NuBest Tall theo các quy định mới này.

Là sản phẩm Mỹ chính hãng, NuBest Tall chịu sự quản lý nghiêm ngặt và phải tuân thủ mọi yêu cầu của FDA Hoa Kỳ. Do đó, khi FDA đưa ra những quy định mới về nhãn chai, NuBest Inc. cũng đã nhanh chóng đối chiếu nhãn dinh dưỡng cũ và các yêu cầu mới của FDA để có những sự điều chỉnh phù hợp. Một số thay đổi trên nhãn chai của NuBest Tall bao gồm:

  • Nhãn chai mới của NuBest Tall có thay đổi mức đáp ứng hằng ngày (%Daily Value - % DV); chi tiết tên khoa học của các thành phần, thay đổi cách diễn giải, trình bày mã vạch trên nhãn mới mà không có sự thay đổi thành phần và hàm lượng các thành phần trong sản phẩm.
  • Nhãn chai mới của NuBest Tall cũng được điều chỉnh mức sai số của các phương pháp kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng của yếu theo công bố của nhà sản xuất, điều chỉnh và bổ sung thông tin cho nhãn phụ.
  • NuBest Tall cũng tiến hành thay đổi một vài điểm trong thiết kế hình ảnh, mang lại diện mạo mới trẻ trung và bắt mắt hơn, bắt kịp xu hướng của mỹ thuật hiện đại, từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ sản phẩm hơn.
Sự khác biệt về nhãn chai cũ - mới của NuBest Tall

Trước sự thay đổi nhãn chai theo các quy định mới tại thị trường Mỹ, NuBest Việt Nam – đơn vị độc quyền nhập khẩu NuBest Tall tại Việt Nam đã gửi công văn cho Phòng công bố - Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế xin cấp phép công bố sản phẩm cho NuBest Tall theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

Công văn xin thay đổi nhãn chai sản phẩm NuBest Tall của NuBest Việt Nam

NuBest Tall chỉ thay đổi bao bì bên ngoài, cam kết đảm bảo thành phần, hàm lượng dưỡng chất như sản phẩm có nhãn chai cũ. Do đó, trong thời gian tới, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua và sử dụng NuBest Tall diện mạo mới được lưu hành trên thị trường.

[Tư vấn] Cách tăng chiều cao cho trẻ 2 đến 5 tuổi tốt nhất

[Tư vấn] Cách tăng chiều cao cho trẻ 2 đến 5 tuổi tốt nhất

18/02/2020      Quí Nguyễn

Chiều cao, cân nặng của trẻ luôn là “bài toán” khó đánh đố các bậc phụ huynh phải đi tìm lời giải. Bài viết này sẽ tư vấn, tháo gỡ mọi thắc mắc về vấn đề chiều cao cũng như định hướng một số phương pháp giúp trẻ cải thiện chiều cao hiệu quả nhất.

Cách giảm cân và tăng chiều cao nhanh chóng

Cách giảm cân và tăng chiều cao nhanh chóng

13/11/2019      Quí Nguyễn
Thức ăn nhanh, trà sữa… là những món ăn ưa thích của tuổi mới lớn. Các thực phẩm này tuy nhiều calo nhưng lại “rỗng” về dinh dưỡng khiến nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thừa cân nhưng chiều cao lại kém phát triển. Vậy làm sao để vừa giảm cân mà vẫn tăng chiều cao nhanh chóng?
Thuốc uống tăng cao: Tên gọi, Liều lượng, Tác dụng phụ & khi nào nên dùng 

Thuốc uống tăng cao: Tên gọi, Liều lượng, Tác dụng phụ & khi nào nên dùng 

06/11/2019      Quí Nguyễn

Tăng chiều cao thêm vài cm là điều bất kỳ bạn trẻ nào cũng mong muốn tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng nên hiện nay có rất nhiều loại " thuốc tăng chiều cao", " thực phẩm chức năng tăng chiều cao", " viên uống tăng chiều cao"... được giới thiệu giúp cải thiện chiều cao. Bài viết sẽ cung cấp danh sách thuốc y khoa dùng để điều trị các tình trạng bệnh dẫn đến cơ thể phát triển không bình thường bị thấp bé, không cao lớn.

#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

04/11/2019      Quí Nguyễn

Tìm kiếm thông tin về cách tăng chiều cao trên google sẽ trả về 93.600.000 kết quả, và đa số kết quả đó là nói về các bài tập thể dục, thể thao, yoga.... để cải thiện chiều cao. 
Vậy tập luyện các bài tập đó có thực sự giúp cải thiện chiều cao không ? và đâu là bài tập có kết quả thực sự, đâu là thời gian tập luyện hợp lý nhất ? 
Cùng tham khảo bài viết bên dưới từ TVBUY Vietnam để biết thêm chi tiết