TVBUY Vietnam

Thông báo: NuBest Tall đổi nhãn chai theo quy định mới của FDA Hoa Kỳ

07/01/2020 | Lượt xem : 1  

FDA vừa đưa ra một số quy định mới về nhãn dinh dưỡng của các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm được sản xuất và lưu hành tại thị trường Mỹ có hiệu lực từ tháng 7/2019. NuBest, Inc. (Hoa Kỳ) - Đơn vị sở hữu và phân phối thương hiệu NuBest Tall trên Toàn Cầu đã tiến hành điều chỉnh nhãn dinh dưỡng của NuBest Tall theo các quy định mới này.

Là sản phẩm Mỹ chính hãng, NuBest Tall chịu sự quản lý nghiêm ngặt và phải tuân thủ mọi yêu cầu của FDA Hoa Kỳ. Do đó, khi FDA đưa ra những quy định mới về nhãn chai, NuBest Inc. cũng đã nhanh chóng đối chiếu nhãn dinh dưỡng cũ và các yêu cầu mới của FDA để có những sự điều chỉnh phù hợp. Một số thay đổi trên nhãn chai của NuBest Tall bao gồm:

  • Nhãn chai mới của NuBest Tall có thay đổi mức đáp ứng hằng ngày (%Daily Value - % DV); chi tiết tên khoa học của các thành phần, thay đổi cách diễn giải, trình bày mã vạch trên nhãn mới mà không có sự thay đổi thành phần và hàm lượng các thành phần trong sản phẩm.
  • Nhãn chai mới của NuBest Tall cũng được điều chỉnh mức sai số của các phương pháp kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng theo công bố của nhà sản xuất, điều chỉnh và bổ sung thông tin cho nhãn phụ.
  • NuBest Tall cũng tiến hành thay đổi một vài điểm trong thiết kế hình ảnh, mang lại diện mạo mới trẻ trung và bắt mắt hơn, bắt kịp xu hướng của mỹ thuật hiện đại, từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ sản phẩm hơn.
nubest tall đổi nhãn chai

Sự khác biệt về nhãn chai cũ - mới của NuBest Tall

Trước sự thay đổi nhãn chai theo các quy định mới tại thị trường Mỹ, NuBest Việt Nam – đơn vị độc quyền nhập khẩu NuBest Tall tại Việt Nam đã gửi công văn cho Phòng công bố - Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế xin cấp phép công bố sản phẩm cho NuBest Tall theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

công văn thay đổi nhãn chai

Công văn xin thay đổi nhãn chai sản phẩm NuBest Tall của NuBest Việt Nam

NuBest Tall chỉ thay đổi bao bì bên ngoài, cam kết đảm bảo thành phần, hàm lượng dưỡng chất không thay đổi. Do đó, trong thời gian tới, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua và sử dụng NuBest Tall diện mạo mới được lưu hành trên thị trường.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up