THÔNG BÁO: THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG/ SHOWROOM

27/06/2023 | Lượt xem : 0  

Từ ngày 26/06/2023, TVBUY Vietnam sẽ bắt đầu hoạt động tại văn phòng mới.

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng, 

TVBUY Vietnam hân hoan thông báo rằng, chúng tôi đã hoàn tất việc chuyển đến địa chỉ văn phòng mới. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong hành trình hỗ trợ quý khách chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Kể từ ngày 26/06/2023, TVBUY Vietnam sẽ bắt đầu hoạt động tại văn phòng mới theo địa chỉ: 194-196-198 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM. (Địa chỉ cũ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM).

Tin chắc rằng, môi trường làm việc mới này sẽ giúp TVBUY Vietnam nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng. Kính mong Quý khách lưu ý với sự thay đổi này để thuận tiện cho việc hỗ trợ tư vấn, đặt hàng và giao nhận hàng hóa.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua hotline 1800 1030 (miễn cước) hoặc 08.247.11111. TVBUY Vietnam sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất.

Trân trọng,

TVBUY Vietnam

tvbuy-doi-van-phong

Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang trải qua hành trình tìm kiếm cách để nâng cao chiều cao của mình, nhằm cải thiện tầm vóc và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với người khác? Có thật quá nhiều thông tin đầy rẫy trên internet và bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý tích cực về việc tăng chiều cao một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều cơ hội để tăng chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự bứt phá vượt trội trong chiều cao của mình.

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up