TVBUY Vietnam

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao: Chọn “vàng” bỏ “thau”!

09/08/2017 | Lượt xem : 12  
Tìm ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao xứng đáng gửi gắm ước mơ “chân dài” - Bài toán khó cho người tiêu dùng!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao: Chọn “vàng” bỏ “thau”!

  1. Nhận định khách quan về TPBVSK
  2. Thị trường TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao vô cùng tiềm năng
  3. Tiêu chí chọn lựa sản phẩm chính xác!

Thị trường TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao nở rộ với nhiều sản phẩm xuất xứ từ nhiều quốc gia: Mỹ, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,... Điều này làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn nào chính xác thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thay đổi nhận thức về TPBVSK nói chung và TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao. Từ đó đưa ra chọn lựa đúng đắn sản phẩm giúp thay đổi chiều cao của bạn mãi mãi. 

Nhận định khách quan về TPBVSK

PGS.TS. Trần Đáng cho biết: Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, TPBVSK dần đã trở thành xu thế, nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại. Sau một thời gian phát triển, thị trường TPBVSK Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt vì lợi nhuận, nhiều doanh nghiệp bất chấp hệ lụy công bố không đúng hay “thổi phồng” công dụng sản phẩm như "thần dược" khiến người tiêu dùng nghi ngờ về TPBVSK. Điều này ảnh hưởng đến những sản phẩm TPBVSK đúng chất lượng.

Thực hư về TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao?

Thực hư về TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao?

Như vậy, không thể phủ nhận vai trò của TPBVSK đối với sức khỏe, tinh thần, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Nhưng, người tiêu dùng cần phải phân định rõ “vàng” hay “thau” để phòng tránh những rủi ro không đáng có. 

Theo Hiệp hội TPBVSK Việt Nam, cứ 100 người tại Hà Nội thì có 56 người sử dụng TPBVSK tại TP.HCM, tỷ lệ này là 48/100. Nên, cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý sản xuất và quảng cáo các sản phẩm TPBVSK, đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến rộng rãi cho người tiêu dùng để tăng nhận thức của người dân về TPBVSK, từ đó người tiêu dùng có cái nhìn khách quan về dòng sản phẩm này.

Thị trường TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao vô cùng tiềm năng

Nhu cầu cải thiện tầm vóc của người Việt rất cấp thiết bởi chiều cao trung bình của Việt Nam thấp hơn chiều cao trung bình thế giới đến 13cm điều này không chỉ ảnh hưởng đến thể lực, tầm vóc, trí tuệ của cá nhân mà càng có niềm tự tôn dân tộc và hình ảnh quốc gia. TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao mang mục đích tốt cải thiện chiều cao của người Việt. Phương pháp này giúp người tiêu dùng ít tốn kém hơn so với phẫu thuật kéo dài xương, tiêm hoóc-môn tăng trưởng tiềm ẩn những hệ lụy về sau. Do ưu điểm trên TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao được khách hàng ưu tiên sử dụng nên thị trường rất tiềm năng. 

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải cảnh giác trong lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao khi đứng trước hiện trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Hiện nay, các sản phẩm tăng chiều cao ngoại nhập đang chiếm ưu thế bởi công thức chuyên biệt, công nghệ sản xuất hiện đại. Nắm được nhược điểm ưa chuộng hàng ngoại của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả khiến thị trường lao vào vòng xoáy thật – giả.

Tiêu chí chọn lựa sản phẩm chính xác!

Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm đồng hành trong mọi kế hoạch tăng chiều cao không phải giá cả mà là chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe. Muốn lựa chọn đúng sản phẩm đúng tiêu chí này thì khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ sản phẩm nhất là thông tin nhà sản xuất, các chứng nhận y tế. Đồng thời, khách hàng nên cân nhắc đến thành phần, công dụng của sản phẩm có hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

NUBEST TALL – TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao

TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn bởi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Sản phẩm xuất xứ tại Tập đoàn Norax Supplements. Trụ sở của Norax Supplements: 37 Calumet Pkwy, GA 30263, Hoa Kỳ. Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ, số: EQTJ-H6KB.

Đặc biệt, NUBEST TALL còn đạt được tiêu chuẩn GMH (Good Manufacturing Pratices) – thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, vệ sinh an toàn cho sản xuất và HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) – Tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá mức độ an toàn thực phẩm.

Công thức của thực phẩm chức năng NUBEST TALL

Công thức của thực phẩm chức năng NUBEST TALL

Thành phần NUBEST TALL có thành phần tự nhiên, an toàn không tác dụng phụ gồm: Nano Canxi giúp cơ thể hấp thụ Canxi gấp khoảng 200 lần so với Canxi thường có trong thực phẩm. Và 8 dưỡng chất quý như: Collagen Type II được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu (hàm lượng 100mg/viên), Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách vượt trội. Đặc biệt, Ginkgo Biloba (Bạch quả) và 5HTP (5-Hydroxytryptophan) bổ trí não, giảm căng thẳng, áp lực.

Hiện sản phẩm TVBUY độc quyền nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Khách hàng có thể gọi điện thoại đến 1800 1030 để được tư vấn (miễn cước) và đăng kí mua sản phảm tại hệ thống website của TVBUY. Chị Huyền Anh (37 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Trước đây, tôi rất hoang mang không biết chọn lựa TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao nào giúp hỗ trợ con cao lớn, thông minh hơn nhưng nhờ bạn thân giới thiệu NUBEST TALL hiệu quả lắm, tôi tìm hiểu kĩ và tin tưởng sử dụng, kết quả ngoài mong đợi con trai tôi đã cao 10cm/năm, thật tuyệt vời”.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up