TVBUY Vietnam

[TIN HOT] Các sản phẩm của NuBest xuất hiện trên đài NBC - Mỹ

21/05/2024 | Lượt xem : 0  

Vừa qua, các sản phẩm thương hiệu NuBest xuất hiện cùng chuyên gia về lối sống khoa học Jacky Herrera trong chương trình Daytime của đài NBC - Mỹ. Tại đây, chuyên gia giới thiệu về công thức dinh dưỡng tuyệt vời của các sản phẩm hỗ trợ phát triển cho trẻ em và thanh thiếu niên, cũng như dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành. Màn “lộ diện” cực hot này tái khẳng định những cam kết về tiêu chuẩn chất lượng, thành phần, hiệu quả sản phẩm của thương hiệu NuBest.

NBC là kênh truyền hình số 1 tại Mỹ. Với số lượng trung bình khán giả hàng tháng lên tới 131 triệu, NBC trở thành một trong ba "ông lớn" ngành truyền hình, truyền thông kỹ thuật số của Mỹ. Không chỉ nổi tiếng với các thông tin giải trí, tin tức xã hội, NBC còn chia sẻ nhiều thông tin về chăm sóc sức khỏe, lối sống khoa học…

Trong chương trình Daytime của NBC tuần qua, chuyên gia về lối sống khoa học Jacky Herrera đã giới thiệu dòng sản phẩm hỗ trợ phát triển xương NuBest Tall của thương hiệu NuBest. “Công thức dinh dưỡng chứa "bộ ba vàng" trong dòng sản phẩm NuBest Tall giúp xương phát triển mạnh mẽ: Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2. Sự kết hợp này giúp cơ thể trẻ hấp thụ Canxi hiệu quả, xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra, việc bổ sung các loại thảo dược quý giàu chất chống oxy hóa và có đặc tính chống viêm giúp con bạn luôn khỏe mạnh toàn diện” - Chuyên gia chia sẻ.

 

cac-san-pham-cua-thuong-hieu-nubest-duoc-gioi-thieu-tren-dai-nbc

Các sản phẩm của thương hiệu NuBest được giới thiệu trên đài NBC (Mỹ)

Theo Jacky Herrera, NuBest Tall cũng cung cấp nhiều phương pháp bổ sung dưới dạng viên nang, viên nhai hay sữa bột giúp mang tới sự thú vị và đảm bảo thơm ngon, dễ dàng sử dụng để trẻ nhận đủ các dưỡng chất thiết yếu. Mọi sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ bởi các đơn vị đánh giá uy tín, phụ huynh an tâm xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc cho trẻ. 

Bên cạnh các sản phẩm dòng NuBest Tall cho trẻ em và thanh thiếu niên 2 - 19 tuổi, chương trình cũng giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của NuBest cho người trưởng thành, người lớn tuổi. Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Jacky Herrera chia sẻ hiệu quả tuyệt vời của các sản phẩm thông qua nguồn nguyên liệu quý, công nghệ sản xuất tiên tiến, đạt chứng nhận từ các tổ chức quốc tế uy tín như cGMP, FDA, ConsumerLab...

Với danh tiếng truyền thông vững chắc của NBC, việc vượt qua các tiêu chí nghiêm ngặt để xuất hiện của các dòng sản phẩm thương hiệu NuBest tái khẳng định chất lượng thương hiệu. Các tiêu chí này bao gồm: mức độ an toàn, thành phần, công dụng rõ ràng, nguồn nguyên liệu sạch, đạt chứng nhận quốc tế, quảng cáo trung thực… Đồng thời màn “lộ diện” của NuBest trên NBC cho thấy cam kết của NuBest trong việc cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn. 

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up